tai sao xem file mp4 lai ko co tieng


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • IDM không download được video MP4 480p và 1080p trên youtube ...
  Thứ 4 23 Tháng 7, 2014 7:35 am #828726 Bạn đã thử bao nhiêu trình duyệt cho việc tải file chất lượng như bạn nói? lẽ IE bao giờ cũng hỗ trợ tốt nhất cho vấn đề này. Nếu không được lẽ bạn nên sử dụng bản IDM mới nhất xem sao.
 • File Mp4 không xóa được!
  File Mp4 không xóa được! gần đây máy nhà em không thể xóa được các file Mp4 , 1 khi tải về hay tạo ra các file mp4 thì nó không thể nào xóa được. em đang dùng ... Máy e 1 số film đuôi file FLV nhưng sao delete k được vậy. đuôi . ... hay cài bộ codec mới nhất Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
 • IDM bắt link file youtube là MKV chứ không phải là MP4 ?, Trang 2 ...
  Cùng 1 chương trình trên Youtube nhưng mình dùng trình duyệt IE thì IDM tải ra MP4 còn dùng Chrome thì toàn là MKV không à! ... Bạn cho mình link video đó mình thử tải xem sao ... Và tìm tệp tin tên ffmpegsumo.dll và xóa hay di chuyển ra một thư mục khác (đề phòng sau này cần thì di chuyển lại)
 • Xin hỏi làm sao có thể đổ từ WPL sang MP3
  Xin hỏi làm sao có thể đổ từ WPL sang MP3 Mình biết .wpl bất phải là tệp tin nhạc, nó viết tắt của chữ Windows playlist, mà chỉ là tệp tin chứa đường link ... trong tệp tin này để download các bản nhạc trong đó. but 1 khó khăn là khi mình notepad nó thì lại ra " Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
 • KMPlayer không tự chuyển file
  KMPlayer không tự chuyển file Mình đang xài KMPlayer 3.0.0.1442, thấy nghe nhạc xem phim rất tốt nhưng mà 1 nhược điểm. Khi mình mở nhiều file, nếu là file nhạc mp3 thì hết file này nó chuyển qua file khác để chạy tiếp, nhưng nếu là file video ...
 • Lỗi không có hình ảnh khi xem video !!!!
  KMPlayer có tiếng nhưng không có hình ảnh · Video MP4 xem hình không nghe tiếng! ( tải video từ youtube), Hỏi ... Cách khắc phục và sửa lỗi thường gặp khi sử Window · Lỗi KMP không lên tiếng · File phim mở không thấy hình ảnh · Lỗi khi xem full màn hình youtube · KMP lỗi mới gặp · Laptop bị giật khi ...
 • Doraemon New TV Series Mới Nhất Chưa Ở Việt Nam ( Cập ...
  Đây là seris mới vừa chiếu thời (gian) gian gần đây ở Nhật Bản, tuần sau sẽ là ep 308, nếu link down mình sẽ up lên, bây giờ tất cả người xem mấy ep ... Chọn phim để tải. B2: B3 B4: Chờ Download nhé. B5: Xem thôi nào, file Mp4 đó, không cần nối hay giải nén gì hết. Hots: http://kuai.xunlei.com. B1:
 • Cách khắc phục và sửa lỗi thường gặp khi sử Window
  1 Tháng 2 2013 ... Lý do bạn đặt tên thư mục tiếng việt dấu. Chỉ cần sửa lại ... Sau đó nó 1 file reg trong đó tên là Default: click chuột phải chọn Modify. ... Lỗi 11: cách tick vào ô always show icons, nerver thumbnails. cách này nhanh, gọn nhưng lại phiền toái khi xem hình ảnh, không có chế độ thumbnail, khá bất lợi.
 • [Help] Xuất file trong Proshow producer quá lớn, giúp mình với ...
  Xuất file trong Proshow producer quá lớn, giúp mình với !! Chào tất cả người ! Mình đang dùng proshow producer 4.5.29.29 , clip của mình dài 10 phut', chỉ khoảng 40 slide, nói chung không có gì đặc biệt nhưng sao khi xuất ra file " mgp " kết ...
 • Làm sao để xuất ra aegisub thành 1 video hoàn chỉnh
  Phần mềm aegisub này không có khả năng xuất ra video, nó chỉ là không cụ để tạo SUB file thôi , tức là tạo ra file .ass hay .Srt ... sau đó bạn làm như hình nhé bạn chọn file .ass (.srt cũng được) của Aegssub tại cái dòng Phục đề tích hợp ý sau đó thì dồng ý ... Để upload thì nên xuất ra mp4, avi, wmv