xoa bo deep freeze khi khong co mat khau


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • gỡ bỏ Deep Freeze v6.30.020.1818 khi không nhớ mật khẩu
  gỡ bỏ Deep Freeze v6.30.020.1818 khi không nhớ mật khẩu Deep Freeze ... rồi giờ muốn gỡ bỏ nhưng nhớ ra là quên mật (an ninh) khẩu ai .
 • Gỡ bỏ Deepfreeze khi quên password( không dùng UnDeepfreeze ...
  gỡ bỏ cài đặt chương trình này hay thay đổi permanetly, mà không có mật (an ninh) khẩu của mật (an ninh) khẩu DeepFreeze không có được ...
 • Anti-deep freeze mọi phiên bản (4,5,6,7,8) + Phá băng thủ công link ...
  Để đáp ứng lại nhu cầu phá băng mà không cần pass của anh em ... Mình xin bổ sung là bản 0.5 chỉ thể phá được deep freeze ở phiên ... Sau khi chạy xong các bạn sẽ thấy một cửa sổ command : bạn explorer -> enter.
 • [Hướng dẫn] Phá trình đóng băng DeepFreeze
  Gỡ bỏ DeepFreeze 6.x Không cần pass. thể vào Menu quản lý của DeepFree mà bất cần mật (an ninh) khẩu. Cách dùng : Sau Khi giải nén ...
 • Giúp phần mềm đóng băng (Deep Freeze)
  Hình thông báo khi cài mói lại (cùng phiên bản). Cao thủ nào giúp mình xoá bỏ hay cái lại mình cám ỏn nhiều nhiều! ... Alt + Ctrl + Shìt + F6 nó xuất hiện rồi đóng lại( Nhớ là nó đòi pass, nếu là chủ máy thì không vấn đề).
 • Bình chọn phần mềm đóng băng ổ cứng + Link Download
  Deep Freeze 6.53.20.2763 Xây dựng trên nền tảng sức mạnh của Deep ... Các mật (an ninh) khẩu làm ra (tạo) sẵn dùng trên máy trạm hay thông .... Xóa bỏ dấu vết tất cả hoạt động ngay cả nếu máy tính tắt hay hư hỏng * Loại bỏ nguy cơ khi thử phần mềm mới không đòi hỏi khởi động lại máy để cài đặt
 • Hướng Dẫn cụ thể Cài và sử dụng DeepFreeze
  Cài Đặt : Setup hay càichương trình Deep Freeze cho lần chạy đầu . ... không đóng băng ổ nào , chỉ chuyện click chuột bỏ dấu chọn đi…rồi bấm cài( Lưu ý khi đang đóng băng , không được ... Nếu bạn không có , quên mật khẩu để xóa băng?
 • Tổng hợp phần mềm hay
  dùng WinRAR làm bạn nổi trội hơn khi có nhu cầu nén file, nó giúp bạn tạo .... như mất các DLL dùng chung, các phần mở lớn tập tin không dùng và .... chế độ thiết lập mật khẩu bảo đảm sự an toàn cho bạn khi muốn thay ... máy hay khi bạn muốn gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm Deep Freeze ra khỏi máy.
 • [Hướng dẫn] * Một cách phá DEEP FREEZE 6.x (new)
  Đối với các bản DEEP FREEZE 5.x trở xuống, chuyện gở bỏ khá dễ ... mà sau khi khởi động lại, tất cả thay đổi của bạn trên ổ cứng "biến mất tăm" ... Nếu cần thiết, bạn thể tắt các service, các chuơng trình chạy ngầm của DF hay xóa .... em không bít gì về máy tính vả em không bít boot hệ điều hành là gì ...
 • Mediafire Deep Freeze 6.52.020.2735 Full +Key ,Support Windo ...
  Deep Freeze bảo vệ toàn bộ cấu hình máy tính của bạn. ... Không có vấn đề gì thay đổi người dùng một máy trạm, chỉ cần khởi động lại ... Trong khi Deep Freeze cung cấp bảo vệ chống đạn, cách tiếp cận ... Cung cấp mật khẩu bảo vệ và bảo mật hoàn toàn .... Bạn không thể xoá những bài viết của mình.