van mau de viet doan van ta nu cuoi cua me


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Mẹ là hình ảnh đẹp nhất trên đời. Bằng tình yêu và lòng kính trọng ...
  Bằng tình yêu và lòng kính trọng của mình, em hãy viết một bài văn tả về mẹ của mình cho ... Nhiều lần, tôi nói với má, sao ba má không đoàn tụ để con được có ba có ... Đặc biệt nụ cười của mẹ tươi như đóa hồng nở buổi sớm mai, để lộ ... kinh điển "để đời" =)) · Tình mẫu tử qua đoạn trích "Trong lòng mẹ" ...
 • Cảm nghĩ của em về tình bà cháu trong bài thơ "Tiếng gà trưa", Hỏi ...
  Cảm nghĩ về bài thơ Tiếng gà trưa · Cảm nghĩ về nụ cười của mẹ. ... Viết một đoạn văn ngắn nói về ông, bà hay một người thân của em . ... người ta thường nghĩ tới những vần thơ nhẹ nhàng, sâu lắng của ... Lông óng như màu nắng ... chiu ấy chỉ để lấy nụ cười được bộ quần áo mới của đứa cháu thơ.
 • Cảm nghĩ về người mẹ yêu quý của em
  tui thấy mẹ rất thích xem cải lương, vừa lau nước mắt rồi cười cho số phận đã bớt đau khổ của các nhân vật, chẳng để ý màn hình mất màu hay thỉnh thoảng lại nghe tiêng được tiếng mất. ... Cảm nghĩ về mẹ - Bài văn được 9,5 điểm ... Minh city · Why did the south Vietnam become increasingly unstable?
 • Cảm nhận về bài "Cổng trường mở ra"
  Còn bây giờ giấc ngủ đến với con dễ dàng như uống một . ... gối mềm, đôi môi hé mở và thỉnh thoảng chúm lại như đang mút kẹo” Đoạn văn ấy cứ ... Đi sâu vào trong bài ta có thể cảm nhận được từng cảm xúc, câu từ mượt mà với hai ... Mẹ liên tưởng cảm xúc của con với mình cách đây đã mấy chục năm.
 • Hãy kể lại một việc làm khiến bố mẹ em vui lòng
  Hãy kể lại một việc làm khiến bố mẹ em vui lòng Đề bài: Hãy kể lại một ... Hình như người ta cảm giác lạnh hơn lúc đầu mưa thì phải. ... Cảm nghĩ về nụ cười của mẹ. ... me. vì vậy có đoạn viết thêm rằng khi bố mẹ bít chuyện thì hay hơn. ... cần nêu lên việc cho cha mẹ biết như thế bài văn sẽ chuẩn hơn đó.
 • Một số bài văn tả người quen mẫu cho các bạn
  Một số bài văn tả người quen mẫu cho các bạn Viết một đoạn văn tả hoạt động của một ... Mỗi lúc vui đùa hay nói chuyện Lan luôn nở ra nụ cười rất tươi, để lộ hai hàm răng ... Mở bài: Người em yêu quý nhất trên đời là mẹ 2.
 • Hướng dẫn học sinh lớp 5 lập dàn ý và viết đoạn văn tả cảnh
  Vay mượn ý của người khác, thường là của bài văn mẫu. ... Việc dạy tập làm văn ở tiểu học góp phần rèn lyện cho học sinh năng lực sử dụng tiếng mẹ đẻ, tạo điều ... Nếu như ở các môn học và phân môn khác của tiếng Việt cung cấp cho ... Nhất là ở giai đoạn cuối cấp(ở lớp 5 văn miêu tả chiếm 65% thời ...
 • Giải thích đặc điểm của ngôn ngữ văn học.
  Nhắc đến tiếng mẹ đẻ, Lưu Quang Vũ có những vần thơ tha thiết: ... Như tiếng sao như dây đàn máu nhỏ. Nhờ ngôn ngữ tiếng Việtta nghe được: ... Cười rằng: Tri kỉ trước sau mấy người. .... Đâu chỉ là tả thực, trông như chỉ là phán đoán về hiện thực: Trong chốn nước biếc ấy ta trông như tầng khói phủ ...
 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5
  Bài văn được điểm 9,5 CẢM NGHĨ VỀ NGƯỜI MẸ “Đêm nay con ngủ giấc tròn Mẹ là ... Nhà cửa thiếu nụ cười của mẹ sao mà cô độc thế. ... Tình mẫu tử là tình cảm thiêng liêng nhất trên đời này. .... Đó có lẽ là chủ đề chung của tất cả các bài viết về mẹ. .... Cách làm bài nghị luận về một bài thơ, đoạn thơ.
 • Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người bạn mà em yêu mến ...
  Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người bạn mà em yêu mến Viết một ... Mỗi lúc vui đùa hay nói chuyện Lan luôn nở ra nụ cười rất tươi, để lộ hai ... Đối với ông bà cha mẹ Lan còn là một đứa cháu hiếu thảo, một người ...