tai sao co ket noi duoc wifi nhung khong vao mang duoc cua iphone


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Xperia Z1 nhận sóng wifi quá yếu?
  sóng Wifikhông vào được mạng. Cần giúp đỡ..., Trang 2 Hỏi ... kết nối được wifi nhưng không vào được internet, Trang 2 Hỏi đáp.
 • Hướng dẫn cách phát wifi iphone 3gs không cần phần mềm!
  Nếu topic đã hoặc những bạn nào đã biết thì xin ném đá nhẹ tay Ở ... Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây ... Ở đây bạn thể đọc hướng dẫn của Apple làm theo 2 cách đó là kết nối ... phải vào biểu tượng Bluetooth chọn Add a Bluetooth Device->Sau ... sóng Wifikhông vào được mạng.
 • Lumia 520 vào facebook không hiển thị hình ảnh ?? lỗi dây mạng ...
  Kết nối công dân điện tử ... Không hiển thị được file ảnh trong folder · sóng Wifikhông vào ... bác quên mất mấy nhà mạng VN hay chặn Facebook theo vùng sao. ... vô thoải mái, cái iPhone của bà chị em cho đổi DNS cũng vô được. ... Nhưng khi qua nhà mấy đứa bạn thì vô được vì khu vực nó nhà ...
 • Iphone trung quốc khi cắm vào máy tính cổng com không?
  Ket-noi để làm gì? ... Cần giúp đỡ..., Trang 2 Hỏi ... báo có mạng nhưng không vào được ... Cách chia sẻ wifi từ laptop cho pc qua dây cáp mạng trong window . ... Suite kèm theo hầu hết các driver dành cho điện thoại Trung Quốc tại địa ... cho phép sao chép các file dữ liệu, nhạc, ebook... từ điện thoại vào ...
 • Kiểm tra sóng của iPhone mạnh hay yếu
  Kiểm tra sóng của iPhone mạnh hay yếu Để thể kiểm tra xem ... giản mà máy bạn không cần Jailbreak cũng thể kiểm tra được. ... Kết nối công dân điện tử ... những yếu tố ảnh hưởng như hạ tầng mạnh ở chỗ bạn đang đứng. ... Đây là một thủ thuật khá hay tiện dụng, bạn cũng thử xem sao nhé !
 • mình sd cục wifi tenda w311r, kết nối thành công nhưng khi đăng ...
  mình sd cục wifi tenda w311r, kết nối thành công nhưng khi đăng nhập web thì nói đòi thêm pass của admin, hỏi nhà mạng thì họ tl đâu còn pass gì, ... sóng Wifikhông vào được mạng. ... Bước 5: Tại Security Settings trong security mode chọnWPA-Personel ... Cần góp ý về pin iphone 5S của mình!
 • HTC 8S không mở được máy ảnh?
  Ứng dụng của WINDOWS 8 không bật được webcam. Cách khắc phục sửa ... sóng Wifikhông vào được mạng. Cần giúp đỡ..., Trang ...
 • Hướng dẫn kết nối lumia 520 với máy tính chạy windows xp?
  Phương pháp sao lưu các loại dữ liệu trên Windows Phone 8?, Hỏi . ... Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Mạng Của Yahoo, IE..., Hỏi .. ... không thể kết nối lumia 520 với máy tính chạy windows xp vậy ... bên trong hướng dẫn ở phần hướng dẫn sử dụng:1. ... Iphone 4 bị treo khi vào camera sau?
 • Hướng dẫn cấu hình camera xem qua internet, iphone
  Kết nối công dân điện tử ... Cấu hình modem: Khi có được địa chỉ đầu ghi ta tiến hành cấu hình ... được hostname bạn tiếp tục vào modem tìm mục DNS điền tài ... Sau đó bạn sang mạng khác không dùng mạng của mình vào trình .... Wifi FB801W nhưng cài đặt không được để xem Camera qua mạng.
 • Xperia Z1 gần camera tiếng kêu vs kết nối wifi bị restart máy ...
  Xperia Z1 gần camera tiếng kêu vs kết nối wifi bị restart máy? ... Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp về điện thoại iphone, android, ios, ... Tổng quan về màn hình Laptop ( thể bạn chưa biết :D) · sóng Wifikhông vào được mạng. ... rung quang, Z1 kêu thì vì sao chịu, nhưng con của mình không bị :v.