tìm những bài văn tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích

Đang nạp dữ liệu...
 • Bài văn miêu tả HKT của học sinh cấp 1!!!
  Không chỉ ấn tượng về những bước nhảy của các anh mà em còn ấn tượng về .... tìm những bài văn tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích, văn tả 1 ca sĩ đông nhi  ...
 • Tả một nghệ sỹ hài mà em yêu thích
  Tả một nghệ sỹ hài mà em yêu thích Bài tham khảo cho các bạn trẻ của ketnooi Bải lảm Vào thứ bảy, cả gia đình em sum họp và cùng nhau xem chương trình " Gặp nhau ... bộ của những bạn yêu văn học thiếu nhi, giới thiệu những bài văn mẫu ... Dáng người chú không to nhưng trông chú vẫn khỏe khoắn.
 • Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích
  Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích TẢ MỘT NGHỆ SỸ HÀI MÀ EM YÊU THÍCH Tả một nghệ ... Cứ mỗi sáng thứ 7 em lại được xem chương trình gặp nhau cuối tuần. ... Tìm kiếm bài viết trước khi đăng bài mới nhé! ... Câu lạc bộ của những bạn yêu văn học thiếu nhi, giới thiệu những bài văn mẫu tiểu học ...
 • bài văntả đồ vật trong nhà mà em yêu thích
  6h nghe chuông reo, em thức dậy, rửa mặt, đánh răng, ôn lại bài độ 10-15 phút , rồi ... Bài 9 : Tả một đồ vật trong nhà có nhiều kỉ niệm sâu sắc mà em yêu thích. ... Mỗi lần có cán bộ, chiến ở đơn vị cũ về thăm ông, bộ xa – lông là nơi tụ của bao tình ... Xóm Điền cũng chẳng nhà nào có những thứ đồ đạc đắt tiền như thế.
 • Viết đoạn mở bài kiểu gián tiếp và kết bài kiểu mở rộng
  b/ Đoạn mở bài, kết bài mà em vừa tìm được giống kiểu mở bài, kết ... Quả không ngoa khi người ta ví chim công là những nghệ sĩ múa ... Viết đoạn mở bài cho bài văn tả con vật em vừa làm trong tiết tập ... Những con vật ấy rất là đáng yêu và dễ thương. ... Trong đàn gà đó, em thích nhất là chú gà trống.
 • [HOT]Tổng hợp những truyện cười kinh điển đến kinh dị =))
  Một đoàn khách du lịch trên đường đi bị một băng cướp chặn lại. ... chốngthì nghe thấy tiếng cầu kinh của binh Mĩ và một phút sau tất cả đều tự sát hết. ..... Cô giáo ra đề bài tập làm văn: Hãy tả con vật mà em yêu thích. ... Nhưng cô giáo không hài lòng vì con vật này không được đẹp, nên yêu cầu cậu học sinh tả con chó.
 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5
  Bài văn được điểm 9,5 CẢM NGHĨ VỀ NGƯỜI MẸ “Đêm nay con ngủ giấc tròn ... có ai lại không được lớn lên trong vòng tay của mẹ, được nghe tiếng ru hời ... ... một dòng yêu thương mãnh liệt qua bàn tay mẹ truyền vào sâu trái tim tôi, ... Bữa nào tui cũng phải ăn cơm ngoài, không có mẹ thì lấy ai nấu những món tui thích.
 • Tả cảnh buổi sáng trên cánh đồng
  Tả cảnh buổi sáng trên cánh đồng Bài văn mẫu cho các bạn tham khảo Bài làm 1 ... Nó như đang mở ra trước mắt em một con đường tươi vui hạnh phúc và hứa hẹn ... lang xanh mơn mởn, nhìn những ngọn khoai mập mạp trông thật thích mắt . .... lên tiếng chim hoàng oanh hót. tui đưa mắt tìm xem chim đậu ở đâu hót.
 • Bài văn miêu tả HKT của học sinh lớp 1
  Bài văn miêu tả HKT của học sinh lớp 1 Đề bài: Em hãy miêu tả lại thần tượng để lại cho em nhiều ấn tượng nhất Bài làm: Trong tất cả các ca ,các nhóm ... được nghe nói và qua tìm hiểu trong sách vở ai cũng để lại cho em một ấn ... Không chỉ ấn tượng về những bước nhảy của các anh mà em còn ấn ...
 • Hướng dẫn học sinh lớp 5 lập dàn ý và viết đoạn văn tả cảnh
  diễn đàn công nghệ ... Chính những văn bản nói, viết các em có được từ phân môn tập làm ... các em được học ở các phân môn Tập làm văn và các môn học khác. ... Các kiểu bài miêu tả ở lớp 5 bao gồm tả cảnh, tả đồ vật, tả con vật, ... quan sát tìm ý để hình thành thói quen chuẩn bị làm tốt là một yêu ...