xuat video tu proshow producer 5 0 ra dvd thi dau dia doc duoc khong


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Cách burn đĩa DVD video k bị mờ.
  Em có dùng phần mềm proshow producer để làm vài cái video từ ảnh với mục đích tặng ny. ... Theo mình bạn cứ ghi video ở dạng *.avi nhưng theo mình thì ghi ở chế độ data trong nero thì tất cả đầu đĩa vẫn đọc được nên mình nghĩ chất lượng video vẫn nét, ... vd cái file nhạc này ,ghi ra không thể mờ dc !!!
 • Xin giúp đỡ về lỗi Proshow Producer khi xuất video
  Xin giúp đỡ về lỗi Proshow Producer khi xuất video Mình có đứa bạn đang dùng bản Proshow 4.51+3002. Khi xuất ra VideoCD file được 1 file MPG. Tuy nhiên khi mở video ra thì phát hiện là đầu video có 1 đoạn tiếng anh sau đó mới vào đoạn . ..
 • Làm sao để xuất ra aegisub thành 1 video hoàn chỉnh
  Bạn đặt sub cạnh file video, rồi chạy các chương trình có khả năg đọc sub là tự nó chạy sub. VD như KMP player. Vậy nên Việc đầu tiên nếu bạn muốn tạo 1 video có HARDsub luôn thì bạn cần xuất ra file .ass bằng aegisub đã 1. Trước tiên chưa có aegisub thì ta cần download. Bấm vào đây để đăng nhập ...
 • ProShow Produce 4.5.2929 khi create output bị mất tiếng?
  Nhưng khi mình create output thành dạng video file thì đều bị mất tiếng, có vặn hết loa cũng chẳng nghe gì, dù vừa chỉnh master sound đến 200% Sau đó mình thử nhấn sync, và rồi khi làm xong thì dù chỉ đang xem thử chứ chưa output, âm thanh trở nên rất rè chứ không như lúc đầu nữa. Tại sao vậy?
 • Không chạy được file .avi
  Không chạy được file .avi Bình thường mình vẫn mở được đuôi .avi, nhưng hôm nay vừa mới down thêm mấy tập phim cũng đuôi avi thì lại không xem được nữa (Chỉ mấy tập này thôi, mấy tập ... AVI không đọc được bằng đầu đĩa video DVD? [ Help] Xuất file trong Proshow producer quá lớn, giúp mình với .
 • Ebook hướng dẫn sử dụng proshow gold toàn tập
  Ebook hướng dẫn sử dụng proshow gold toàn tập ProShow Gold 5.0.3188 ProShow Gold 5.0.3188 là giải pháp hoàn chỉnh về trình diễn dành cho ... Lưu ý: Nếu bị phát hiện khi kết nối internet bạn sẽ không xuất ra file video được thì hãy vào thư mục cài đặt và xóa file "proshow.phd" hay ngắt kết nối ...
 • hỏi: cách giảm âm lượng trong Proshow
  hỏi: cách giảm âm lượng trong Proshow hic, ko pik mục này có chưa nhưng không pik tớ phải đăng ở đâu?? hic, nhưng mong các bạn giúp tớ cái này ... Tớ muốn làm mất đi âm thanh của film "dòng máu anh hùng" và tăng âm lượng của " forever" thì làm thế nào...tớ mò mãi không ra, các cậu giúp tớ với nhé ...
 • [Help] Xuất file trong Proshow producer quá lớn, giúp mình với ...
  Mình đang dùng proshow producer 4.5.29.29 , clip của mình dài 10 phut', chỉ khoảng 40 slide, nói chung không có gì đặc biệt nhưng sao khi xuất ra file " mgp " kết ... ... xuất ra nhẹ 1 chút không ? Định làm clip tặng bạn bè mà nó lên 4.88GB sao mà send được. các bạn cho mình cách khắc phục với nhé !
 • Phần mềm nào hát Video Karaoke tốt nhất?
  Đó xin hỏi: Em sưu tầm khá nhiều file video karaoke, qua sử dụng thì nhận thấy Window Media Player, Herosoft 3000, đều có chức năng hỗ trợ hát karaoke nhưng chúng chưa được pro lắm. JetAudio, WinAmp thì bất hỗ trợ chức năng này. Vấn đề em gặp phải ở đây là khi mở nhiều bài hát, các chương ...
 • Kho phần mềm cần dùng cho Windows (key + 1 số ít Cr-ack)
  Bạn nào cần phần mềm mà chưa tìm thấy hoăc không có key, liên hệ với mình: [email protected] Mình sẽ giúp đỡ tận tình. ..... NO nhé, nếu lỡ chọn YES thì nó sẽ không hiện License key ở Bước 3 và sẽ không Cr-ack được vì thế nếu lỡ chọn YES thì các bạn gỡ phần mềm ra và cài lại từ đầu nhé!