viet 1 doan van ngan ve chu de hoc tap

Đang nạp dữ liệu...Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.
 • Một đoạn văn không quá 1000 từ về chủ đề tự hào Việt Nam
  Một đoạn văn không quá 1000 từ về chủ đề tự hào Việt Nam Em hãy viết một đoạn ... một phần lớn ở công học tập của các cháu”, trong lòng tui đã dâng lên 1  ...
 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5, Trang 2 Hỏi đáp
  Bài văn được điểm 9,5 ban viet hay lam do. ... Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những người yêu văn học, nghệ thuật ... Chủ đề liên quan: ... Bài văn về Tình mẫu tử · Một số bài văn mẫu tả Mẹ · Đề kiểm tra học1 môn Ngữ văn 7 huyện Ninh Giang (Năm học . ... Liên quan:, cảm nghĩ về nu cuoi cua me hay va cam… [ .
 • Văn nghị luận xã hội về học tập ?
  Đề như sau: 1 . Viết đoạn văn nghị luận xã hội về HỌC TẬP. 2 . Kể về một người bạn tuổi thơ ( kể chuỵện + mtả + bcảm ) ... Chủ đề liên quan: ..... công nghệ mạng riêng ảo VPN/MPLS và triển khai ứng dụng tại ngân hàng nhà nước Việt Nam.
 • Nghị luận về "Vì một môi trường xanh - sạch - đẹp"
  9 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang ... Trong trường học, học sinh các cấp phải được giáo dục về ý thức bảo vệ môi trường sống ... Nếu cá nhân hay tập thể nào cố tình vi phạm thì sẽ có những biện pháp xử phạt KẾT ... viết một bài phóng sự ngắn mang tính thời sự, một vấn đề hay hiện tượng mà dư ... Chủ đề liên quan:.
 • Viết đoạn văn nghị luận nêu suy nghĩ của em về câu nói...?
  Viết đoạn văn nghị luận nêu suy nghĩ của em về câu nói. ... Trang chủ · Sinh viên & Học tập · Sinh viên chia sẻ ... 2 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang ... Chủ đề liên quan: ... Hai câu tục ngữ: "Không thày đố mày làm nên - Học thày không tày . ..... viet mot doan van theo cach dien dich ngan ve chu de tinh than tu hoc co ...
 • Nghị luận xã hội: Tuổi trẻ và tương lai đất nước
  ByDarryl - Thứ 2 03 Tháng 10, 2011 1:45 am ... Trong thư gởi học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam ... Để có thể thực sự trở thành những chủ nhân vững vàng của đất nước tương lai, ... Các dạng bài Tập làm văn lớp 8. ... và hành động để góp phần giảm thiểu ... nghị luận: anh (chị) suy nghĩ gì về hiện ...
 • Hãy phát biểu ý kiến về mục đích học tập mà UNESCO đề xướng ...
  Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những người yêu văn học, nghệ thuật. 1 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang ... Trả lời cho câu hỏi này UNESCO vừa đề xướng mục đích học tập:" Học để biết, ... Học ở đây có thể hiểu ngắn gọn và chính xác nhất như một quá trình tiếp thu, học hỏi tri thức, kĩ năng. .... Chủ đề liên quan:.
 • Không thày đố mày làm nên - Học thày không tày học bạn
  6 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang ... Trong chuyện rèn luyện & học tập, người thầy đóng vai trò chủ đạo,tổ chức chỉ dẫn .... vẫn phải khiêm tốn học hỏi nơi bạn bè,đoàn kết chân thành giúp đỡ nhau để ... Đây là hai câu tục ngữ nằm trong hai bối cảnh khác nhau về cách ứng xử ... Những mẩu truyện cười ngắn cực vui!
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Đề 1: Nhà văn Nga L.Tôn-xtui nói: "Lí tưởng là ngọn đèn chỉ đường. ... Đề 5: Hãy tuyên bố ý kiến của mình về mục đích học tập do UNESCO đề xướng: ... Đề 11: Anh (chị) hãy viết một bài văn ngắn nói về vai trò của sách đối với .... k đi theo con đường xấu, biết làm chủ bản thân, tiếp thu và làm theo những tư tưởng tiến bộ.
 • dùng phép nhân hóa để tả bầu trời buổi sáng hay tả một vườn cây ...
  ... khảo cho các bạn học sinh Bài 1: Viết văn sử dụng phép nhân hóa để tả bầu trời buổi sáng hoặc tả một vườn cây. ... Sáng sớm, vườn cây hiện lên với một vẻ đẹp lạ thường. ... Chủ đề liên quan: ... Tuyển tập đề thi học sinh giỏi Ngữ văn 8 .... Văn học thiếu nhi Bình giảng đoạn thơ sau đây trong bài Đây thôn Vĩ Dạ của Hàn ...