xoa bo deep freeze khi khong co mat khau


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • gỡ bỏ Deep Freeze v6.30.020.1818 khi không nhớ mật khẩu
  gỡ bỏ Deep Freeze v6.30.020.1818 khi không nhớ mật khẩu Deep Freeze Enterprise 6.30.020.1875 Full mình đang đau đầu , chưa tìm ra cách , mình mới cài Deep Freeze v6.30.020.1875 được mấy tuần rồi giờ muốn gỡ bỏ nhưng nhớ ra là quên mật (an ninh) khẩu ai ...
 • Gỡ bỏ DeepFreeze 6.x Không cần pass
  Gỡ bỏ DeepFreeze 6.x Không cần pass Có thể vào Menu quản lý cua DeepFree mà không cần mật khẩu Cách sử dụng : Sau Khi giải nén chạy file DeepFree.sfx để tiến hành gỡ bỏ deep freeze Bấm vào nút Login để đăng nhập với tài khoản sẵn ...
 • Deep Freeze Enterprise/Server Enterprise 8.12.220.4650 - Tiện ích ...
  Bạn thể tùy chọn thiết lập chế độ “Đông cứng” đối với một hay nhiều ổ cứng. - chế độ thiết lập mật khẩu bảo đảm sự an toàn cho bạn khi muốn thay đổi như : tháo bỏ đông cứng để cài đặt thêm/xóa bớt phần mềm trên máy hay khi bạn muốn gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm Deep Freeze ra khỏi máy.
 • Hướng dẫn gỡ bỏ Pass khi vào máy khác trong mạng LAN?
  Hướng dẫn cách up mediafire không bị xóa. ... Gỡ bỏ Deepfreeze khi quên password( không dùng UnDeepfreeze . ... administrator bạn chỉ cần tích vào ô password never expries những ô còn lại trong 2 tài khoán trên bạn không cần tích vào như vậy bạn vào mạng lan sẽ không bị hỏi user và pass nữa.
 • Xin hỏi Phá Deep Freeze 6.5 ???
  Lưu ý khi sử dụng. - Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất - Tìm kiếm trước khi đăng bài mới. Chủ đề liên quan: [Thắc mắc/Hỏi] Phá Deep Freeze 6.5 ??? gỡ bỏ Deep Freeze v6.30.020.1818 khi không nhớ mật khẩu, Hỏi đáp · Bình ...
 • Giúp phần mềm đóng băng (Deep Freeze)
  Mình tìm tói thư mục cài Deep Freeze thì chỉ thấy cái DFServ nhưng không thể hay xoá được, không cài mới lại được luôn mặc dù mình cài lại ... trái thì cửa sổ Nó sẽ xuất hiện, bạn nhập mật (an ninh) khẩu vào thì mới sử dụng được (Vấn đề tiên quyết) nếu quên mất mật (an ninh) khẩu thì phép 2.
 • Deep Freeze Standard v6.61.20.2822 - Trình đóng băng ổ cứng tốt ...
  -Bạn thể tùy chọn thiết lập chế độ “Đông cứng” đối với một hay nhiều ổ cứng. - chế độ thiết lập mật khẩu bảo đảm sự an toàn cho bạn khi muốn thay đổi như : tháo bỏ đông cứng để cài đặt thêm/xóa bớt phần mềm trên máy hay khi bạn muốn gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm Deep Freeze ra khỏi máy.
 • [Hướng dẫn] Phá trình đóng băng DeepFreeze
  Thứ 3 20 Tháng 10, 2009 12:01 am #99587 Gỡ bỏ DeepFreeze 6.x Không cần pass. thể vào Menu quản lý của DeepFree mà bất cần mật (an ninh) khẩu. Cách sử dụng : Sau Khi giải nén chạy file DeepFree.sfx để tiến hành gỡ bỏ deep freeze. Bấm vào nút Login để đăng nhập với tài khoản sẵn.
 • Cần Phần Mềm UnDeepFreeze 2000XP
  Cần Phần Mềm UnDeepFreeze 2000XP Máy mình đang cài đóng băng Deepfreeze 2000xp, bây h` mấy game mới muốn cài vào máy nhưng quên mật khẩu, mong mấy bạn tìm cho mình phần mềm UnDeepFreeze 2000XP, thanks mấy bạn.
 • Anti Deep freeze [Vô Hiệu Hóa Deep freeze]
  Anti Deep freeze Deepfrezee ra đời là một chỗ dựa thực sự vững chắc cho PC của bạn khỏi sự xâm nhập của virus và là cánh tay phải cho các tiệm nét. Do được bảo vệ bằng mật khẩu, nếu không có pass để mở khóa nó thì cách ...