viet 1 bai van noi ve so thich cua ban than bang tieng anh


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh, Hỏi ...
  Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản ... Kết nối công dân điện tử ... Nội quy chuyên mục: * Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của Ketnooi ... Tìm kiếm trước khi đăng bài mới ... Liên quan:, viết đoạn văn giới thiệu bạn thân bằ…
 • 50 Topic thi nói, viết tiếng Anh B1 châu âu 2013
  10 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang ... Chúng tui nói về cuộc sống và việc làm của chúng tui rất nhiều. ... Các chủ đề: Topic tiếng anh về bản thân, topic tiếng anh về sở thích , topic tiếng anh về công .... Vừa thử xong, vẫn down được mà.
 • Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh nói về bộ phim mà em yêu thích ...
  Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh nói về bộ phim mà em yêu thích Trên lớp mới ra đề tài này Bạn nào có bài mẫu chia sẻ với ... Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của Ketnooi ... 2 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang ... Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh, Hỏi .
 • Các bài luận trong tiếng anh nè!!!
  Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc nghiệm Tiếng Anh của Ketnooi * Tham gia ... Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh nói về bộ phim mà ... Diễn đàn ...
 • Những câu nói bất hủ của dân chém gió
  Những câu nói bất hủ của dân chém gió -Tiền nhiều vô đối : - Bản chất xấu xa nên ... Trang chủ · Giải trí & Sở thích · Vui Cười Chém Gió ... 7 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang ... đột kíck hiểm ác anh không sợ chỉ sợ đường về hết đạn thôi .... Tuy vậy, Scolari vẫn nổi tiếng là một ông thầy nghiêm khắc và đề cao kỷ luật.
 • Ai rành tiếng anh giúp mình dịch đoạn văn bản này với
  Ai rành tiếng anh giúp mình dịch đoạn văn bản này với hjx, mình chưa đủ trình dịch đoạn này, ai giúp mình với Hành trình du học - Bài viết cho Học bổng Fulbright 2007 ... than a technician or an engineer as my father had hoped. ... Số điện thoại của bạn có nghĩa gì? ... Liên quan:, viet 1 doan van gioi thieu ve khu vuc… [.
 • Bạn nào có đoạn văn bằng tiếng anh về môn học yêu thích nhất, Hỏi ...
  10 giờ trước ... Bạn nào có đoạn văn bằng tiếng anh về môn học yêu thích nhất Viết một ... Nội quy chuyên mục: * Ai muốn làm trắc nghiệm xin vời vào Kho trắc ... 2 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang. 2 bài viết. Hình đại diện của thành viên ... Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh, Hỏi ... bài ...
 • 10 câu trả lời “ăn điểm” khi đi phỏng vấn
  4 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang ... Bạn có thể nói cho tui biết một chút về bản thân biết được không? ... làm việc ở một hiệu sách, bạn có thể trả lời rằng: “ tui là người yêu thích văn học, ... Bạn nên tìm hiểu mức lương của những người cùng ngành với bạn trước khi đi phỏng vấn để ... Tìm kiếm trước khi đăng bài mới.
 • Những câu nói hiểm nguy của người việt nam
  Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện ... 10 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang ... Khi về già bán nước nuôi thân ... Chết cho người phụ nữ mình yêu vẫn dễ hơn là phải sống chung với họ. ... Tại sao chỉ có danh hiệu bà mẹ việt nam anh hùng mà không có danh hiệu ông bố ...
 • Cảm nghĩ về số phận người phụ nữ trong xã hội cũ qua ca dao, Hỏi ...
  Qua những bài ca dao than thân về thân phận những người phụ nữ trong xã hội cũ ... người phụ nữ, vì thế họ cất lên tiếng hát thân thở về thân phận bị động của mình: ... vẫn có một điểm chung là: khẳng định giá trị của bản thân và than về số phận ... Những hình ảnh so sánh ấy làm nổi bật thân phận bơ vơ, bất trắc của họ.