viet mot doan van ngan gioi thieu ve ban than minh va gia dinh bang tieng anh

Đang nạp dữ liệu...Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.
 • Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh, Hỏi ...
  Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân, sở thích bằng Tiếng ... Mình đang cần mong các bạn giúp đỡ. ... Tham gia diễn đàn VietnamAnswer (All in English) để trau dồi tiếng Anh nhé ... Bàn về cách xử thế phép lịch sự trong giao tiếp của người Việt .
 • Bàn về cách xử thế phép lịch sự trong giao tiếp của người Việt ...
  gia đình, cha mẹ, con cái, anh em chuyện trò vui vẻ, bộc lộ tình cảm thân ... dài hàng ngàn năm tiến hoá của người ngày càng tiến bộ, văn minh hơn. ... đỡ người ấy được giới thiệu theo một hình ảnh tốt đầy đủ về bản thân họ. ... đa dạng, những lời khuyên cho hành động của chúng ta có vẻ như độc đoán, khó nhớ.
 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5
  trong cuộc đời này, có ai yêu con bằng mẹ, có ai suốt đời vì con tương tự ... liệt qua bàn tay mẹ truyền vào sâu trái tim tôi, qua ánh mắt, đôi môi trìu mến, ... vừa tự an ủi mình bằng cách tui đang sống trong một thế giới không có mẹ, ... Có mẹ giặt giũ quần áo, lau dọn nhà cửa, nấu ăn cho gia đình. ... ui. bạn viết hay ghê
 • Một đoạn văn không quá 1000 từ về chủ đề tự hào Việt Nam
  Ai giúp mình với? ... Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những người yêu văn học, nghệ thuật ... Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh , Hỏi . ... Bàn về cách xử thế phép lịch sự trong giao tiếp của người Việt . ..... phúc khi được sinh ra tại một quốc gia có nền chính trị ổn định hàng đầu thế giới.
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Đề 7: Tuổi trẻ học đường suy nghĩ hành động để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. ... Đề 8: Hiện nay ở nước ta có nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức thu nhận trẻ ... Đề 11: Anh (chị) hãy viết một bài văn ngắn nói về vai trò của sách đối với .... căng chiếm mất con ng họ làm họ đánh mất đi trá trị của bản thân mình.
 • 10 câu trả lời “ăn điểm” khi đi phỏng vấn
  3 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang ... Bạn có thể nói cho tui biết một chút về bản thân biết được không? ... Đây là thời cơ để bạn chứng tỏ khả năng giao tiếp của mình để nói về cuộc ... Bạn đã lập gia đình hay có ý định lập gia đình chưa? ... nghĩ bài giới thiệu của tui là bằng chứng về khả năng làm việc của tui nếu ...
 • Ai rành tiếng anh giúp mình dịch đoạn văn bản này với
  Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO. .... Liên quan:, ai viết dùm mình một doạn văn tiếng… [.
 • Cảm nhận của em về tình yêu quê hương và gia đình trong ca d, Hỏi ...
  Ôi, tiếng Việt như bùn như hoa Óng tre ngà mềm mại như ... ... Hiểu biết hơn mỗi ngày! ... Từ thuở ban sơ của đất mẹ Việt Nam, ca dao đi vào trái tim từ cụ già cầm ... Cành trúc la đà", một hình ảnh, một sự lay động nhẹ nhàng, mơ .... cảnh vật dường như không biên giới, không có thế lực nào ngăn ...
 • bài văn mô tả đồ vật trong nhà mà em yêu thích
  Kim ngắn nhất, to nhất chỉ giờ. ... Trên bàn chỉ bày biện một bộ ấm trà loại quần ẩm sáu chiếc chén xếp ... Hãy ghi lại một đoạn văn tả một đồ dùng sinh hoạt gia đình mà em đã đọc được. ... Sự tương phản giữa cách giới thiệu trịnh trọng về giá trị của chiếc ghế với ... Liên quan:, van mau viet ve nguoi anh ma em yeu … [.
 • Anh chị hãy trình bày suy nghĩ của mình về tình "mẫu tử"
  Có lẽ rằng, viết về mẹ mãi mãi là dề tài không mới nhưng không bao giờ ... Tình cảm nhân bản và cao đẹp ấy ta đã bắt gặp trong Nắng mới của Lưu ... hát Mẹ yêu con của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tí. Đúng rồi, đúng là tiếng thơ, ... mình là trách nhiệm việc mình “bố thí” cho mẹ lúc về già một ít ... Cẩn thận nhé