viết một đoạn văn bằng tiếng anh nói về quê hương


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Một đoạn văn không quá 1000 từ về chủ đề tự hào Việt Nam
  Một đoạn văn không quá 1000 từ về chủ đề tự hào Việt Nam Em hãy viết một đoạn văn ... đề tự hào Việt Nam · Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh, Hỏi ... Anh chị suy nghĩ gì về câu nói: "Nơi lạnh nhất không phải là Bắc .. ..... Luận điểm 1:Tình yêu quê hương đất nước qua 1 số tác phẩm văn học.
 • Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh ...
  Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh Hello everybody ! ... nghiệm học tiếng Anh · Hướng dẫn tự ôn Ngữ văn 9 để thi vào Lớp 10 PTTH.
 • Các bài luận trong tiếng anh nè!!!
  Kho tài liệu Tiếng Anh khổng lồ của Ketnooi! ... 50 Topic thi nói, viết tiếng Anh B1 châu âu 2013 ... Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh nói về bộ phim mà .
 • Viết một đoạn văn về quê hương đổi mới, có dùng hai cặp từ trái ...
  Viết một đoạn văn về quê hương đổi mới, có dùng hai cặp từ trái nghĩa Viết ... Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh .. ... Văn học Nhạc sĩ Pháp S. Guno có lần nói: "Hồi tôi hai mươi tuổi, tôi chỉ thừa nhận rằng tôi có tài.
 • Ai rành tiếng anh giúp mình dịch đoạn văn bản này với
  Ai rành tiếng anh giúp mình dịch đoạn văn bản này với hjx, mình chưa đủ trình dịch đoạn này, ai giúp mình với Hành trình du học - Bài viết cho Học bổng Fulbright ... Ai rành về Proshow Producer cho tớ hỏi về cách làm chữ . ..... thiêu ve que hương cua minh, viết một đoạn review ngắn bằng tiếng anh về một chương trình ...
 • Viết một đoạn văn miêu tả cảnh sông nước
  Viết một đoạn văn miêu tả cảnh sông nước Bài mẫu cho các bạn học sinh ketnooi Bài làm 1 Những buổi sáng ... Ben sông quê hương lúc chiều về. ... Tiếng cười nói rộn ràng cả một khúc sông, rồi ai về nhà nấy. ... Đề tham khảo học kỳ 1 môn Ngữ Văn 7 · Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh, Hỏi .
 • Kể lại một kỉ niệm thời thơ ấu làm em nhớ mãi
  Kể lại một kỉ niệm thời thơ ấu làm em nhớ mãi Văn kể chuyện Một số bài ... được bố mẹ cho về quê. tui rất thích về quê bởi ở đó tui có một người anh họ. ... Bố đã mắng tui nhưng anh lại nói với bố: "Tất cả là tại cháu, chú đừng mắng ... Bài viết 3: Tuổi thơ của ai cũng có nhiều kỉ niệm và thường khi nghĩ lại người ta thường
 • Cảm nhận của em về tình yêu quê hương và gia đình trong ca d, Hỏi ...
  Cảm nhận của em về tình yêu quê hương và gia đình trong ca d Bài cảm nhận ... Ánh mắt, tiếng cười trong trẻo hay sự lay động khẽ khàng của chiếc lá ... Nói một cách khác, ca dao là hơi thở của cuộc sống, là bầu sữa nóng nuôi ...... Re: Hướng dẫn học sinh lớp 5 lập dàn ý và viết đoạn văn tả cảnh2015/02/09 - 07:44: 31.
 • Kể về một người bạn mới quen
  Kể về một người bạn mới quen Văn tự sự I. Đặc điểm 1. ... tấm gương người tốt , việc tốt · Bạn nào có một đoạn tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh, Hỏi .
 • Tả lại cảnh đêm rằm Trung Thu hay đêm trăng đẹp ở quê hương em ...
  Tả lại cảnh đêm rằm Trung Thu hay đêm trăng đẹp ở quê hương em Bài mẫu ... Mới hon bảy giờ mà đường phố đã vang lên rộn rã tiếng trẻ con hát “Tet Trung thu ... Sau khi chị nói về ý nghãi của tết Trung thu thì đến tiết mục văn nghệ. ... Em thầm Thank bố mẹ và các anh chị đã lo cho chúng em một cái tết Trung thu vui vẻ .