xin hoi nam 2013 so tien giam tru gia canh va ban than la bao nhieu


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • THỦ TỤC GIẢM TRỪ GIA CẢNH, Hỏi đáp
  Liên quan:mẫu đơn giảm trù gia cảnh, mẫu số 16/đk-tncn co hieu luc tu ngay ...... to gi?, xin hoi nam 2013 so tien giam tru gia canh va ban than la bao nhieu, ...
 • Quan hệ Việt Nam và ASEAN, Hỏi đáp
  Sau hơn 20 năm đấu tranh giành và bảo vệ độc lập cũng như xây dựng kinh tế, .... Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ra đời trong bối cảnhnhiều biến ... Tháng 11/1971, các nước ASEAN vừa đưa ra văn bản quan trọng đầu tiên là ... (có trụ sở đặt tại Gia-các-ta) để phối hợp hoạt động giữa các uỷ ban và dự ...
 • Những bài nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý), Hỏi đáp
  Đề 7: Tuổi trẻ học đường suy nghĩ hành động để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. .... Trong xã hội hiện đại ngày nay, dù vừa khác và tiến bộ rất nhiều hơn trước đây ... Đó nguyên nhân cơ bản thứ tư của nạn bạo hành trong gia đình. ... của con cái, rồi gánh nặng xã hội lại đè nặng, bao nhiêu số phận kêu cứu.
 • Thủ tục mua hoá đơn cho thuê nhà, Hỏi đáp
  11 Tháng 2 2010 ... 10.000.000*35%=3.500.000đ doanh thu chịu thuế đuợc giảm trừ gia cảnh bản thân mình 4.000.000đ nên chưa đủ mức phải đóng thuế!
 • Giải quyết 40 câu hỏi thường gặp trong Excel, Hỏi đáp
  Trong Excel chức năng Watermark không sẵn sàng nhưng bạn cũng có thể ... Khi lưu file trong EXCEL bao giờ file đó cũng nằm trong thư mục My .... Trước tiên bạn mở cả 2 văn bản, sau đó bạn làm theo các bước sau: ... Trong Excel khi tui đánh số 0904294334 trong một ô khi kết thúc cứ mất số 0 ... Xin Thank nhiều .
 • Đóng thuế cho thuê nhà dùm chủ nhà thì cần thủ tục gì?, Hỏi đáp
  Cho em hỏi là: Cty em thuê xưởng vào đầu tháng 7/2009, nhưng chủ nhà ... Mình cũng đang làm HĐ thuê mà không biết bao nhiêu %, nhà mình có ai biết không nhở ... so với năm 2008), thuế giá trị gia (nhà) tăng (GTGT - về cơ bản vẫn như năm ... thu nhập chịu thuế - giảm trừ gia (nhà) cảnh cho bản thân (4 triệu/tháng).
 • Tổng hợp các bài thuốc trị bệnh cá La Hán, Hỏi đáp
  MQ xin được chia sẻ chút kinh nghiệm về việc chữa bệnh La Hán của mình: Cá ... Trên diễn đàn cũng có rất nhiều cao thủ về cá La Hán mỗi người có 1 cách ... Nếu có điều kiện thì bạn nên chia nhỏ số lần thay nước: mỗi ngày 10% thay vì 3 .... Biểu hiện: thân cá như có lớp màng trắng bao phủ, loang lổ, đuôi túm đen.
 • Hỏi kinh nghiệm mở 1 shop quần áo thời trang, Hỏi đáp
  Nhưng số vốn của e ko nhiều, chỉ khoảng 100 tr thôi. Vậy các bậc trước bối vừa từng mở rồi có thể cho e xin 1 chút . ... Ngày tham gia: Thứ 4 04 Tháng 11, 2009 1:48 pm ... Chú thích : em girl ạ .... muon mo shop ban do va phu kien thi can bao nhieu von, kinh nghiem buon quan ao thoi ...... Bạn nên suy nghĩ thật cẩn thận.
 • Có làm thủ tục đăng ký thuế TNCN khi lương 2 triệu?, Hỏi đáp
  Theo mình bạn nên đăng ký vì bất trước thì sau cũng phải đăng ký mà. ... lương chưa ở mức thu nhập chịu thuế thì chưa cần làm tờ khai nộp thuế. ... Nhưng vì trong đó có khoản giảm trừ cho bãn thân là 4tr (nên ai có mức tn ... ký giảm trừ gia (nhà) cảnh, hạn chót nộp hồ sơ giả trừ là 12/2009 thì phải :D.
 • Hỏi về thuốc trị mụn Acna Care!?, Hỏi đáp
  Mình muốn hỏi ý kiến những ai vừa sử dụng Acna Care để trị mụn, mình định xài ... Sợ bất trị được hết mụn mà còn tốn trước nữa, 1 hộp 55.000 lận, hộp 30 viên, ... viên uống trị mụn An Bảo bán giá bao nhiêu, thuốc uống trị mụn acnes care, lieu ..... chỉ dùng đúng 2 tháng thui mà đỡ hẳn.bạn nên dùng đều đặn tốt nhất.