tai sao down video tren youtube ve khong co hinh


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • download video trên you tube về không có âm thanh
  download video trên you tube về không có âm thanh Này xưa em Download video trên Youtube.com thì video tiến bây giờ em Download video về phần âm thanh bị mất chỉ còn lai hình Ai biết chỉ giùm em với Thanks dụ như video này: http://www.youtube.com/watch?v=1c5IaqDmwPc.
 • IDM không download được video MP4 480p và 1080p trên youtube ...
  IDM không download được video MP4 480p và 1080p trên youtube Như tiêu đề, các bạn giúp mình khắc phục với, những chất lượng khác như 144, 360, 720 mình vẫn down bình thường riêng 2 ... Trước mình đã bị rồi, nó chỉ cho tải cái file gì về, vài trăm kb thôi, thậm trí down về có hình không có tiếng.
 • Hướng dẫn download video từ youtubekhông cần IDM, Trang 2 ...
  Hướng dẫn download video từ youtubekhông cần IDM Với youtube mà ko dùng IDM thì chỉ thể dùng Youtube Downloader Pro là xong.... Vẫn là download bất kỳ loại video nào. 240, mp4 360, mp4 720, 1080, ....song song 3 files nhưng max speed, tốc độ tốt ...
 • Youtube không thể download?
  Xin lỗi đã bất lực trong việc tìm kiếm google và trên diễn đàn rồi nên đành mở topic này nhờ giúp đỡ về việc download youtube, có video download được, cái thì không. Ai giải pháp ... Sao IDM không hiện bảng thông báo Download this Video mặc dù . ... khi tải về chỉ có hìnhkhông có tiếng.
 • Gom Player sao không có tiếng
  Thứ 5 10 Tháng 11, 2011 4:45 pm #385153 Các các ơi ! cho tui hỏi saotải video từ youtube về rùi mở lên bằng gom player không có tiếng nhỉ. Nhanh giùm mình hi ... Lưu ý khi sử dụng. - Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
 • Cách download video trên Facebook, Youtube khi IDM không tự ...
  Cách download video trên Facebook, Youtube khi IDM không tự động bắt link. Lang thang trên diễn đàn thấy chưa ai post nên hôm nay mình sẽ giới thiệu tới ae (những ai biết rồi thì thôi nhé ) Một cách tải video trên Facebook, Youtube khi ... Sau đó trình duyệt sẽ tự động chuyển sang Save-Video.com.
 • video trên Youtube
  Thứ 2 22 Tháng 10, 2012 6:32 pm #522327 Chào các bác, hiện nay khi lướt video trên youtube, get link bằng IDM e nhận được link down file .WEBM, thay PM4. Cho e hỏi làm sao chỉ down MP4 thôi được không ? Nhận xét ban đầu về WEBM khi tải về, Xem hd trên web, lag hình, mất nhạc liên tục.
 • Download trên youtube bằng IDM 2014
  Vào đây tải Java về cài. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 2. vào trang này Downvideo.info tìm video bạn cần download rồi bấm vào biểu tượng Download: Sau đó link download video với đủ các định dạng sẽ hiện ra. Bạn thể save as . ... hay copy vào IDM download tẹt ga ................... Thấy hay thì ...
 • [HELP] Lỗi xem Video trên Youtube !!!
  Chả biết sao khi mình xem video trên youtube bằng Chrome gặp phải lỗi những video chỉ tiếng mà không có hình,màn hình đen xì,nhưng những video vẫn xem được bình thường ,mình đã cài đặt adobe flash đầy đủ rồi ... ... Lỗi vi phạm bản quyển trên youtobe không down được video về, Hỏi .
 • TẠI SAO MÌNH DOWNLOAD TRÊN YOUTUBE KHÔNG ĐƯỢC ...
  Trước đây mình vẫn thường download nhạc hoặc clip trên youtube từ trang wed: http://keepvid.com/ nhưng sao bây giờ mình down trên đó không được ... Mỗi lần tải về máy mình thường chờ rất lâu sau đó nó lại hiện ra dong chữ "Sorry, could not retrieve the download links. ... ( tải video từ youtube), Hỏi .