serial number ev shuttle 4.0


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Evtran-Shuttle 4.0 Full - Dịch tự động từ Anh sang Việt
  Evtran là chương trình dịch tự động cả đoạn văn Anh – Việt và Việt – Anh. Hiện nay phiên bạn mới nhất là Evtran 4.0 (hay còn gọi là Ev-Shuttle). Đây là ... Evtran -Shuttle 4.0 Full - Dịch tự động từ Anh sang Việt . ... Em nhập y chang vừa nãy lun Nhưng khi click Register Nó báo lỗi là error serial number.
 • Xin hỏi Không cài được mtd9 và EV-Shuttle trên W7 Pro, Trang 2 ...
  Xin hỏi Không cài được mtd9 và EV-Shuttle trên W7 Pro Chưa cài EV-Shuttle nên bất có kinh nghiệm thực tế để giúp bạn, đành phải tìm trên mạng giúp bạn vậy. Ở Ketnooi.com/forum/ bạn có thể tham tiềmo bài viết sau: http://Ketnooi.com/ads/// f229/hot-cach...-a-448061.html Và còn đây là một kinh nghiệm .
 • HOT - cách Cr-ack EVshuttle 4.0 trên windows 7
  Cài Ev-Shuttle - Chạy chương trình và nhập License Key M65-4211-4643 - Ev- Shuttle sẽ trả lại cho bạn một số User's Key, nhập lại dãy số này vào key - Sử dụng Activation Key từ key để đăng ký Ev-Shuttle của bạn. Ảnh dưới đây vừa được chỉnh sửa kích cỡ. Hãy click vào đây để xem toàn bộ ảnh.
 • Phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng anh không cần kết nối mạng ...
  Phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng anh không cần kết nối mạng Hướng Dẫn Cài Đặt EvShuttle_4.0 I. GIỚI THIỆU. EV-Shuttle là một phiên bản ... EV- SHUTTLE biên dịch tức thời một đoạn văn bản bất kỳ trên màn hình Windows từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. ... 4 > Trong OLLYDBG.EXE, nhấn ...