tlv ta lai quang canh va hoat dong cua nhung nguoi tham gia le hoi


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Tả lại lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 ở trường em, Hỏi ...
  Năm nay được lên lớp 6, lần đầu tiên tui được tham gia lễ kỉ niệm ... ngày, ăn sáng mặc quần áo đẹp, trong lòng tui vô cùng hồi hộp. ... Trên khuôn mặt của các cô đều được trang điểm nhẹ nhàng nên cô nào trông cô cũng xinh tươi. ... Tất cả mọi người đều chăm chú lắng nghe, mấy bạn mọi ngày vẫn ...
 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5, Hỏi đáp
  Trong cuộc đời này, có ai lại không được lớn lên trong vòng tay của mẹ, được ... qua tất cả nhữngcủa mẹ. tình yêu ấy chỉ khi người ta gần bên mẹ lâu rồi mói .... tap lam van em hay viet thu cho nguoi than dang o xa de tham hoi ve nhung ..... 5 cau noi ve cac hoat dong cua hoc sinh trong gio ra choi o san truong em va  ...
 • Tả cảnh buổi sáng trên cánh đồng, Hỏi đáp
  Tả cảnh buổi sáng trên cánh đồng Bài văn mẫu cho các bạn tham khảo Bài làm 1 ... Kín ô, kín bờ, lẽ chỉ phân biệt được những khoảnh lớn bằng các rặng phi .... Trên trang phục của mọi người, màu trắng cũng như các màu khác đều nhạt, ... tìm mồiề Mổ nhanh nhanh một hồi rồi lại nhảy sang cành khác hót véo von.
 • Rèn luyện kĩ năng lập dàn ý trong văn miêu tả, Hỏi đáp
  Vì vậy nên nhiều tác giả sách tham khảo về vấn đề này. Cụ thể: 1. "Dàn bài tập làm văn số 6" tác giả : Nguyễn Trí - Nguyễn Nghiệp - Khanh Sằn .... Nhưng bài văn miêu tả phải hướng tói cái đẹp làm nên cái đẹp. ... Miêu tả phong cảnh .... Tả hoạt động của con người và cảnh vật xung quanh m.
 • Hướng dẫn học sinh lớp 5 lập dàn ý viết đoạn văn tả cảnh, Hỏi đáp
  Vay mượn ý của người khác, thường là của bài văn mẫu. ... Vì thế đẫn đến tình trạng cả thầy trò nhiều khi bị lệ thuộc vào văn ... những rung động sâu sắc thể hiện cảm xúc thẩm mỹ của người viết. ... phong phú hoá vốn từ, tích cực hoá vốn từ để vẽ lại được cảnh vật, ... Kỹ năng định hướng hoạt động:
 • Những bài nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý), Hỏi đáp
  Đề 12: Anh (chị) hãy viết một bài văn nói về lí tưởng sống của thanh niên ngày nay. .... cũng vì lẽ đó mà những ng yếu đuối kia luôn bị lệ thuộc vào những kẻ có ... Điều thứ hai ta có thể thấy là ở cơ chế thị trường củahội hiện nay, người ta .... Mỗi công dân cần tích cực tham gia các hoạt độnghội, tuyên truyền  ...
 • Trong đầm gì đẹp bằng sen, Lá xanh bông trắng lại chen nhị.., Hỏi đáp
  Ngày tham gia: Thứ 5 22 Tháng 1, 2009 2:56 am ... Dựa vào bài ca dao trên em hãy tả vẻ đẹp của cây hoa sen nêu cảm xúc. ... Đúng cạnh những bông sen đang nở là những nụ sen như những chiếc ... Vào dịp Lễ Hội người ta ngồi trên thuyền nan rẽ lá, hái hoa. các bạn ơi ... Chị cho em một bài văn này để tham khảo.
 • Tả cảnh nhộn nhịp của sân trường trong giờ ra chơi, Hỏi đáp
  Các bạn trẻ ketnooi tham khảo bài làm: Bài làm Cứ đến chín giờ hai mươi buổi ... Bóng từ chân người này chuyền sang cho người khác. ... Các cô giáo xuống phòng hội đồng để nghỉ ngơi sau mấy tiết học, có các thầy ... khung thành của đội ta nhưng bạn Tùng thủ môn băt rất “nhựa” đá cũng rất mạnh.
 • Hãy tả con đường quen thuộc từ nhà em đến trường, Hỏi đáp
  Hãy tả con đường quen thuộc từ nhà em đến trường Bài văn mẫu cho các bạn ... có tên là đường Viết Thuật, là trục lộ giao thông chính của xã em cũng là ... Người và xe cộ đi lại tấp nập, thỉnh thoảng xe ô tô ben chở cát, sỏi, đá... lao ... Phơi mình đỏ quạch, con đường chạy giữa cánh đồng xanh tươi, lớn mênh mông.
 • Bàn về cách xử thế phép lịch sự trong giao tiếp của người Việt ...
  Chúng ta hay bàn nhiều về đạo đức, nhân cách con người Việt Nam nhưng có ... Cách xử thế chính là những hiểu biết về các phong tục, tục lệ của đời sống xã hội. ... những hành động linh hoạt, nhiều vẻ, gắn với hoàn cảnh, môi trường cụ thể, ... Mỗi cá nhân tham gia, hoà đồng vào xã hội và thích ứng được với cuộc sống ...