tai sao yahoo messenger khong vao duoc phong chat room tren thanh cong cu


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Yahoo Messenger sẽ loại bỏ phòng chat cộng đồng
  Yahoo Messenger sẽ loại bỏ phòng chat cộng đồng Sau ngày 14/12, ... Messenger Pingbox trên Yahoo! ... Bên cạnh đó, công cụ blog kiêm mạng xã hội tích hợp Yahoo! ... Người dùng sẽ không thể nạp tiền vào tài khoản sau thời ( gian) điểm ... Đồng thời, số tiền chưa được sử dụng trong tài khoản Yahoo!
 • Xin hỏi Giúp e với yahoo e không vào dc, Trang 2 Hỏi đáp
  KO bít còn cách nào ko các bácAh e bấm lung tung vào cái Network Diagnostics for window xp em thấy dòng . ... Hình đại diện của thành viên ... Lưu ý khi sử dụng ... Yahoo Messenger của em không vào được chatroom, Hỏi đáp · Lỗi không ... Tại sao Yahoo ID của tui không vào được phòng chat?, Hỏi đáp.
 • thủ thuật yahoo mới nhất
  Là 1 bộ công cụ hỗ trợ nhiều việt trên Yahoo!Messenger. ... 4.Y!M Buddy 2: Dễ dàng chèn vào cửa sổ chat các biểu tượng cảm xúc của YM.
 • kết bạn người nước ngoài trên yahoo, Trang 2 Hỏi đáp
  TheVietnamGuide.com để chát với rất nhiều người nước ngoài ở đây. ... Mình là một trong những thành viên rất tích cực của website bây giờ ... Lưu ý khi sử dụng ... vào mail có đuôi @yahoo.com · Làm thế nào để vào phòng chat? Tại sao không đăng nhập được yahoo · [Hướng dẫn] Cài tiếng Việt cho ...
 • 3 cách kiểm tra nick ẩn trên Yahoo! Messenger cho những ai chưa ...
  Hình đại diện của thành viên ... Chỉ việc nhập nick YM của người cần kiểm tra, sau đó nhấn Search, ... sẽ cho bạn biết nick đó đang online hay invisible avatar của người đó. ... to Conference… để mời người đó tham gia vào phòng chat. ... Messenger, không có tác dụng khi người đó đang dùng Yahoo!
 • Yahoo messenger 11 không gửi được biểu tượng cảm xúc!
  7 Tháng 2 2012 ... Mình cài đặt yahoo messenger 11 nhưng không hiểu sao lại không gửi được biểu tượng cảm xúc cho bạn chát. ... Còn nếu không được thì gõ vào start vào run gõ UAC. kéo thanh kéo xuống duới cùng rồi ok. ... dùng revo gỡ cho triệt để xong khởi động lại ! tải yahoo 11.5.155 mới nhất về cài xem sao ...
 • Yahoo! Messenger 11.5.0.228 Portable (đã cut quảng cáo, chat ...
  Yahoo Messenger là cung cấp miễn phí có thể được tải về sử dụng với một "ID Yahoo! ... webcam , dịch vụ tin nhắn, các phòng chat trong các chuyên mục. ... Messenger đã tích hợp tin nhắn nhanh với người dùng Windows ... Chat với bạn bè từ Facebook - Ngoài bạn bè của bạn trên Windows ...
 • [Hướng dẫn] Cài tiếng Việt cho Yahoo! Messenger 10
  Messenger 10 bản tiếng Anh trên Windows XP khi chọn ngôn ngữ cài ... Hình đại diện của thành viên ... Điều này làm cho một số người hiểu sai rằng bất cài được Yahoo! ... Sau khi khởi động lại máy vào Start/ Control Panel/ Regional and ... chủi mà đúng không trách ,nhưng quá nhé, mình dót tiếng anh ...
 • Foryoursoft Messenger Detect 3.91 - Giám sát đối tượng Chat., Hỏi ...
  Phát hiện ghi lại tất cả các cuộc trò chuyện MSN, AOL (AIM) chat, Yahoo chat, ICQ Chat trên mạng địa phương của bạn tự động bí mật ! ... bao gồm các tin nhắn tức thì với màu sắc và phông chữ, biểu tượng cảm xúc. ... Chúc các bạn thành công! ... Không đăng nhập vào được MSN Messenger?
 • Cách kiểm tra nick ẩn, "chôm" avatar, tạo status độc... trong Yahoo ...
  Cách kiểm tra nick ẩn, "chôm" avatar, tạo status độc... trong Yahoo! ... Yahoo! Messenger có lẽ là một ứng dụng không thể thiếu trong bất kì ... “nick yahoo của cậu là gì?”. ... báo kết bạn thành công là màn giới thiệu các tiện ích được tích hợp . ... bạn có thể gõ vào khung chat Trogiup hay Giúp ấn Enter.