suy nghi cua em ve hien tuong hoc sinh hut thuoc la hien nay


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Nghị luận Nhiều bạn vì mải chơi điện tử mà sao nhãng học tập, Hỏi ...
  Hãy nêu ý kiến của em về hiện tượng đó. Gợi ý. 1.Trò chơi điện tử đang món tiêu khiển dẫn tới nhiều hậu quả khó lường - Trò chơi điện tử có mặt ở mọi nơi từ thành phố đến thôn quê. - Số lượng cửa hàng dịch vụ trò chơi điện tử rất nhiều. - Học sinh ham chơi điện tử quên cả học hành, kết quả giảm sút.
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Anh chị có suy nghĩvề hiện tượng "gây ô nhiễm môi trường do xã rác bừa bãi" của người dân nước ta hiện nay. ... Các nạn nhân của nạn bạo hành thường phụ nữ, người già và trẻ em, người tàn tật... những người yếu đuối và đôi khi phải sống phụ thuộc vào người đàn ông, trụ cột của gia đình.
 • Nghị luận xã hội nạn cờ bạc
  Nghị luận xã hội nạn cờ bạc 1 vài ý tưởng cho bạn tham khảo khi viết về đề tài này nè :83: TỨ ĐỔ TƯỜNG - BÀI SỐ 1: CỜ BẠC Hồng Ngọc - Vovinam Q. 10 Giữa buổi giao thời này ... Trong số các tệ nạn xã hội đang lan tràn hiện nay thì ma túy chính một trong những nỗi lo sợ ,ám ảnh của nhân loại.
 • Tuổi trẻ học đường suy nghĩ và hành động để góp phần giảm thiểu ...
  Nhận thức: tuổi trẻ học đường – những công dân tương lai của đất nước – cũng phải có những suy nghĩ và hành động để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông . II. Thân bài : 1. Thực trạng tai nạn giao thông ở Việt nam hiện nay: + Đang diễn ra hàng ngày hàng giờ trên cả nước, 33 -34 người chết và bị ...
 • Việt Nam đẹp hơn bởi nhũng tà áo dài
  Trên đường phố ngày nay, ta thường bắt gặp những tà áo dài thướt tha, tinh khôi của những nữ sinh xen lẫn vào đó những đồng phục trẻ trung, năng động tạo nên ... Có nhiều ý kiến khác nhau nên mặc áo dài truyền thống hay đồng phục hiện đại, chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về vấn đề này.
 • Nghị luận về "Vì một môi trường xanh - sạch - đẹp"
  Nghị luận về "Vì một môi trường xanh - sạch - đẹp" "Vì một môi trường xanh - sạch - đẹp" Môi trường sống đang sự quan tâm mang tính toàn cầu. ... sát thường xuyên ở những nơi công cộng, những khu công nghề để nhắc nhở, ngăn chặn kịp thời (gian) các hành vi, hiện tượng phá hoại môi trường.
 • Có ý kiến cho rằng: Con người nhất giới trẻ hiện nay đang có ...
  Có ý kiến cho rằng: Con người nhất giới trẻ hiện nay đang có nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức. Em thấy ý ... Những ngày giỗ vốn những cuộc gặp gỡ, việc làm tràn ngập tình cảm thiêng liêng về sự tưởng nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục của tổ tiên đang được "dịch vụ hóa"… Có thể ...
 • Đề tài Phương pháp cảm hoá học sinh cá biệt trong trường ...
  Trước hết để giáo dục cảm hoá học sinh tôi thiết nghĩ là mình phải nhân vật trung tâm đi đầu trong các hoạt động, phải thu hút học sinh bằng ... Thông qua bảo vệ trường để nắm bắt tình hình hoạt động của học sinh trong quá trình học tập ở trường, cũng như sau các tiết học trong ngày khi các em ra về.
 • Giáo dục giới tính cho trẻ vị thành niên trong gia đình hiện nay ...
  Giáo dục giới tính cho trẻ vị thành niên trong gia đình hiện nay Download miễn phí Đề tài Giáo dục giới tính cho trẻ vị thành niên trong gia đình hiện ... giữa nam và nữ, cho nên đa số các em thiếu hiểu biết về giới tính, nhiều em đã có tâm trạng hoang mang, lúng túng trước sự biến đổi về sinh lý trong cơ ...
 • Khóa luận Thái độ của sinh viên trường Đại học Sư phạm ...
  Khóa luận Thái độ của sinh viên trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng với hoạt động phòng chống ma tuý Download Khóa luận Thái độ của sinh ... Hiện nay, ñối tượng nghiện ma tuý và sử dụng ma tuý vẫn gia tăng và ... Sơn La có số lượng lớn nhất 333 em, Nghệ An 104 em, Thái Nguyên 73