xem bai van ke lai mot cau chuyen co tich ma em biet theo loi mot nhan vat trong cau truyen do


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Viết một đoạn văn kể chuyện theo đề tài tự chọn, trong đó sử dụng ...
  Viết một đoạn văn kể chuyện theo đề tài tự chọn, trong đó sử dụng cả hình thức đối thoại, độc thoại và độc thoại nội tâm Gợi ý cho các bạn trẻ Sáng nay, trước ... Nhưng bụng gì mà kì thế này, sao mình chỉ bóp nhẹ một cái đã bể cái bụp. ... Hãy tưởng tượng và kể lại vắn tắt một câu chuyện có ba nhân vật .
 • Kể lại một câu chuyện mà em đã học, trong đó các sự việc được sắp ...
  Kể lại một câu chuyện mà em đã học, trong đó các sự việc được sắp xếp theo trình tự thời gian. Đề: kể lại một câu chuyện mà em đã học (qua các bài Tập đọc, Kể chuyện, Tập làm văn), trong đó các sự việc được sắp xếp ...
 • Kể một câu chuyện mà em được nghe, được đọc về lòng nhân hậu ...
  Viết đúng thể loại văn kể chuyện (kể chuyện đã nghe, đã đọc). Nội dung cần chú ý: Câu chuyện phải có nhân vật. Nhân vật chính ở đây là một người ... bụng trong câu chuyện cổ tích nước ngoài em đã được học. Trên truyện thật dễ thương: Miệng nói ra hoa ra ngọc. Chuyện kể rằng: Ngày xưa, có một ...
 • Kể lại chuyện mình (hay một bạn) từng mắc lỗi
  Kể lại chuyện mình (hay một bạn) từng mắc lỗi Văn tự sự I. Đặc điểm 1. Tự sự là cách trình bày một chuỗi các sự việc, sự việc này dẫn đến sự việc kia, cuối cùng dẫn đến một kết thúc, thể hiện một ý nghĩa. 2. Những ... ... 1 Người kể: thể là một nhân vật trong câu chuyện hay người kể vắng mặt. II.
 • Hãy tưởng tượng và kể lại vắn tắt một câu chuyện có ba nhân vật ...
  Hãy tưởng tượng và kể lại vắn tắt một câu chuyện có ba nhân vật: bà mẹ ốm, người con hiếu thảo và một bà tiên Hãy tưởng tượng và kể lại vắn tắt một ... Đề bài tham khảo: Em đã đọc ba đoạn văn được viết theo cốt truyện Hai mẹ con và bà tiên, trong đó đoạn c mới chỉ phần mở đầu và phần kết thúc.
 • Đóng vai ông họa sĩ kể lại câu chuyện lặng lẽ Sa pa
  Đóng vai ông họa sĩ kể lại câu chuyện lặng lẽ Sa pa Bài văn tham khảo cho các bạn trẻ on đường nghệ thuật thật nhọc nhằn, phải niềm say mê và sự sáng tạo mới đạt được sự thành công ... Những lời anh nói có một âm vang rất lớn, khơi gợi những điều người khác chưa nghĩ hay chưa được đúng.
 • Trong vai Âu , hãy kể lại câu chuyện Con Rồng cháu Tiên
  Trong vai Âu , hãy kể lại câu chuyện Con Rồng cháu Tiên Văn tự sự I. Đặc điểm 1. ... 1 Biết sắp xếp sự việc theo một trình tự ý nghĩa. ... sự việc, hoạt động của nhân vật có thể xảy ra trong không gian cụ thể như thế nào? Bài văn mẫu: Nhanh quá các cháu ạ! Chỉ một thoáng thôi đX 4000 năm rồi.
 • Nghe và kể lại câu chuyện “Nâng niu từng hạt giống”.
  NÂNG NIU TỪNG HẠT GIỐNG Ông Lương Định Của là một nhà khoa học công tạo ra nhiều giống lúa mới. ... Để kể lại câu chuyện, em cần nắm được nội dung câu chuyện, dựa vào các câu hỏi gợi ý sau: 1. ... Sau đợt rét ấy, chỉ năm hạt giống ông luôn đem theo trong mình là nảy mầm xanh tốt.
 • Kể lại bài văn Tiếng rao đêm theo lời của em
  Bài làm Vào những đêm khuya tĩnh mịch, em thường nghe thấy tiếng rao đều đều, khàn khàn, buồn não ruột kéo dài trong đêm vắng của ... ... Trong ánh lửa, em thấy một ánh người cao gầy, khập khiễng chạy tới ngôi nhà cháy, xô cánh cửa. ... Trong vai bà đỡ Trần, kể lại câu chuyện Con hổ nghĩa.
 • Hãy kể một chuyện vui (hay chuyện buồn) xảy ra trong lớp
  Tự sự là cách trình bày một chuỗi các sự việc, sự việc này dẫn đến sự việc kia, cuối cùng dẫn đến một kết thúc, thể hiện một ý nghĩa. ... ... 1 Người kể: thể là một nhân vật trong câu chuyện hay người kể vắng mặt. II. Yêu cầu của ... Với dạng bài: Kể lại một câu chuyện vừa được học bằng lời văn của em