viet doan van ngan ban ve hien tuong hut thuoc la o hoc sinh


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Bàn luận về hiện tượng hút thuốc lá trong học sinh trung học phổ ...
  Thứ 3 16 Tháng 12, 2014 10:30 pm #895514 Trong cuộc sống hiện đại ngày nay , bên cạnh những nề nếp, thói quen sinh hoạt tốt vẫn còn tồn tại không ít những thói hư tật xấu không những gây hại cho người có thói quen đó mà còn gây hại cho những người xung quanh họ nữa. Trong những thói quen ...
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý) NHỮNG BÀI NGHỊ LUẬN XÃ HỘI LỚP 12 (PHẦN III) I. MỤC LỤC: PHẦN I Đề 1: Nhà văn Nga L.Tôn- xtôi nói: ... Ý kiến của M.Xi-xê-rông (nhà triết học La Mã cổ đại) gợi cho anh (chị) những suy nghĩ gì về chuyện tu dưỡng và học tập của bản thân.
 • Tiểu luận: Khảo sát thực trạng hút thuốc lá ở sinh viên đại học ...
  Tiểu luận: Khảo sát thực trạng hút thuốc lá ở sinh viên đại học Kinh Tế Quốc Dân trong giai đoạn hiện nay Link download miễn phí cho anh em Ketnooi: Tiểu luận: Khảo sát thực trạng hút ... Đối tượng điêu tra:Đề tài điều tra là “thực trạng hút thuốc” nên chúng tôi sẽ trực tiếp điều tra vào các đối tượng sau:
 • Nghị luận Nhiều bạn vì mải chơi điện tử mà sao nhãng học tập, Hỏi ...
  Nghị luận Nhiều bạn vì mải chơi điện tử mà sao nhãng học tập Bài văn mẫu cho các bạn trẻ Trò chơi điện tử món tiêu khiển hấp dẫn. ... trò giải trí lành mạnh song hiện tượng đam mê trò chơi này mà sao nhãng học hành và gây nhiều hậu quả tại hại đã trở thành một vấn đề bức xúc lứa tuổi học sinh .
 • Quan niệm của anh chị vềVăn hóa ứng xử”. Nêu vài hiện tượng ...
  Nêu vài hiện tượng ứng xử mà anh (chị) đánh giá hợp lí và chưa hợp lí góc độ văn hóa. Nhân loại ... Chẳng hạn như đến ngày sinh nhật của người bạn thân nên có một lời chúc tốt đẹp, một giỏ hoa đẹp để tặng, một món quà lưu niệm nhỏ thay lời chúc mừng, thế mà đã có mấy ai nhớ đến? Một cuộc ...
 • Đọc hiểu văn bản "Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh"
  Đọc hiểu văn bản "Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh" CHUYỆN CŨ TRONG PHỦ CHÚA TRỊNH (Trích Vũ trung tuỳ bút - Phạm Đình Hổ) I- TÌM HIỂU ... Vũ trung tuỳ bút Phạm Đình Hổ (1768-1839), quê huyện Cẩm Bình, tỉnh Hải Dương. Ông sinh trong một gia đình khoa bảng, từng dạy học ở nhiều nơi.
 • Viết một bức thư ngắn cho bạn hay người thân nói về ước mơ của ...
  Viết một bức thư ngắn cho bạn hay người thân nói về ước mơ của em Viết một bức thư ngắn cho bạn hoặc người thân nói về ước mơ của em BÀI THAM KHẢO Quảng Ngãi, ... Hãy viết một thư cho một người bạn thân và kể lại việc hình thành ước mơ đó và nói rõ em sẽ làm gì để thực hiện ước mơ đó.
 • Ôn tập văn học 12 - Tác giả Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh
  Thứ 5 21 Tháng 8, 2014 4:29 am #849322 Mục đích : - Giúp nắm được kiến thức cơ bản về tiểu sử , quan điểm sáng tác , di sản văn chương , đặc điểm phong cách nghệ thuật của tác gia Nguyễn Ái Quốc-Hồ Chí Minh . - Giúp biết cách vận dụng kiến thức về tác giả để viết thành bài văn trình bày , tái hiện ...
 • Phát triển năng lực tự học truyện ngắn Việt Nam giai đoạn ...
  Phát triển năng lực tự học truyện ngắn Việt Nam giai đoạn 1930-1945 cho học sinh lớp 11 trung học phổ thông Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết nối ... dạy học hiện nay. 2. Lịch sử nghiên cứu 2.1. Tự học trong nhà trường. Tự học không phải là vấn đề mới trong lý luận và thực tiễn dạy học, đã có rất ...
 • Việt Nam đẹp hơn bởi nhũng tà áo dài
  Trên đường phố ngày nay, ta thường bắt gặp những tà áo dài thướt tha, tinh khôi của những nữ sinh xen lẫn vào đó những đồng phục trẻ trung, năng động tạo ... Áo dài không chỉ đơn giản trang phục để mặc mà còn biểu tượng văn hóa , thể hiện bản sắc dân tộc, gắn liền với bao thăng trầm lịch sử.