phan mem sua loi the nho micro sd ko format duoc


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Format thẻ nhớ dạng RAW ???
  Tình hình là cái thẻ nhớ của mình bị lỗi gì đó mình vừa cho nó về định dạng RAW nhưng win 7 không hỗ trợ format định dạng này. Ai biết có soft nào giúp được thì sẻ chia mình với . Cảm ... ... Thân! Mình vừa thử không được bạn ơi . . không biết có phần mềm nào convert được định dạng này không nhỉ ?
 • Ổ cứng rời bị định dạng Raw không format được, Trang 2 Hỏi đáp
  Bạn xem Video sau: http://www.youtube.com/watch?v=GQ5sxGvEszw - Nếu không format bằng Win được, bạn dùng phần mềm sau: MiniTool ... trên khi mở lne6 bấm vào phân vùng chọn del xong apply thử thì windows 7 bị tắt máy đột ngột mà không cần hỏi gì xong lại mở lại rồi báo lỗi máy bị tắt đột ngột.
 • Vấn đề thẻ nhớ bị yêu cầu Format !
  Mọi ngươi có cách nào chép dữ liệu từ thẻ nhớ SD ra máy tính rồi sau đó mới format k ạ Mình bị yêu cầu format thẻnhớ nó mới cho vào thẻ. ... Mình cũng không biết nữa ... vẫn có phần mềm khôi phục dữ liệu trong thẻ nhớ ... cũng có nơi phục hồi dữ liệu cho bác .... nhưng mình thì rành về thẻ nhớ rùi .
 • Khôi phục dữ liệu usb đã format và ghi đè nhiều lần???
  Cho hỏi, mình có 1 cái thẻ nhớ máy chụp hình, hình mình chụp chưa kịp lấy ra thì thằng em format lại thẻ và chụp và xóa thêm rất nhiều hình . ... cũ ( chứa hình ảnh mà bạn muốn tìm ) cho nên bạn sẽ khó khôi phục lại, mà nguy cơ không được lên đến 99.9% cho dù bạn có dùng phầm mềm nào đi nữa!
 • Cách khắc phục và sửa lỗi thường gặp khi sử Window
  1 Tháng 2 2013 ... Cách khắc phục và sửa lỗi thường gặp khi sử Window Bài Tổng hợp cách khắc phục các lỗi hay gặp khi dùng window 7, 8, XP Xin chia sẻ 1 số cách khắc ... Sau khi quét spyware (phần mếm gián điệp) bằng phần mềm Adware Pro Se của Lava xong , khởi động lại máy tính và không đăng nhập được .
 • Lấy lại dữ liệu cho thẻ nhớ khi vô tình bị format vì tháo lắp thẻ
  Lấy lại dữ liệu cho thẻ nhớ khi vô tình bị format vì tháo lắp thẻ Chào tất cả người, xin tất cả người giúp đỡ, nếu thành côgn hậu tạ 1 chầu cà phê, ăn sáng ... Hôm rồi đi chơi em có chụp hình bằng máy Nikon, sử dụng thẻ Micro SD 8gb. .... Em đã theo cách mọi người chỉ (bên phần lỗi USB) vẫn không được.
 • 7DataRecoverySuite21 key full bản mới: Phần mềm khôi phục dữ ...
  Khả năng phục hồi tập tin mạnh mẽ nhất để khôi phục dữ liệu bị hư hỏng hay định dạng ổ đĩa cứng hay ổ đĩa cứng không thể tiếp cận vì lý do không rõ. ... Phần mềm phục hồi dữ liệu hiệu quả do bị mất, bị xóa, bị hỏng hay bị format và các file video từ thẻ nhớ các loại khác nhau bao gồm cả thẻ nhớ SD, ...
 • Lỗi thẻ nhớ is formatted with the Fat file system and can only store a ...
  Thứ 2 19 Tháng 1, 2015 9:37 am #908299 Em vừa mua 1 thẻ nhớ để nghe nhạc trong điện thoại, khi đưa file lên thẻ nhớ thì bị báo định dạng không hợp lệ phải đổi File thành NTFS...thẻ nhớ của em là FAT mặc định, đổi thành NTFS thì đúc vào điện thoại không nhận được nhạc???? Nên em chuyển lại ...
 • Write_Unwrite Protect USB 1.0 | Cho phép-Vô hiệu hóa USB (Made ...
  Đang cần fix cái lỗi writeprotect của thẻ nhớ mà đọc zô toàn thấy của usb. nãn! ... Hôm nay ngồi nghịch chơi lại có ý tưởng cho ra đời 1 phần mềm lạ mắt, lạ tại Write_UnWrite Protect USB ! ---Chuơng trình này ... ---Một khi chuơng trình được thực thi, bạn sẽ không làm gì được với USB của bạn (không thể ...
 • Nạp Firmware cho USB, Trang 2 Hỏi đáp
  1 Tháng Sáu 2013 ... Product Revision: 8.00. Chip Vendor: Alcor Micro .... Mình có USB Kingston DT101 G2 16GB bị lỗi "The disk in drive E is not formatted; Do you want to format it now" mình cũng đi tìm ... nhập và xem link! e không thế format úb,bị write protect, dùng 2 Phần mềm chuyên dụng để format thì cũng không đươc,tks ...