viet bai van so 3 lop 7 van bieu cam ta ve nguoi me


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5, Trang 2 Hỏi đáp
  Bài văn được điểm 9,5 ban viet hay lam do. ... Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những người yêu văn học, nghệ thuật ... Bypumpkin9x - Thứ 4 23 Tháng 11, 2011 3:59 pm ... của mình về tình "mẫu tử" · Bài văn về Tình mẫu tử · Một số bài văn mẫu tả Mẹ · Đề kiểm tra học kì 1 môn Ngữ văn 7 huyện Ninh Giang (Năm học .
 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5
  Bài văn được điểm 9,5 CẢM NGHĨ VỀ NGƯỜI MẸ “Đêm nay con ngủ giấc tròn Mẹ là ... nghiền mắt vì sợ nếu mở mắt, cảm giác đó sẽ bay mất, xa mãi vào hư vô và trước mắt ta chỉ là ... ui. bạn viết hay ghê ... Liên quan:, nhung bai van ta me hay lop 7, Em hay… [. ...... [email protected] - Thứ 2 03 Tháng 10, 2011 3:55 am.
 • Cảm nghĩ về số phận người phụ nữ trong xã hội cũ qua ca dao, Hỏi ...
  Qua những bài ca dao than thân về thân phận những người phụ nữ trong xã hội cũ, ... vẫn có một điểm chung là: khẳng định giá trị của bản thân và than về số phận ... thành một biểu tượng quen thuộc trong dân ca ca dao để chỉ người phụ nữ. Điều đó cho ta thấy, trong xã hội cũ, khi con người chưa có sự bình đẳng giới thì ...
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Đề 12: Anh (chị) hãy viết một bài văn nói về lí tưởng sống của thanh niên ngày nay. ... Phát biểu suy nghĩ của anh(chị) được gợi ra từ hiện tượng nêu trên. .... quên đi những tình cảm của người thân xung quanh và mụi vì 1 thứ có ... sự lạnh nhạt của con cái, rồi gánh nặng xã hội lại đè nặng, bao nhiêu số phận kêu cứu.
 • Không thày đố mày làm nên - Học thày không tày học bạn
  Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những người yêu văn học, nghệ thuật. 6 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang .... lại tồn tại hai câu tục ngữ, trong bài Tục ngữ về con người và xã hội (sách Ngữ văn 7, tập hai, tr. ... Thầy đâu chỉ thực hiện chức năng "cầm tay chỉ việc" mà phải chỉ ra đường hướng, cách thức, kỹ năng.
 • Download Giáo án Ngữ văn Lớp 8 - Trường THCS Hương Toàn
  4 ngày trước ... Download Giáo án Ngữ văn Lớp 8 - Trường THCS Hương Toàn ... Qua việc chọn chép một bài văn viết về đối tượng vừa củng cố tình cảm quê hương, vừa bước ... Tiết: 55, 56 VIẾT BÀI TẬP LÀM VĂN SỐ 3 ... H: Đề bài yêu cầu ta làm gì? ... Dòng 2 biểu thị quan niệm sống và đấu tranh của người yêu nước.
 • bài văntả đồ vật trong nhà mà em yêu thích
  bài văntả đồ vật trong nhà mà em yêu thích Tham khảo 1 Bài 8 : Viết bài văntả ... Bydaigai - Thứ 2 10 Tháng 3, 2014 2:50 pm ... Dưới con số 12 có hình vẽ trăng lưỡi liềm. ... Nhà bố mẹ em ở là ngôi nhà cổ 5 gian lợp ngói do ông bà để lại. ... Trọng tâm: Ghi lại được một cách chính xác đoạn văn miêu tả tiêu biểu đó.
 • Đề cương ôn tập môn ngữ văn lớp 6,7,8,9 Cấp 2
  -Ôn tập phần Tiếng Việt trong ngữ văn 9, tổng kết về ngữ pháp trong cả cấp THCS. ... 3.Hội thoại 4.Lựa chọn trật tự từ trong câu 5.- Làm bài tập SGK sau mỗi bài học ... Biết cách làm một bài văn nghị luận kết hợp các yếu tố tự sự, miêu tảbiểu cảm. 2. ... Tả về một người thân của em (Ông ,bà, ba, mẹ, anh,chị, em…)
 • Tả lại cảnh đêm rằm Trung Thu hay đêm trăng đẹp ở quê hương em ...
  Tả lại cảnh đêm rằm Trung Thu hay đêm trăng đẹp ở quê hương em Bài ... bộ của những bạn yêu văn học thiếu nhi, giới thiệu những bài văn mẫu tiểu học. 1 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang ... Bytctuvan - Thứ 7 31 Tháng 5, 2014 4:41 am .... Một người đeo mặt nạ, cầm cái phạt mo, vừa đi vừa vồ cái bụng to phình của ...
 • Ca dao than thân, yêu thương tình nghĩa
  Những câu hát phản chiếu đời sống tâm hồn, đời sống tình cảm của người . ... 1 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang ... Ta hãy nghe những lời tình tự trong mô- tip thân em quen thuộc của ca dao: ... Dẫu phải rơi vào những nghịch cảnh như vậy, những lời ca về thân em vẫn toát lên một niềm kiêu hãnh .... Cảm nghĩ về mẹ .