tai sao bat duoc mang wifi ma ko vao dc


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Đèn modem sáng đầy đủ nhưng không vào được mạng!
  Dạo này em đang rất ức chế cái mạng internet của nhà! Em dùng ... Biểu tượng 2 cái màn hình vẫn sáng, không thông báo bất cứ lỗi gì >> không sao - Nhưng ... Nhận ĐƯợc SÓng Wifi Mà không Vào Net Được ????????
 • giúp em với ạh. loptop không bắt được wifi nhà
  bác nào vào giúp em là sao để máy em bắt được wifi bình thường được không ạh? em cám ... Có sóng Wifi mà không vào đc mạng. Cần giúp ...
 • Phát wifi nhưng điện thoại không bắt được.
  ... điện thoại thì không.Có ai biết làm sao không, chỉ rùm mình với. ... Có sóng Wifi mà không vào được mạng. Cần giúp đỡ... kết nối được wifi ...
 • Máy không bắt được wifi
  Máy không bắt được wifi Tình hinh la em đang dung con acer 4738,bình thuong van dùng wifi ok,nhưng ... em nghi la không thể cai duoc driver, em thay trong phần Device ... Máy này không tìm thấy mạng wifi, nhưng máy khác lại thấy! ... Bạn thu tai Bấm vào đây để đăng nhập xem link! cài xem.
 • :( báo có mạng nhưng không vào được Internet
  mà không vào được internet, nhưng yahoo vẫn vào được ... nối nhưng không vào được ... kết nối được wifi nhưng không vào được internet .... không lướt web được.những lần bị vậy mình phải tắt morden rồi bật lại lên thì vào được ... hỏi tí: tại sao cái laptop asus của mình khi cắm dây mạng vào thì vẫn có ...
 • xin hỏi may khôngđược wifi
  Sau đó máy mình không tài nào dò được wifi nữa mình đã cài lại windows rùi ... kết nối được wifi nhưng không vào được internet, Hỏi đáp · KO bẳt được ... wifi cua laptop HP, Hỏi đáp · Có sóng Wifi mà không vào được mạng.
 • Wifi TPLink không vào được web nước ngoài
  Nhưng khi em ghim vô cục router wifi thì không vào được bất kỳ web ... Làm sao mà vào Garena không chơi AOE trên mạng được?, Trang 2 .
 • Vào được wifi mạng lan nhưng không thể vào internet.Giúp me ...
  Vào được wifi mạng lan nhưng không thể vào internet.Giúp me ! hix tình hình là kí túc xá mình có wifi 30m lận , lúc mới dọn vào thì vào wifi bình thường nhưng sau đó thì chỉ ... Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây ... xa quá đấy . chịu khó làm công cụ tăng khả năng bắt sóng wifi ý. không thì chịu thôi.
 • Máykhông mạng sau khi ghost
  Máykhông mạng sau khi ghost Mình mới ghost máy lại thật là khó ... sau khi ghost xong mới phát hiện máy không vào mạng được mình vào ... Cài win 8 không vào được mạng · Máy này không tìm thấy mạng wifi, ... Bước 5: Bây giờ bạn chỉ cần khởi động lại máy vi tính của mình và bắt đầu khám phá rồi ...
 • Moden wifi hiện đèn sáng đỏ nút los là bị sao?
  Chào cả nhà, ko hiểu tại sao tự dưng cái modem wifi nhà mình bị đèn đỏ chỗ LOS. Mạng ko vào được. Bác nào biết nguyên nhân chỉ em với!