viet mot buc thu cam nghi ve nguoi than noi ve am nhac


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Viết một bức thư nói tại sao nước lại quý?
  #889596. Bydaigai - Thứ 6 28 Tháng 11, 2014 5:54 am ... Do yêu cầu là viết một bức thư nên mình nghĩ sẽ có rất nhiều cách để triển khai đề bài này. ... Xác định các cách được sử dụng (tự sự kết hợp với biểu cảm, miêu tả, thuyết minh,…) ... Viết một bức thư ngắn cho bạn hay người thân nói về ước mơ của . .... Raido Nhac.
 • Viết một bức thư ngắn cho bạn hay người thân nói về ước mơ của ...
  Viết một bức thư ngắn cho bạn hay người thân nói về ước mơ của em Viết một bức ... Byluuduchung_hero - Thứ 2 29 Tháng 12, 2014 4:31 am .... đó mình cũng cảm giác xấu hổ vô cùng và cũng từng nghĩ là thôi đừng dạy nữa. .... Raido Nhac .
 • Suy nghĩ về giá trị của lời nói trong cuộc sống qua câu "Lời nói ...
  Lời nói thể hiện những suy nghĩ, tình cảm của con người, lời nói không ... đối tượng giao tiếp sẽ khiến người nghe dễ dàng tiếp thu ý kiến của ... Nghĩ về thân phận người phụ nữ xưa qua một bài ca dao cũ ... _ Giả sử nếu thế giới không có lời nói, lại càng không có âm nhạc…sẽ như chìm vào băng giá của ...
 • Phát biểu cảm nghĩ của em về tình bạn trong bài thơ “Bạn đến chơi ...
  Đoạn thơ như vẽ lên một bức tranh thân thuộc của khu vườn nơi ... người bạn già đang cầm tay nhau đi dạo trong vườn, tận hưởng thú ... Tóm lại, bài “Bác đến chơi nhà” của Nguyễn Khuyến được viết bằng lời .... Raido Nhac.
 • Bếp lửa sưởi ấm một đời – Bàn về bài thơ “Bếp lửa” của Bằng Việt ...
  Bếp lửa sưởi ấm một đời – Bàn về bài thơ “Bếp lửa” của Bằng Việt Bếp ... của Bằng Việt Hẳn ai cũng có một quá khứ bên người thân, gia đình. ... lửa không chỉ làm ấm tình cảm bà cháu mà còn sưởi ấm một đời người. .... Bà luôn nhắc cháu rằng: nơi nào có ngọn lửa, nơi đó có bà, bà sẽ luôn ở cạnh cháu.
 • Cảm nghỉ của em về bài thơ “Sang thu” của Hữu Thỉnh.
  Cảm nghỉ của em về bài thơ “Sang thu” của Hữu Thỉnh. Cảm nghỉ của em ... tự nhiên ,nó gieo vào lòng người những rung động nhẹ nhàng khiến . ... là hương ổi thân quen nơi vườn mẹ đã đánh thức những giác quan tinh ... Câu thơ có hương vị ấm nồng của chớm thumột miền quê nhỏ . ..... Raido Nhac.
 • Bức thư tri ân thầy cô
  Bức thư tri ân thầy cô Một số bài viết hay cho các bạn trẻ tham khảo THƯ ... Suốt 4 năm học em luôn được đón nhận những tình cảm yêu thương ... Giọng giảng bài ấm áp, bàn tay yêu thương, nụ cười động viên khích lệ .... Viết một bức thư ngắn cho bạn hay người thân nói về ước mơ của . .... Raido Nhac.
 • Hình ảnh người phụ nữ trong sáng tác của Nguyễn Du nhìn ...
  Thế giới âm thanh trong Truyện Kiều rất phong phú nhưng ta nhấn mạnh hơn đến khía cạnh âm nhạc mà cụ thể hơn là tiếng đàn khi nói tới tài năng của người phụ ... Để DOWNLOAD tài liệu, xin Trả lời bài viết này, mình sẽ up tài liệu ... Có nhiều biểu hiện của một quan niệm khá mới mẻ về thân xác của ...
 • Cách viết được bài văn hay
  Cách viết được bài văn hay I- Những yêu cầu chủ yếu của văn nghị luận: - Nghị luận là dùng ý kiến, lí lẽ của mình để bàn bạc, thuyết phục người khác về một vấn đề nào đó. Để thuyết phục ... “Cầm đề ổn định tinh thần. Vừa đọc ... [Văn 8] Viết một bức thư nói tại sao nước lại quý? Rèn luyện .... Raido Nhac.
 • Viết thư gửi một người bạn phương xa về thăm cảnh đẹp quê em ...
  Viết thư gửi một người bạn phương xa về thăm cảnh đẹp quê em Đề: Quê ... vỗ rập rờn trên bãi cát, nghe rừng dương ca những khúc nhạc thần kỳ, ... Em hãy viết một bức thư cho bạn ở một tỉnh miền Nam (hoặc miền . ... Bếp lửa sưởi ấm một đời – Bàn về bài thơ “Bếp lửa” của Bằng Việt .. .... Nghiêm cấm.