tai file ghost win xp sp2 nhe tu nhan driver


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Ghost windows Xp sp2 all main, full driver - Một bản ghost được làm ...
  (Thank bạn Lambye3689 (fsoft.vn) đã uo lại link dùm nhé, ai rảnh test ... Được cài đặt từ đĩa windows Xp Sp2 mua ngoài tiệm giá 7k . ... Điều làm mình thích nhất là nhận gần như đầy đủ driver,mình làm nhiều bản ghost với rất nhiều ... Được chia làm 13 phần và hiện tại bản ghost đã Upload lên Mediafire.
 • Bản ghost sp2 dành riêng cho tiệm GAMES/NET
  Mình đã xài bản ghost này cho 30 máy tại tiệm mình và được các game thủ ... thích thì load về test thử, đây là bản chưa cài gì hết nhé, tự nhận driver lun ... Ghost win Xp sp2 all main, full driver - Một bản ghost được làm bằng .
 • Ghost windows XP SP3 | Đa Câu Hình | Nhanh Mượt | Ổn định ...
  Tích hợp Driver Sata (intel AMD) từ 2005-> T3-2014, và Drivers Sata cho các dòng máy core ... Trường hợp không nhận đủ Driver thì các bạn tải bộ Drver trong link tải files ghost rồi cài là đủ ... Ghost win Xp sp2 all main, full driver - Một bản ghost được làm bằng . ... Muốn dùng 64 bit quay về SP2 nhé.
 • Tổng hợp các bản ghost Thanh An XP / 7 nhẹ (4share)
  Đầu tiên là bản Ghost Xp sp2 lite 2009. ... máy ảo VMware Workstation · Tạo USB boot để phá pass win 7, win XP nhanh gọn nhẹ (chỉ 4 mb .
 • Bản Ghost XP SP3 cực nhẹ cho máy PEN3, RAM 256MB, Trang 2 ...
  Bản Ghost XP SP3 cực nhẹ cho máy PEN3, RAM 256MB WIN XP ... không nhận.. .mặc cho cập nhập full driver...khiến cho máy mình hok xem dc video ở dạng HD. (kể cả trên web vs trong trình video).lúc xem thì nó giật lắm...rùi nó tự ... Bản Ghost này nhẹ, mượt nhưng hình như chỉ là bản Windows XP SP2 ...
 • Ghost windows xp sp2 đa cấu hình - Fix link bản ghost IT Quang ...
  Ghost windows xp sp2 đa cấu hình - Fix link bản ghost IT Quang ... Dung lượng bản ghost : ~ 690 MB , Chia ra làm 4 file . các bạn tải về join lại ... Đã test , windows chạy rất mượt và nhận hầu hết driver cho các dòng máy . ... Ghost win xp sp2 đa cấu hình - Fix link bản ghost IT . ... =>bạn kiểm tra lại đi nhé!!
 • Ghost Windows XP Professional x64 Edition SP2 (Updates 11/2012 ...
  Tuy nhiên nhiều người vẫn kiên quyết thích WinXP 64bit (không ... Được làm từ bản Ghost Windows XP Professional x64 Edition SP2 ... Khi vào Windows khi nhận driver bạn làm như hình (Click vào hình để phóng to hình): ... driver bạn sử dụng bộ DriverPack Solution 12.3 Full, Download file torrent này
 • Ghost Windows XP SP3 (No Soft + Full Soft) (Full Driver) - Làm Theo ...
  1) Được làm từ bản Windows XP SP3 Professional nguyên gốc, Update tới hiện tại. 2) Cấu hình bằng SPAT 6.0.9.9 + WanDrv 5.3 để nhận đủ Driver cần thiết trong ... Ghost Win 8 Full và Win 7 đa cấu hình siêu nhẹ Full sata không bị . ... Bình chọn các phiên bản WinXP SP2 & SP3 tốt nhất KN năm 2011 .
 • Ghost WinDows XP 64 bit --- Chào năm học mới
  -Được làm từ bản Ghost Windows XP Professional x64 Edition SP2 (VL) ... hình boot nhấn F8 chọn safe mode để máy scan lại driver lúc này hay khi ... 7 nhẹ ( 4share) · Xin hướng dẫn về canon lbp 1210 trong win xp mode ...
 • Ghost XP SP3 All Main Không Thể Tốt Hơn 2013
  Có thể ghost từ USB, nhưng nên copy vào ổ cứng cho nhanh. - Khi thực hiện ghost ... HOT - Bản Ghost XP SP3 Full Soft & Driver - Bản Ghost XP SP3 ... So sánh các phiên bản Win 7, win nào nhẹ và phù hợp với bạn ... Ghost ... Ghost Windows XP SP3 giao diện WIN 7 All mains 2011 ( Soft ... Cách hỏi về ...