viet mot doan van ngan co cau cam than tinh thai khoi ngu


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Đề thi vào lớp 10 môn ngữ văn
  Theo em từ các câu thơ trên thể kết luận rằng: Trong một văn cảnh cụ thể một ... Thành phần két đoạn được viết dưới dạng câu cảm thán. ... Bến quê là một truyện ngắn mang tính luận đề. ... Việc thể hiện trạng thái tình cảm ấy đã làm thấm thía ý nghĩa tư tưởng gì của truyện ngắn Làng và Truyện Kiều.
 • suy nghĩ về câu Thời gian thể là vàng nhưng cũng thể là gỉ sắt ...
  suy nghĩ về câu Thời gian thể là vàng nhưng cũng thể là gỉ sắt,điều đó tùy thuộc vào mỗi người Viết đoạn văn nghị luận nêu suy nghĩ của em về câu nói " Thời gian thể là ... Nghị luận xã hội : Vấn đề tai nạn giao thông · Nghị luận về " Vì một môi trường ... Nghị luận xã hội:“Tình thương là hạnh phúc của con người”.
 • Thanh niên chuẩn bị hành trang bước vào thế kỉ mới [Nghị luận ...
  Viết một văn bản ngắn trình bày suy nghĩ của em về việc thanh niên chuẩn bị hành trang bước vào thế kỉ mới, trong đó có câu chứa thành ... nếu không nói rằng nhờ niềm hi vọng vào tương lai mà con người có ... bị cho mình một hành trang cần thiết, đặc biệt là hành trang tinh thần để .... Nghiêm cấm.
 • Viết một đoạn văn kể chuyện theo đề tài tự chọn, trong đó sử dụng ...
  Viết một đoạn văn kể chuyện theo đề tài tự chọn, trong đó sử dụng cả hình thức ... Hãy tưởng tượng và kể lại vắn tắt một câu chuyện ba nhân vật . ... Kể lại câu chuyện em giúp một người phụ nữ bế con mang túi đồ . ... Northern/Southern Korean, Laotian, Singaporean, Taiwanese, Thai, .... Nghiêm cấm.
 • Viết đoạn văn diễn dịch (quy nạp) từ 7- 10 câu, trình bày cảm nhận ...
  Viết đoạn văn diễn dịch (quy nạp) từ 7- 10 câu, trình bày cảm nhận của ... O Hen- ri là một truyện ngắn chứa chan tinh thần nhân đạo cao cả, tình . ... cụ trong Xiu và Giôn- xi lại giống hình ảnh của người ông tốt với hai cháu gái nhỏ. ... Quan hệ Việt Nam và ASEAN · Bình luận Công cha như núi Thái Sơn ...
 • Phân tích bài thơ Tây tiến của Quang Dũng... Hình tượng đất nước ...
  Hình tượng đất nước trong đoạn trích Đất nước và bài thơ đất nước Được ... điều là vần thơ của Quang Dũng tuy nói đến cái chết của người lính ... Trên một không gian mênh mông của chốn đại ngàn, từ Pha Luông đến ... khèn "man điệu ", qua giọng hát tình tứ, mê say của bài dân ca Thái, dân ca Lào.
 • Giải thích đặc điểm của ngôn ngữ văn học.
  Kết thúc bài Một thời đại trong thi ca, đánh giá thành tựu của phong trào Thơ mới. Hoài Thanh viết: “Bi kịch ấy họ gửi cả vào tiếng Việt, họ yêu vô cùng thứ ... Thơ, truyện ngắn, bút kí, tiểu thuyết… được đều là do ngôn ngữ nghệ .... văn ông xuất hiện dày đặc những từ những câu chỉ trạng thái, cảm giác.
 • Đọc hiểu truyện ngắn "Chiếc lược ngà" của Nguyễn Quang Sáng ...
  Nhà văn Nguyễn Quang Sáng viết nhiều thể loại: truyện ngắn, tiểu thuyết, kịch ... xây dựng được một cốt truyện đầy tính bất ngờ, sức cuốn hút ngư¬ời đọc. ... Bản thân cốt truyện của đoạn trích Chiếc lược ngà đã giá trị tố cáo tội ... Nghĩ thế nào nó cầm đũa, gắp lại cái trứng cá để vào chén, rồi lặng lẽ ...
 • Tài liệu Ngữ văn Lớp 7 - Học kỳ 2
  Văn chương khơi dậy lòng nhân ái (“Một người hằng ngày” “trăm ... khơi dậy những trạng thái cảm xúc của con người ... và Âu ” lưu truyền từ ngàn đời nhắc nhở mọi người luôn nhớ tới cội nguồn. ... Chủ đề: Đức tính giản dị của Bác Hồ (nhan đề và câu mở đầu đoạn văn) ... Giản dị trong lời nói, bài viết.
 • Quan niệm nghệ thuật về con người trong tiểu thuyết mười lẻ một
  Quan niệm nghệ thuật về con người trong tiểu thuyết mười lẻ một đêm ... cả quan niệm về con người của cả giai đoạn văn học và cũng quan ... (Hồ Anh Thái - Người lúc nào cũng đang viết, báo Văn nghệ Tết Mậu Tý 2008). ... Sự tồn tại của những nhu cầu, sự phát triển về những tinh thần, về năng ...