tại sao lại không xem video được trên facebook


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Lỗi không xem được video trên facebook được, đã thư bằng tất cả ...
  Lỗi không xem được video trên facebook được, đã thư bằng tất cả trình duyệt. Tình hình là em ... Nhưng hôm nay khi vào lại face để xem mấy clip bạn ... ... Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây ... Sao không xem clip được trên Firefox vậy !
 • Sao không xem clip được trên Firefox vậy!!, Trang 4 Hỏi đáp
  Sao không xem clip được trên Firefox vậy!! theanh1234567 khi xem clip trên fifox mà khi ... xong rùi rétart lại máy bật lại fifox là xem được ah goodluck nếu clip không xem được mà nó yêu cầu . ... Tại sao trên Firefox không sử dung được Internet Download Manager ... Làm thế nào để download video từ trên facebook vậy ?
 • Không xem được webcam bạn khi chat video trên facebook
  Không xem được webcam bạn khi chat video trên facebook Cho minh hoi 1 chút nha. ... Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây ... Liên quan:, cacebook co goi dien dc ko, vì sao gọ… [. ..... Hỏi đáp Tin học Re: Khôngđược nhóm phím số bên phải NguyenPhuongLan đã viết:Em lap Asus 15.6 inch của t sau khi cài lại .
 • Lỗi flash không xem được clip trên web
  Lỗi flash không xem được clip trên web Mình dùng chrome bản mới nhất Flash cũng mới ... Liên quan:, firefox không xem được video trên… ... duoc xvideos x- shockwave-flash, làm sao để xem được video trên facebook máy samsung ...... chuyển qua xài FF thôi hehe. không thử cài lại Chrome và Flash thôi chứ biết sao giờ ...
 • Lỗi không xem được video trong máy tính?
  5 ngày trước ... Tự nhiên mấy cái trình xem video ko hiện hình ảnh chỉ có âm thanh. ... Lỗi flash không xem được clip trên web · Lỗi không xem được video trên facebook được, đã thư bằng tất cả . .... flashplayer lại xem nhé,cài plugin WMP dành cho firefox xem sao ..... link mới cập nhật, mời bạn xem lại bài đầu để tải […].
 • Facebook không xem được ảnh :(
  Facebook không xem được ảnh :( Các anh cho em hỏi về cái facebook với, mạng nhà e dạo ... bình thường, e cũng không biết phải làm sao để trở lại bình thường, mong các pro trên ... Tại sao máy tính nhà em không thể mở được hình ảnh? ... like,... được · Lỗi không xem được video trên facebook được, đã thư bằng tất cả .
 • Không xem được video tải từ trên mạng về??
  ... nhưng lúc tải các video trên youtube ( đuôi flv) thì chịu không thể mở được @ @ Lúc ... Sao em download sách từ mạng về không thể nào đọc được,chữ nó . ...... xem duoc video tren facebook, sữa lỗi khi xem video trên 321 không có tiếng, .... video xem được, vài khác thì không xem được, bạn có thể kiểm tra lại những file ...
 • Tại sao máy tính nhà em không thể mở được hình ảnh? [Help], Hỏi ...
  Em không biết tại sao máy nhà em không thể xem được hình ảnh, upload cũng không được. ... Khi tải hình từ FireFox về mở nhay trên Công cụ -> Tải ... ... Máy này không tìm thấy mạng wifi, nhưng máy khác lại thấy! .... tại sao máy tính khi xem video trên mạng lại không xem được hình ảnh, tai sao doc bao ma ko thay hinh, ...
 • Lỗi không xem được ảnh ở chế độ Large Icons?
  ... nay bật máy lên lại không xem được ảnh ở chế độ này nữa, mình nghi dính virus nên dùng ... ... Liên quan:, THUMNAIL TRONG WINDOW8, tai sao chup… [.
 • Laptop bị giật khi xem video online bằng trình duyệt chorme firefox ...
  Sau khi cài lại win thì khi sử dụng trình duyệt google chorme để xem video online thì nó có ... Và cả khi vào facebook thì nó cũng bị giật,dùng rất khó chịu.Ngoài nhưng trường hợp trên thì cònlaaij đều bt. ...... Các bài viết được thành viên đóng góp từ các nguồn, vì vậy Ket-noi không được coi là chủ thể đăng tải nội dung.