viet mot bai van ngan gioi thie cam nghi cua em ve mot trong nhung tac pha


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Cảm nghĩ về nhân vật Vũ Nương trong “Chuyện người con gái Nam ...
  Có lẽ vì thế mà em càng yêu mến, trân trọng xã hội tốt đẹp mà em đang sống hôm nay. ... Cách viết mở bài của bài văn nghị luận và tuyển tập . ... Giới thiệu về Vũ Nương là nhân vật chính trong tác phẩm, một phụ nữa đẹp người ... + Cuộc đời của Vũ Nương thật là ngắn ngủi nhưng nàng đã làm trọn bổn ...
 • Cảm nhận về nhân vật phương định
  Mở bài- Giới thiệu tác giả, tác phẩm - Giới thiệu nhân vật Phương ... Thân bài- Tính hồn nhiên, ngây thơ, tinh nghịch của Phương Định thời học sinh - Tính nhạy ... Truyện ngắn:"Những Ngôi Sao Xa Xôi" là một trong những tác phẩm tiêu biểu. .... bạn ơi giúp mình làm bài văn ngắn nêu cảm nhận về nhân vật ...
 • Tấm gương thanh thiếu nhi tiêu biểu mà em biết
  Nhắc đến em - Một học sinh của trường Tiểu học Tân Bình, thị xã Đồng Xoài ... thiếu nhi Việt Nam, Liên đội trân trọng giới thiệu đến các bạn các tấm ... Lê Văn Tám thường lân la tới những nơi có quân Pháp đóng để bán hàng, đánh giầy. ... Trình bày cảm nhận của em về bài thơ VÀO NHÀ NGỤC QUẢNG .
 • nghị luận về 2 tác phẩm Con cò và Nói với con
  nghị luận về 2 tác phẩm Con cò và Nói với con Bài văn mẫu cho các bạn ... Đề : Cảm nhận vẻ đẹp trong hai đoạn thơ sau : ... Một trong những bất hạnh lớn nhất của ai đó là không gia đình. ... Mở đầu bài thơ, tác giả viết: ... chân trái, tiếng nói, tiếng cười” của một em bé đang chập chững tập đi, bi bô tập nói.
 • Viết về tác phẩm Chinh phụ ngâm khúc của Đặng Trần Côn, có ý ...
  Tác phẩm là lời than thở triền miên da diết của người phụ nữ có chồng ... ... I. Mở bài - Giới thiệu tác giả Đặng Trần Côn và tác phẩm Chinh phụ ngâm khúc: ... Chinh phụ ngâm khúc phản ánh một vấn đề nóng hổi của thời đại, là tiếng ... Cảm nhận của em về người phụ nữ qua bài Bánh trôi nước của Hồ ..
 • Một số bài văn mẫu Tả hoa sen
  Một số bài văn mẫu Tả hoa sen Một số bài mẫu cho các bạn trẻ "Trong ... Đôi lúc, em lại tự hỏi: Sao giữa bùn đen lại mọc lên một bông hoa trắng đẹp và ... Dàn ý. Mở bài: Giới thiệu cây hoa định tả. Thân bài: a. Vẻ đẹp - Hoa: ... Người Việt Nam ta ai mà chẳng thuộc câu ca dao: Trong đầm gì đẹp bằng sen.
 • suy nghĩ về câu Thời gian có thể là vàng nhưng cũng có thể là gỉ sắt ...
  suy nghĩ về câu Thời gian có thể là vàng nhưng cũng có thể là gỉ sắt,điều đó tùy thuộc vào mỗi người Viết đoạn văn nghị luận nêu suy nghĩ của em về câu nói " Thời gian có thể là vàng ... 2 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang ... Liên quan:, viet mot doan van khoang 15 cau theo… [. ...... Thời gian được tính theo giờ UTC -
 • Đề : Phát biểu cảm nghĩ của em về bài thơ “Sông núi nước Nam ...
  Đề : Phát biểu cảm nghĩ của em về bài thơ “Sông núi nước Nam” của ... của Lý Thường Kiệt DÀN BÀI THAM KHẢO I. Mở bài - Gíơi thiệu : Từ .. ... Lối xưng “Đế” trong lời thơ “Nam đế cư” ( vua Nam ở ) đã thê hiện một tư ... Tác giả bài thơ đã nêu cao chân lí lớn lao , vĩnh viễn , thiêng liêng ... Quay về Văn học.
 • Cảm Nhận Về Diễn Biến Tâm Trạng Của Phi-lip Qua Tác Phẩm:"BỐ ...
  Nhất là khi trò đùa ấy lại nhắm vào một đứa trẻ không ... ... trong đoạn trích;" Bố của Xi - mông", truyện ngắn đặc sắc của nhà văn ... sẽ giúp mọi người cảm nhận rõ ý nghĩa nhân văn của tác phầm này. ... vì thiếu bàn tay chăm sóc của người cha, nhưng em vẫnmột đứa ... Tìm kiếm trước khi đăng bài mới.
 • Thế giới nghệ thuật truyện ngắn Sương Nguyệt Minh
  Trình bày về cảm hứng nghệ thuật trong các tác phẩm văn học Việt Nam nói ... Nghiên cứu thế giới nhân vật trong truyện ngắn của Sương Nguyệt Minh qua ... Sương Nguyệt Minh hiện nay được đánh giá là một trong những ... Trong buổi tọa đàm giới thiệu tập truyện ngắn Dị hương tháng 10 năm 2009