van ke ve tinh yeu thuong va su hy sinh cua me danh cho em lop 5


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5
  Bài văn được điểm 9,5 CẢM NGHĨ VỀ NGƯỜI MẸ “Đêm nay con ngủ ... là người mà tui yêu thương và mang ơn nhất trên đời này. tui vẫn ... những nếp nhăn của cái tuổi 40, của bao âu lo trong đời in hằn trên khóe mắt. ... Chưa bao giờ tui đặt câu hỏi: Tại sao mẹ chấp nhận hy sinh vô điều kiện vì con?
 • Văn lớp 2: Tả một người thân của em
  Tập hợp một số bài văn của học sinh lớp 2A1 (niên học 2011-2012), Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn, Hà Nội, với đề bài “Tả về một người thân của em”. Các bài văn ... Trong gia đình, người em luôn kính trọng tin yêu nhất là bố. ... Hàng ngày mẹ thường mặc những bộ quần áo kín đáo lịch sự để đi làm.
 • Tấm gương thanh thiếu nhi tiêu biểu mà em biết
  Nhắc đến em - Một học sinh của trường Tiểu học Tân Bình, thị xã Đồng Xoài ... Em Mạc Thảo Ngọc tham gia thuyết trình về 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng. ... lớp trưởng lớp múa dân gian, đội văn nghệ của Nhà Thiếu nhi thị xã. ... Sự hy sinh đó là tấm gương sáng chói mở đầu cho nhiều gương cao ...
 • Kể một việc làm thể hiện lòng biết ơn tới các anh hùng liệt sĩ
  Bài làm Phường 3, quận 3 nơi gia đình em ở có phong trào đền ơn đáp ... nhà tình nghĩa cho các gia đình thương binh, liệt sĩ chăm sóc cho ... nhiệm lớp 5A của chúng em đã đứng ra nhận giúp đỡ mẹ Thiện, mẹ ... Bà cụ Thiện vẫn còn giữ những kỷ vật của anh thời học sinh, bà cho ... Lưu ý khi sử dụng.
 • Hãy viết Xã luận về ngày 20-11 ngày Nhà giáo Việt Nam?
  Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục là ngày "tôn trọng đạo" ... Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa biếu quà cho các thầy ... thầy dạy cho chúng em về đạo lý làm người, về lòng yêu thương, lòng bao dung,… ... danh dự của nhà giáo vì nhiều cha mẹ học sinh có đời sống khá giả, ...
 • Viết một đoạn văn ngắn nói về em và trường em
  Bài làm Đoạn văn 1 Tên em là Hoàng Thị Huệ , học sinh lớp 2C, ... ngành Giáo dục Hải Dương, là niềm tự hào của thầy trò chúng em. ... Em hãy viết một bài văn ngắn (khoảng 25 dòng) về người thân yêu ... Em viết thư cho một bạn ở trường khác để hỏi thăm và kể cho bạn . .... Một số bài văn mẫu tả Mẹ.
 • Bài văn mẫu tả mẹ đang nấu cơm
  Mẹ luôn muốn nấu cho gia đình những bữa ăn thật ngon, đồng thời cũng muốn chỉ dạy ... Em nhanh nhẹn dành phần rửa rau để mẹ bày thớt dao làm các món chính. ... Em càng yêu mẹ hơn vì nhờ có sự chăm sóc chu đáo của mẹ mà ... Như thường lệ, vào buổi chiều, vừa đi dạy học về, thay áo xong mẹ ...
 • Khi thói ích kỉ trở thành lối sống của con người thì tinh thần hi sinh vì ...
  Người sống ích kỉ luôn nghĩ về lợi ích bản thân, lấy lợi ích cá nhân ... Người có lối sống ích kỉ thường xem nhẹ trách nhiệm của mình đối ... sinh vì cộng đồng, tình yêu thương đồng loại, sự chia sẻ của người khác. ... + Vấn đề "cho" "nhận" khó có thể đưa ra khuôn mẫu để đánh giá. .... Tả bà ngoại của em.
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Nghị luận xã hội:“Tình thương là hạnh phúc của con người” ... Đề 10: Nêu suy nghĩ quan niệm của em về HIV/AIDS. ... Đề 12: Anh (chị) hãy viết một bài văn nói về lí tưởng sống của thanh niên ngày nay. .... con người ta vừa đánh mất chính mình, quên đi những tình cảm của người thân xung quanh  ...
 • Hãy kể và tả về gia đình em với một người bạn mà em mới quen ...
  Hãy kể và tả về gia đình em với một người bạn mà em mới quen ... Công dân điện tử Danh dự ... Ông thích đọc báo, uống trà rất thương con cháu. ... con út của bố mẹ , em lên 9 tuổi là học sinh lớp 3C Trường Tiểu học ... Trong vườn có 60 gốc chè, mẹ em vẫn hái đem ra chợ bán. ... Lưu ý khi sử dụng.