tap lam van lop 4 ke cau chuyen ve doan ket thuong yeu ban be


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5, Trang 2 Hỏi đáp
  Bài văn được điểm 9,5 ban viet hay lam do. ... Kết nối công dân điện tử ... Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những người yêu văn học, nghệ thuật ... Bypumpkin9x - Thứ 4 23 Tháng 11, 2011 3:59 pm ...... được cô giáo khen bài viết của mình và thường lên đứng giữa lớp để đọc bài tập làm văn của mình cho cả lớp nghe.
 • Kể lại câu chuyện Sơn Tinh, Thủy Tinh bằng lời văn của em
  Kể lại câu chuyện Sơn Tinh, Thủy Tinh bằng lời văn của em Bài làm mẫu cho ... Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những bạn yêu văn học thiếu nhi, giới ... Ông thương yêu con gái hết mực nên muốn tìm cho con một người chồng thật xứng đáng. ... Được tin, Sơn Tinh và Thủy Tinh cũng sắm sửa về thành Phong Châu.
 • Đề tài Sáng kiến kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm
  2 ngày trước ... I- Mục đích yêu cầu: ... Trong những năm qua lớp tui chủ nhiệm đạt được hiệu quả cao về mọi ... lệ học sinh khá giỏi, giảm tối đa học sinh yếu kém, chuyển lớp 100%. ... Biết kính trên nhường dưới, đoàn kết, thương yêu giúp đỡ bạn, kính ... vài đề bài tập làm văn để các em tự học, tự làm, tự rèn luyện thêm.
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Kết nối công dân điện tử ... Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những người yêu văn học, nghệ thuật ... Nghị luận xã hội:“Tình thương là hạnh phúc của con người” ... cho anh (chị) những suy nghĩ gì về chuyện tu dưỡng và học tập của bản thân. ... làm bằng tự do của chính nó. tui chỉ có thể trở thành kẻ do chính tui làm ra.
 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5
  Bài văn được điểm 9,5 CẢM NGHĨ VỀ NGƯỜI MẸ “Đêm nay con ngủ giấc tròn Mẹ là ... Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những người yêu văn học, nghệ thuật ... Dường như một dòng yêu thương mãnh liệt qua bàn tay mẹ truyền vào sâu trái tim tôi, .... Mẹ đừng nghĩ có khi con chống đối lại mẹ là vì con không KẾT mẹ.
 • Quan niệm về tinh thần đoàn kết qua câu nói của Bác Hồ: Đoàn kết ...
  Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những người yêu văn học, nghệ thuật ... tổ chức ở Hà Nội tháng 4 năm 1955, Bác Hồ có nói: Đoàn kết là sức mạnh vô địch. ... Ví như ở lớp, ở trường, chúng ta đoàn kết chính là yêu thương, giúp đỡ lẫn ... Hoàng Thúc Hào làm nhóm trưởng đã đạt giải thưởng thế giới năm 1994 về quy  ...
 • Tư Tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề đại đoàn kết dân tộc và đại ...
  5 ngày trước ... Tư Tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề đại đoàn kết dân tộc và đại đoàn kết ngày nay ... Những bạn nào tích cực chia sẻ tài liệu, sẽ được ưu tiên cung cấp tài liệu khi có yêu cầu. ... Bymake_me_wonder_26 - Thứ 7 16 Tháng 11, 2013 4:00 am. × .... Tiểu luận Ý nghĩa của cuộc vận động học tậplàm theo tấm .
 • Đáng tự hào cho những tấm lòng nhân đạo bao la giữa con người ...
  Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những người yêu văn học, nghệ thuật ... vỉa hè, các thành phố lớn, tự tìm cho mình một sinh kế để nuôi sống bản thân. ... Nhưng đa phần những nguyên nhân làm trẻ trở thành trẻ lang thang là do ... về hoàn cảnh sống, địa vị xã hội nhưng họ gặp nhau ở tấm lòng yêu thương con người.
 • Nếu là người được chứng kiến cảnh Lão Hạc kể chuyện bán chó ...
  Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những người yêu văn học, nghệ thuật. 1 bài viết; Trang ... 2/ Nội dung câu chuyện: Kể việc lão Hạc kể việc bán chó: - Nét mặt của ... Việc lão nhờ ông giáo giữ hộ tiền để lo liệu khi lão chết, tránh làm phiền hàng xóm. ..... Đoạn Văn kể chuyện tự sự kết hợp miêu tả độc thoại và độc thoại .
 • 10 câu trả lời “ăn điểm” khi đi phỏng vấn
  Vì vậy bạn cần một cái đầu luôn tỉnh táo, nhanh nhạy với các câu hỏi của nhà ... làm việc ở một hiệu sách, bạn có thể trả lời rằng: “tui là người yêu thích văn học ... chủ cũ khiển trách và kinh nghiệm bạn học được từ đó và kết thúc bằng câu: ...... sẽ làm người phỏng vấn hiểu sai về năng lực thật sự của bạn. 4. Tập trung quá ...