tap lam van ke ve mot mua ma em yeu thich lop5


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Kể về một mùa mà em yêu thích - kể về mùa thu
  Kể về một mùa mà em yêu thích - kể về mùa thu Đề bài: Kể về một mùa mà em yêu thích - kể về mùa thu Em yêu nhất mùa thu. Mùa thu có Tết Trung thu với ông trăng tròn và chị Hằng xinh đẹp. ... Nhưng có lẽ đẹp nhất vẫn là nắng thu. ... Bài làm : Đặng Hoàng Uyên - Lớp 3H - Trường tiểu học Núi Đèo ...
 • Viết bài văn mô tả đồ vật trong gia đình mà em yêu thích
  Viết bài văn mô tả đồ vật trong gia đình mà em yêu thích Bài 8 : Viết ... Bài làm Cái đồng hồ Chiếc đồng hồ xinh xắn để trang trọng trên bàn học tại gia đình ... Việc học tập ở nhà, em làm đúng giờ bố mẹ dặn: 19h-21h30' học bài, làm bài. ... Viết một đoạn văn ngắn nói về ông, bà hay một người thân của em .
 • [Tập làm văn lớp 3] Tả một em
  Tên em Hồng là Quang : Nguyễn Thanh Quang, Bé Quang đã lên ... Chú bảo vệ có con Mực rất to, rất hiền. ... Tả một thứ đồ chơi mà em yêu thích · Mẫu vài bài văn tả cảnh hay lớp 5 · Những bài văn tả mùa hè trong vắt của bé · [Văn lớp 3] Tả một ... Kể và tả một đứa bé lần đầu em được gặp và nhớ mãi.
 • Một số bài văn tả cảnh lớp 5
  Bài làm1 Sáng nào em cũng đi trên con đường quen thuộc để đến trường. ... còn chìm trong màn sương bàng bạc làm cả biển lúa xao động tạo ... Ngắm nhìn đồng lúa quê mình hứa hẹn một vụ mùa bội thu lòng em ... bài văn mô tả đồ vật trong nhà mà em yêu thích · Tả quang cảnh một ... Quay về Văn học.
 • Hãy kể và tả về gia đình em với một người bạn mà em mới quen ...
  Hãy kể và tả về gia đình em với một người bạn mà em mới quen Hãy ... Bài làm 1 Gia đình em có năm thành viên : ông ngoại, bố em, mẹ em, ... Ông thích đọc báo, uống trà và rất thương con cháu. ... Tiền học, tiền mua sắm áo quần cho ba chị em, tiền chi tiêu hằng ... Mùa thảo quả - nhà văn Ma Văn Kháng.
 • Một số bài văn tả em
  Một số bài văn tả em bé Anh em tham khảo một số bài văn mẫu: Tả em ... Hè vừa rồi ,anh chị đưa con về thăm bà ngoại. ... Tả em bé đang tập đi, tập nói. Tả em bé đáng yêu mà em biết. Bài làm. Cháu Phi Yến ... Em thường đến nhà cô học thêm môn Toán trước khi thi học sinh giỏi Toán lớp 5 toàn huyện.
 • Tả người cha thân yêu của em
  Tả người cha thân yêu của em Bài làm mẫu cho các bạn. Cha em là Lê Văn Bình . Bà con thôn xóm thường gọi một cách thân ... Cha mẹ có hai người con : anh Hoằng 13 tuổi học lớp 7, em 10 tuổi học lớp 5. ... Em về hỏi mẹ, mẹ bảo : “ Chân vòng kiềng như thế mới cày bừa, ... Mùa hè, cha hay nằm võng.
 • Một số bài văn mẫu tả Bà
  Một số bài văn mẫu tả Bà Một số bài văn mẫu cho các bạn trẻ Hãy tả hình ... Bài làm Bà ngoại của em Ông bà nội mất khi em chưa ra đời. ... Hãy tả hình ảnh người bà yêu quý của em. ... Anh Thành học lớp 9, em học lớp 5, áo quần mua sắm hàng năm bà ... Được nằm cạnh bà nghe kể chuyện là thích nhất.
 • Tổng hợp gợi ý dàn bài một số bài văn lớp 6
  Mẫu một số bài văn tả cảnh hay lớp 5. I. Mở bài ... Chi tiết: Miêu tả một cảnh đẹp mà em vừa có dịp đến thăm trong những tháng nghỉ hèI. Mở bài ... +Đồi lớn, đồi nhỏ, rừng thông làm thành bức tường thiên tạo ... Kể về một chuyến về thăm quê nội hay quê ngoại ... -Yêu thích dáng vẻ hùng vĩ của núi Ba Vì.
 • Em hãy kể một câu chuyện về một tấm gương rèn luyện thân thể ...
  Em hãy kể một câu chuyện về một tấm gương rèn luyện thân thể. Yêu cầu - Thể loại: Kể lại câu chuyện đã đọc đã nghe. - Nội dung: Một tấm ... Nhưng mùa đông đến, Gấu Đen không còn muốn tập nữa. - Thỏ Trắng ... Cả một vụ đông, bố mẹ mình chỉ có ngủ không làmmà vẫn cứ khỏe. Thỏ Trắng nghe ...