suy nghi cua em ve hien tuong hoc vet hoc tu cua hoc sinh hien nay


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Nghị luuận về hiện tượng học lệch học tủhọc sinh
  Nghị luuận về hiện tượng học lệch học tủhọc sinh Suy nghĩ về vấn đề học lệch ... Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những người yêu văn học, nghệ thuật.
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Đề 10: Nêu suy nghĩ và quan niệm của em về HIV/AIDS. Nêu suy nghĩ và ... Lý tưởng sống của thanh niên ngày nay [Nghị luận xã hội] ... Đề 17: Một câu triết học nói: Mỗi con vật khi sinh ra đều là tất cả những gì nó có. ... Anh chị trình bày suy nghĩ của mình về hiện tượng tiếp nhận văn hoá ngoại lai của giới trẻ hiện nay.
 • Không thày đố mày làm nên - Học thày không tày học bạn
  Đề cao đến mức tuyệt cú cú đối vai trò của người thầy đối với học sinh. ... Cả hai câu tục ngữ :”Không thầy đố mày làm nên” & “học thầy không tày học bạn” .... Vì càng suy nghĩ, em càng cảm giác ý nghĩa của hai câu tục ngữ này mâu ... lại thể hiện hai quan niệm liên quan đến cùng về một hiện tượng (quần áo, trang phục).
 • Nghị luận xã hội: Tuổi trẻ và tương lai đất nước
  Trong thư gởi học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam độc ... được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em". ... đất nước tương lai, ngay từ bây giờ, mỗi chúng ta phải không ngừng học tập, ... Lời nhắn nhủ của Bác đặt trong hoàn cảnh hiện nay càng sâu sắc hơn bao giờ hết.
 • Anh chị hãy trình bày suy nghĩ của mình về tình "mẫu tử"
  Anh chị hãy trình bày suy nghĩ của mình về tình "mẫu tử" Anh chị hãy trình ... Mọi nguời sinh ra đều mang trong mình một tình mẫu tử thiêng liêng và cao cả. ... Tình mẫu tử được thể hiện trong các câu hát, câu thơ mượt mà và sâu lắng. .... Mẹ ơi, năm nay con đi học xa nhà, con mong trường sẽ cho nghỉ sớm, để con được về ...
 • vài bài nghị luận về môi trường
  vài bài nghị luận về môi trường Giới thiệu 1 số bài nghị luận mẫu để anh em tham ... ý thức của mọi người đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường đang suy sụp ... Những nhà máy xí nghiệp hiện đại mà chúng ta vốn tự hào chính là khói xả ... giáo đặc biệt có trách nhiệm giáo dục ý thức bảo vệ môi trường của học sinh.
 • Hãy phát biểu ý kiến về mục đích học tập mà UNESCO đề xướng ...
  Trả lời cho câu hỏi này UNESCO vừa đề xướng mục đích học tập:" Học để biết, .... học để kiếm bằng cấp, học để đối phó, hợp thức hóa với địa vị hiệncủa mình. ... Là một học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường, ta phải xác định rõ ta học vì ai, ... Anh chị hãy trình bày suy nghĩ của mình về tình "mẫu tử" · Cảm nghĩ về mẹ.
 • Để làm tốt bài nghị luận về tư tưởng đạo lí
  Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những người yêu văn học, nghệ thuật ... Nêu ra phương hướng, một suy nghĩ mới trước hiện tượng đời sống. ... + Mỗi con người sinh ra và lớn lên, trưởng thành đều có sự ảnh hưởng, giáo .... chất phác, hăng hái, cần kiệm, xóa bỏ hết những vết tích nô lệ trong tưởng và hành động" .
 • Nghị luận về "Vì một môi trường xanh - sạch - đẹp"
  Ô nhiễm môi trường và những tác hại của nó đối với cuộc sống ngày càng nặng . .. ... Điều này nhỏ nhưng không dễ, phải luyện thành ý thức tự giác thường xuyên . ... Trong trường học, học sinh các cấp phải được giáo dục về ý thức bảo vệ môi ... viết một bài phóng sự ngắn mang tính thời sự, một vấn đề hay hiện tượng mà ...
 • Việt Nam đẹp hơn bởi nhũng tà áo dài
  Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những người yêu văn học, nghệ thuật ... Nữ sinh nên mặc áo dài truyền thống hay trang phục hiện đại? ... nhau là nên mặc áo dài truyền thống hay đồng phục hiện đại, chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về vấn đề này. ... Bởi vì em bận áo lụa Hà Đông” Hay trong bài “Tương tư” có khổ :