viết một đoạn văn nói về những môn thể thao mà mình thích bằng tiếng anh


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Các bài luận trong tiếng anh nè!!!
  Minh cũng nhờ nó sống sót qua kỳ thi C đó! ... 50 Topic thi nói, viết tiếng Anh B1 châu âu 2013 ... Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh nói về bộ phim . .... viết 1 bài luận tiếng anh về môn thể thao yêu thích, kể về ngày tết bằng tiếng anh, bai van ..... Nếu em không xuất hiện, chị có thể chinh phục được anh ấy | 06:10 .
 • Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh nói về bộ phim em yêu thích ...
  Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh nói về bộ phim em yêu thích Trên lớp mới ra đề tài này Bạn nào có bài mẫu chia sẻ với mình với Cảm ơn nhiều.
 • Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh ...
  Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh Hello everybody ! ... Sau đó bạn có thể hỏi lại người đối diện như sau:Do you want to make any question for me? ... Liên quan:, viet doan van ke ve ban than bang… [. ...... Những từ đồng âm tiếng Anh dễ nhầm lẫn - English Homonyms2015/09/18 - 22:01:57.
 • Ai rành tiếng anh giúp mình dịch đoạn văn bản này với
  ... ai giúp mình với. Hành trình du học - Bài viết cho Học bổng Fulbright 2007 - PERSONAL .... Liên quan:, đoạn văn tiếng anh về môn học ưa… [...] thíchmôn  ...
 • Học Triệt Quyền Đạo
  Tuy vậy, mọi người vẫn có lòng thương mến đứa bé thông minh ngỗ nghịch đó. ... Là một người có thiên bẩm về võ thuật, cho nên đối với những môn phái Lý không theo học, chỉ nhìn qua những đòn thế, Lý vẫnthể biểu diễn .... Lý Tiểu Long được chôn cất cùng với bộ quần áo ưa thích mà anh từng mặc trong Long ...
 • Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh, Hỏi ...
  Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân, sở thích bằng Tiếng Anh ko>? Mình đang cần ...
 • Bạn nào có đoạn văn bằng tiếng anh về môn học yêu thích nhất, Hỏi ...
  Bạn nào có đoạn văn bằng tiếng anh về môn học yêu thích nhất Viết một đoạn văn bằng tiếng anh về môn học yêu thích nhất Ai có mẫu cho mình tham khảo với  ...
 • Khóa học IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 tại RES (Cam kết đầu ra), Hỏi ...
  RES (Reliable English School) là trung tâm chuyên về luyện thi IELTS chất lượng ... (Đua ngựa tại Úc là môn thể thao quý tộc và đặc biệt được người Úc ưa chuộng. ... Sau một khóa học ngắn về writing hay speaking với thầy, trình độ học viên đã ... thay vì thói quen dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh trong văn nóivăn viết.
 • Thứ bạn thích nhất - The things you like most
  Giới thiệu các bài luận, đoạn văn mẫu bằng tiếng Anh Essay ... Bạn thích làm gì khi rảnh rỗi - Things you enjoy doing · [Essay] Môn học yêu thích nhất - The ... Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh nói về bộ phim em yêu thích . ... attitudes to work Discussion Chia sẻ cho các bạn Đề tài thảo luận Tiếng anh 1.4: Attitudes .
 • CÙNG THẢO LUẬN CÁC VẤN ĐỀ VĂN HÓA QUA CHỦ ĐỀ ...
  13 Tháng Mười 2015 ... 2 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang ... là một hoạt động ưa thích của các bạn trong CLB tiếng Anh. Qua các ... Một phần không thể thiếu của CLB tiếng Anh đó là thảo luận và ... vựng, và trôi chảy hơn khi nói về bất kì chủ đề nào bằng tiếng Anh. .... Bị bạn gái cắm sừng tôi vẫn không thể quên | 03:10 .