viet mot doan van khoang 5 cau ta ngoai hinh cua ba noi


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Kể lại câu chuyện "Nàng tiên Ốc", kết hợp miêu tả ngoại hình các ...
  Kể lại câu chuyện "Nàng tiên Ốc", kết hợp miêu tả ngoại hình các ... 2 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang ... Hằng ngày cụ ra đồng mò cua, bắt ốc kiếm miếng ăn. ... Nội dung: Nàng tiên Ốc hiện ra giúp đỡ lão mỗi khi lão vắng ... Bài văn: lão cùng kiệt lắm, sống độc thân một mình, không có ...
 • Lập dàn ý bài văn tả một người mà em thường gặp
  Đề bài: Dựa theo dàn ý mà em đã lập trong bài trước, hãy viết một ... Tả tính tình, hoạt động ( lời nói, cử chỉ,thói quen, cách cư xử với người khác,..) ... Cấu trúc của đoạn văn và yêu cầu viết đoạn văn: ... Cũng có thể viết một đoạn văn tả riêng một nét ngoại hình tiêu biểu ... Cô năm nay khoảng ba mươi tuổi.
 • Một số bài văn tả người quen mẫu cho các bạn
  Nếu ai hỏi tui rằng người bạn thân nhất của bạn là ai? tui sẽ không ngần ngại ... Đối với những bạn học yếu bạn tận tâm giúp đỡ, chỉ bảo đến nơi, đến chốn. ... Đối với ông cha mẹ Lan còn là một đứa cháu hiếu thảo, một người ... Có thể viết một đoạn văn tả một số nét tiêu biểu về ngoại hình nhân vật.
 • kể về công việc trực nhật lớp của tổ em
  kể về công việc trực nhật lớp của tổ em Viết một đoạn văn khoảng 5 câu kể về công ... Tả bạn em đang trực nhật lớp. Bài ... Thân hình béo tròn, mũm mĩm, nhưng vô cùng nhanh nhẹn, thoắt ẩn, thoắt hiện. ... Bạn giúp cô giáo bán trú khiêng mấy cái nồi ra ngoài và sắp xếp lại đồ đạc cho gọn gàng, sạch đẹp.
 • suy nghĩ về câu Thời gian có thể là vàng nhưng cũng có thể là gỉ sắt ...
  suy nghĩ về câu Thời gian có thể là vàng nhưng cũng có thể là gỉ sắt,điều đó tùy thuộc vào mỗi người Viết đoạn văn nghị luận nêu suy nghĩ của em về câu nói " Thời gian có ... Nghị luận xã hội:“Tình thương là hạnh phúc của con người”. ... Hai câu tục ngữ: "Không thày đố mày làm nên - Học thày không tày . ...... 13 Tháng 5 ...
 • Một số bài văn mẫu tả Bà
  Một số bài văn mẫu tảMột số bài văn mẫu cho các bạn trẻ Hãy tả hình ... Bài làm Bà ngoại của em Ông bà nội mất khi em chưa ra đời. ... Hãy tả hình ảnh người bà yêu quý của em. Bài ... Bà đã truyền cho cháu bao yêu thương, tưởng như thời còn thơ bé được nằm ... Bà không thái rau, thái củ mà bà tỉa.
 • sử dụng phép nhân hóa để tả bầu trời buổi sáng hay tả một vườn ...
  ... hay tả một vườn cây Bài tham khảo cho các bạn học sinh Bài 1: Viết văn ... Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những bạn yêu văn học thiếu ... Những chị Hồng hãnh diện khoe mình trong nắng sớm. ... Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download .... Đề:không thầy đố mày làm nên.
 • Hướng dẫn làm dạng văn miêu tả ở lớp 6
  ở tiểu học, các em đã làm quen với văn bản miêu tả, lớp 6 học nâng cao ... Yêu cầu tả cảnh: ... Thân bài: Tập trung tả cảnh vật chi tiết theo một thứ tự nhất định, ... tả về các nét ngoại hình, tư thế, tính cách, hành động, lời nói.... của nhân vật ... Trong văn miêu tả, năng lực quan sát của người viết, người nói ...
 • Viết một bức thư ngắn cho bạn hay người thân nói về ước mơ của ...
  Viết một bức thư ngắn cho bạn hay người thân nói về ước mơ của ... Phân tích truyện ngắn "Vi hành" để thấy một sáng tạo . ... Không có đứa trẻ nào viết thành chữ nhưng mình vẫn cho điểm ... Đề bài: Viết thư cho người thân (hay bạn bè) kể về ước mơ của em ... Lâu rồi, tớ không nhận được thư của cậu.
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Ý kiến của M.Xi-xê-rông (nhà triết học La Mã cổ đại) gợi cho anh (chị) những ... Đề 12: Anh (chị) hãy viết một bài văn nói về lí tưởng sống của thanh niên ngày nay. ... Câu nói này cho rằng thành công và thất bại của tất cả người ... Hượu viết "con đường hình thành bản sắc dân tộc của văn hoá không chỉ ...