nhung phan mem da phuong tien cho may tinh

Đang nạp dữ liệu...Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.
 • Diễn đàn Ketnooi :: Phần mềm học Tiếng anh cực đỉnh DynEd, Hỏi ...
  Lần đầu tiên có mặt tại VN, chương trình dạy tiếng Anh đa phương tiện ... Những chương trình này giúp việc học cũng như giảng dạy của giáo viên và ... tiên trên mạng, sau đó có thể ôn luyện trên phần mềm đã cài trong máy tính. ... Sau đó, máy sẽ báo số điểm bài tập và cho học viên nghe lại giọng đọc của chính mình.
 • Đa phương tiện trên máy tính gồm những phần nào?
  Bản thân máy tính chỉ là phương tiện và công cụ xử lí... chẳng gọi nó là đa ... Tất cả những cái chúng ta xem, nghe và đọc đều từ phần mềm quyết định. ... Đa phương tiện có thể hiểu đơn giản là các thiết bị, tập tin phục vụ cho mục đích nghe ...
 • Tổng Hợp Các Phần Mềm Làm Video Tốt Nhất Hiện Nay
  Avid Studio - Làm phim chuyên nghề và đa phương tiện Các dự án có công ... Capture từ DV, HDV, và máy quay Digital8 hay VCR (yêu cầu một cổng FireWire) .... phầm mềm dựng phim khác bởi tính hỗ trợ cực cao của nó cho người dùng.
 • XBMC: Trung tâm giải trí đa phương tiện tuyệt vời
  Phần mềm mã nguồn mở XBMC Media Center có thâm niên phát triển từ lâu. ... Về cơ bản, XBMC là một ứng dụng đa phương tiện, cho phép bạn tổ chức và sắp xếp mọi tập tin giải trí trên máy tính. Ngoài ra, XBMC giới thiệu hàng loạt tiện ích giúp bạn có được những trải nghiệm rất mới lạ nữa nhé.
 • Tổng hợp các phần mềm "miễn phí" hàng đầu cho Windows
  Thậm chí khi so sánh với các phần mềm thương mại nổi tiếng như WinRAR .... Dowwnload, dùng và cập nhật nó hoàn toàn miễn phí cho máy tính cá ... tất cả các dạng nội dung PDF, bao gồm cả các form và đa phương tiện.
 • Phần mềm học Tiếng anh cực đỉnh DynEd
  Lần đầu tiên có mặt tại VN, chương trình dạy tiếng Anh đa phương tiện ... Những chương trình này giúp việc học cũng như giảng dạy của giáo viên và ... tiên trên mạng, sau đó có thể ôn luyện trên phần mềm đã cài trong máy tính. ... Sau đó, máy sẽ báo số điểm bài tập và cho học viên nghe lại giọng đọc của chính mình.
 • Disk Doctors Photo Recovery v2.0.0.26 -Phần mềm phục hồi dữ, Hỏi ...
  ... (Win) là phần mềm khôi phục cho bất kì phương tiện kỹ thuật số nào. ... Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, ... cho phép người dùng khôi phục các bức ảnh, file nhạc và video đã bị xóa hay mất. ... Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào ...
 • Những phần mềm hữu ích nên cài đặt sau khi cài lại Windows, Hỏi ...
  Những phần mềm miễn phí cần cài đặt sau khi tiến hành cài lại Windows ... Người dùng cũng lưu ý nên khởi động lại (restart) máy tính sau mỗi lần ... Google Chrome được thiết kế để hoạt động nhanh trên mọi phương diện có thể. ... Ngoài ra, tiện ích này cũng đã tạo được dấu ấn cho riêng mình với bộ ...
 • Video2Webcam 3.5.6.8 Full - Tạo Webcam ảo bằng các đoạn Clip ...
  Video2Webcam là chương trình cho phép người dùng hiển thị các đoạn clip ... Hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin đa phương tiện, bao gồm định dạng ... Hướng dẫn tăng tốc máy tính bằng với phần mềm StartupBooster 1.0.51
 • Những công cụ miễn phí giúp sao lưu an toàn dữ liệu cho máy tính ...
  Phần mềm này được thiết kế để tạo ra một hình ảnh bản sao chính ... có thể “kéo Torrent” hay dùng nó để làm một máy chủ đa phương tiện.