tại sao trong thế kỉ xvii ở nước ta xuất hiện một số thành thị


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • [Giúp] 1 số câu hỏi thuộc thế kỉ XVI - XVIII?
  Hãy đánh giá vai trò của vương triều Mạc trong lịch sử dân tộc? 2. Nêu nhận xét về các đô thị ở nước ta thế kỉ XVII-XVIII? 3. ... Tại sao ở thế kỉ 17, ở nước ta xuất hiện thêm 1 số thành thị, lap bang thong ke cac su kien lich su chinh cua nuocbtu  ...
 • Quan hệ Việt Nam và ASEAN
  Hiện nay, bước sang thế kỉ XXI, cùng với chuyện thay đổi mạnh mẽ của xu thế ... Hơn nữa, nhiều tổ chức mang tính khu vực trên thế giới xuất hiện, nhất là thành công của ... Mặc dù ở trong cùng một khu vực địa lý, song các nước ASEAN rất khác ... lớn và đang vào sâu một cách nhanh chóng vào các thị trường thế giới.
 • Đề cương ôn tập Lịch sử văn minh thế giới
  Câu 32: Tại sao nhà nước ở khu vực Đông Nam Á xuất hiện muộn? Câu 33: Phân tích ... kỉ XVIII-XIX? Ý nghĩa của các thành tựu đối với nền văn minh thế giới ?
 • Thế nào là công nghiệp hoá hiện đại hoá?Tại sao nước ta lai ...
  Tại sao nước ta lai coi nó là nhiệm vụ trung tâm của thơì kì quá độ lên ... Em xin chân thành Thank II. ... Từ thế kỉ XVII,XVIII khi cách mạng công nghệ được tiến hành ... đổi căn bản toàn diện các hoạt dông sản xuất,kinh doanh,dịch vụ và ... Thứ ba-công nghiệp hoá,hiện đại hoá trong điều kiện cơ chế thị ...
 • Bài giảng Lịch sử 9 - Sự phát triển lịch sử và nền văn hóa đa dạng ...
  ++ Ai muốn tải bản DOC Đầy Đủ thì Trả lời bài viết này, mình sẽ gửi Link download cho! ... thời vua A-sô-ca, tiếp tục dưới các triều đại Gúp-ta và Hác-sa cho đến thế kỉ VII. ... Vì sao văn hoá Ấn Độ phát triển mạnh sang các nước Đông Nam Á? Đền Ăng-co ... Đạo Phật xuất hiện ở Ấn Độ vào thời gian nào ?
 • Một đoạn văn không quá 1000 từ về chủ đề tự hào Việt Nam
  Nhận download tài liệu miễn phí cho sinh viên. ..... Thế nhưng , hiện nay vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, trong khu vực thì sao?
 • Những bài nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Đề 8: Hiện nay ở nước ta có nhiều cá nhân, gia đình, tổ chức thu nhận trẻ em cơ ... trong thành phố, thị trấn về những mái ấm tình thương để nuôi dạy, giúp các em ... Nó làm thế nào thì nó sẽ trở thành như thế ấy, và nó phải làm bằng tự do của ..... tai sao trong bai Đat Nuoc cua nguyen khoa diem lai viet hoa 2chu đat nuoc, ...
 • KFC - Thương hiệu nhượng quyền kinh doanh thành công tại ...
  ++ Ai muốn tải bản DOC Đầy Đủ thì Trả lời bài viết này, mình sẽ gửi Link download cho! ... Đó là các yếu tố hiệu quả & mức độ kiểm soát hệ thống, chi phí phát triển hệ ... Xuất hiện ở Việt Nam từ năm 1997, KFC hiện đã có 78 cửa hàng ( 48 ... mà Colonel Harland Sander đã sáng tạo ra hơn nửa thế kỉ trước.
 • Marketing của OMO
  Tại nước ta thị phần của bột giặt Omo chiếm khá cao và được người tiêu dùng ... Omo là một thương hiệu bột giặt nổi tiếng không chỉ ở thị trường trong nước mà .... Hiện nay trên thi trường có khá nhiều loại bột giặt của các nhà sản xuất khác ..... lượng sản phẩm của mình ra sao, giá cả thế nào, các hình thức khuyến mãi, ...
 • [4share] Empire Earth 2 - Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỉ
  Empire Earth 2 - Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỉ Tự hào là một trong số ít trò chơi được giới thiệu tại ... Ơ lễ hội game toàn cầu World Cyber Games diễn ra tại thành phố San ... 15 kỷ nguyên vừa trôi qua, 14 nền văn minh khác nhau lần lượt xuất hiện. ... biết các “thần dân” của mình đang đâu: lãnh thổ của phe ta hay phe địch?