van bieu cam trinh bay suy nghi va cam xuc cua em ve nguoi me


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5
  Bài văn được điểm 9,5 CẢM NGHĨ VỀ NGƯỜI MẸ “Đêm nay con ngủ giấc ... cảm giác đó sẽ bay mất, xa mãi vào hư vô trước mắt ta chỉ là một ... Anh chị hãy trình bày suy nghĩ của mình về tình "mẫu tử" ... Mình ngày xưa học văn cũng được nhưng không giỏi bằng em này. ..... Tả một ca sĩ đang biểu diễn.
 • Phát biểu cảm nghĩ của em về tình bạn trong bài thơ “Bạn đến chơi ...
  Đề bài: Phát biểu cảm nghĩ của em về tình bạntrong bài thơ “Bạn đến chơi ... Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những người yêu văn học, nghệ thuật ... giản dị nhưng lại biểu lộ sự vồn , vui mừng khôn xiết của một người đã ... Anh chị hãy trình bày suy nghĩ của mình về tình "mẫu tử" · Cảm nghĩ về mẹ.
 • Cảm nghĩ của em về tình bạn thời học sinh
  Cảm nghĩ của em về tình bạn thời học sinh Cảm nghĩ của em về tình bạn thời học sinh. ... Ngữ Văn 7 · Anh chị hãy trình bày suy nghĩ của mình về tình "mẫu tử" · Cảm nhận của em về tình yêu quê hương gia đình trong ca d, Hỏi ... Cảm nghĩ về người mẹ yêu quý của em · vài đặc điểm trong giao tiếp của ...
 • Cảm nghĩ về nhân vật Vũ Nương trong “Chuyện người con gái Nam ...
  Cảm nghĩ về nhân vật Vũ Nương trong “Chuyện người con gái Nam ... Trong văn học Việt Nam đã có không ít tác phẩm mang tên gọi ... Toàn bộ câu chuyện xoay quanh cuộc đời số phận bi thảm của ... nhất về Vũ Nương vào miệng của chính mẹ chồng nàng khiến nó trở nên ..... Trình soạn thảo đầy đủ.
 • Cảm nghĩ về nụ cười của mẹ.
  NỤ CƯỜI MẸ (Tặng mẹ kính yêu) Con yêu ông, yêu bà, yêu cha, yêu em, yêu chị nhưng mẹ có biết người con yêu nhất là ai không? ... Con yêu vóc dáng gầy gầy của mẹ, yêu mái tóc đã điểm bạc đặc biệt điều con ... Nghĩ đến đó con vui lắm, nhưng sao con vẫn cảm giác một nỗi buồn, một niềm e sợ ẩn ...
 • Bài tập làm văn số 1 lớp 10: Cảm nghĩ của em ngày đầu tiên bước ...
  Bài tập làm văn số 1 lớp 10: Cảm nghĩ của em ngày đầu tiên bước ... Đề bài: Hãy ghi lại cảm nghĩ chân thực của anh / chị về những ngày ... nữ sinh THPT thực sự. tui cảm giác mình như người lớn hẳn lên. ... biết thêm được nhiều điều mới mẻ từ những bài học mới, thày cô ..... Trình soạn thảo đầy đủ.
 • Phát biểu cảm nghĩ của em về các mùa của đất nước
  Phát biểu cảm nghĩ của em về các mùa của đất nước Phát biểu cảm nghĩ của em ... Mùa xuân là một mùa trên Trái Đất một số hành tinh. ... Trong thiên văn học người ta định nghĩa mùa xuân bắt đầu từ thời điểm diễn ra ... tương lai đất nước · Anh chị hãy trình bày suy nghĩ của mình về tình "mẫu tử" ...
 • Suy nghĩ của anh (chị) về nói làm trong cuộc sống
  Suy nghĩ của anh (chị) về nói làm trong cuộc sống Ai có bài văn mẫu nào về đề tài này không cho em xin ! ... Văn phong trong sáng, giàu cảm xúc, có tính sáng tạo. - Không mắc lỗi ... Trong cuộc sống, phẩm chất con người được biểu hiện qua nhiều yếu tố, nhưng "nói" "làm" là hai yếu tố quan trọng.
 • Viết về người mẹ của nhà thơ Trương Nam Hương
  Đoạn thơ bộc lộ những cảm xúc và suy nghĩ của tác giả về người mẹ. hình ... cuộc đời trong lời hát, mẹ chắp cho con đôi cánh để rồi lớn lên con sẽ bay xa. ... gợi ý) · Tả lại lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 ở trường em, Hỏi ... Ý nghĩa nhan đề các tác phẩm Văn học lớp 9 ... Trình soạn thảo đầy đủ.
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Đề 10: Nêu suy nghĩ và quan niệm của em về HIV/AIDS. ... Phát biểu suy nghĩ của anh(chị) được gợi ra từ hiện tượng nêu trên. ... Anh chị trình bày suy nghĩ của mình về hiện tượng tiếp nhận văn hoá ngoại lai của giới trẻ hiện nay. ... quên đi những tình cảm của người thân xung quanh và mê mụi vì 1 thứ ...