tai sao khi go tieng viet lai bi mat chu vd nhu tha thanh chu th


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Mẹo xử lý các lỗi liên quan đến font chữ trong soạn thảo văn bản ...
  Đọc lại Hướng dẫn sử dụng UniKey để tự tìm ra câu trả lời. Ghé thăm Diễn ... tiếng Việt. Ví dụ: khi gõ chữ "đại" thì chữ "i" thường có thể bị đổi thành chữ "I" hoa ... Nguyên nhân: Chữ ý trong tiếng Việt được Word xử lý như tiếng Hebrew. ... 14 Tại sao khi chuyển mã clipboard văn bản Word hay bị mất chữ?
 • hỏi về việc đã cài unikey nhưng không được tiếng việt
  hỏi về việc đã cài unikey nhưng không được tiếng việt mọi người cho ... ko được tiếng việtVD: khi gõ "vũ" thì ra là "vux"mình thử cài . ... Hình đại diện của thành viên ... thì được tiếng việt nhưng trên mạng thì lại bị lỗi mất chữ ... không được các số trên bàn phím dell N4050 sau khi cài lại win .
 • Không gõ tiếng việt có dấu được khi đặt tên cho folder help ...
  (vd: mình muốn gõ chữ "Hòa" thì nó lại chỉ còn "H") .... Mấy nào cũng có thể đặt tên cho New folder bằng tiếng việt được riêng máy mình thì ...
 • Cách khắc phục và sửa lỗi thường gặp khi sử Window
  1 Tháng 2 2013 ... Cách khắc phục: Bạn bị mất quyền truy xuất dữ liệu tại Ỗ D. Cách làm: 1. ... Cụ thể: Nhiều khi vào các trang nghe nhạc nổi tiếng như mp3.zing.vn, ... Cách 1: Gỡ phiên bản cũ hiện tại ra và cài lại IDM mới nhất. Download .... Lỗi 26: Lỗi trình duyệt web bị cài trang chủ khác mặc dù đã chỉnh lại homepage rồi
 • Hướng dẫn cách khắc phục mất chữ ý khi đánh văn bản trên Win7 ...
  Nhưng sau mới biết rất dơn giảm là dùng bộ Unikey và để bảng ... ... bị tình trạng đánh văn bản bị mất chữ ý, đã thử rất nhiều cách khác nhau mà không được. ... Cách xử lý việc download bằng IDM bị dừng giữa chừng ( Mẹo vặt . .... Ví dụ: đánh chữ "ô"--> o^, đánh chữ "Ơ" đầu dòng lại thành chữ "O".
 • Lỗi phím số chuyển thành chữ ă, â, ...?
  Khi sử dụng các phím số thì nó chuyển thành các chữ ă, â,... linh tinh hết cả? Làm thế nào để sửa được lỗi này bi giờ. Ai biết chỉ mình với!!!
 • lỗi font chữ của bảng mã TCVN3 (ABC) trong powerpoint 2010, Hỏi ...
  Bài viết của tôi .... bây giờ bạn chuyển lại thành bảng mã Unicode, font Times New Roman ... Ví dụ : Kểu chữ đẹp phải cần đến TCVN3 như thế này chẳng hạn : ... tại sao không được chữ hoa CÓ DẤU ví dụ khi gõ chữ TÙNG thì thành TùNG ... No chi bi tren powerpoint nhung khong bi o excell hay words.
 • một số lỗi thường gặp khi gõ tiếng việt trong word
  Chữ hoa đầu câu là nguyên âm có dấu tiếng Việt bị thụt xuống: ... Muốn gõ chữ thường ở đầu dòng nhưng Word tự sửa thành chữ hoa: ... Tuy nhiên, nhìn vào đó khá rối mắt nên bạn có thể bỏ đi bằng cách vào Tools > Options > Spelling ... Sau đó lưu tài liệu đang soạn thảo lại và khởi động lại MS Word.
 • [Hướng dẫn] Convert vni windows to unicode – unikey 4.08 final ...
  Ngoài chuyện là một bộ gõ tiếng Việt, UniKey còn có UniKey Toolkit cung ... Ví dụ : Bạn muốn chuyển ngựa một đoạn văn bản Word từ ngựa ... Bạn có thể chọn file đích trùng với file nguồn, khi đó UniKey sẽ ghi .... Build 3 (ngày 29/1/2003), cũng như sửa lỗi dấu thanh của các nguyên âm chữ in hoa bị “tụt ...
 • Mẹo giúp gõ tiếng Việt tốc độ nhanh hơn
  Ai có cách nào để luyện gõ nhanhh mà ít sai chính tả không giúp mình với! ... Phầm mềm miễn phí này cho phép gõ tiếng Việt Unicode trong các tài liệu Word, Excel và ... Một lưu ý là dãy gõ tắt chỉ chứa các chữ không dấu hay số. ... "vn" bị đổi thành "Việt Nam" thì có thể giữ phím SHIFT trước khi gõ Space ...