nhung mau truyen cuoi ngan ve ngay 26 thang 3


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Truyện cười siêu ngắn.
  Nơi tụ tập của các câu truyện cười siêu ngắn (tối đa là 60 từ nhé) 1. T và bạn gái ... Cô giáo đọc chính tả cho học sinh chép: "Cô gái dẫn anh bộ đội về làng... ( ngừng 1 .... ByHEO_TAMYHU - Thứ 5 25 Tháng 8, 2011 5:26 pm. × ... -Tao ôm 3 thằng,lúc nó lên thì sướng điên, nhưng lúc nó xuống chán bỏ mẹ 7.
 • Truyện cười về giao thông cho các bạn
  Truyện cười về giao thông cho các bạn Bằng chứng rành rành Tại phiên toà ... tui thường căng thẳng và sợ hãi vào những kỳ thi lấy bằng lái xe. ... Nhưng đây là nắp cống ngầm mà, em không mang trả lại thì công an ... Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download ... By vivannguyen26.
 • Những mẩu truyện cười ngắn cực vui!!! ^^
  Những mẩu truyện cười ngắn cực vui!!! ^^ Hôm nay đi tìm truyện vui ... Bysunkute - Thứ 5 17 Tháng 3, 2011 9:20 pm. × .... Đến ngày sinh nhật của tui nhớ về.
 • Truyện tranh siêu hài về thỏ Cony
  Truyện tranh siêu hài về thỏ Cony Hỏi thế gian tình là gì, người thì ... là gì, người thì than khóc tối ngày kẻ thì ôm hận đọa đày tấm thân!!! ... Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download ... Tập hợp vài truyện cười ngắn ( P14) · [HOT]Tổng hợp những truyện ... 12 Tháng 3 ... 26 Tháng 8 ...
 • Cười tý nào - truyện cười học đường - Thi môn văn
  Ngày mai được không ạ? ... Con: Dạ thầy có dạy nhưng hôm nay… thằng Toán nó không đi học ạ! ... -Thưa thầy bằng chứng là sau khi đem bài kiểm tra vật lý về cho mẹ ... trại hòm giàu lên và mấy thằng nghiện rượu xóm em chết gần hết. ... 3. Trong tác phẩm “Truyện Kiều” của Nguyễn Du thì nàng kiều ...
 • Những câu đố vui về trung thu có đáp án
  Những câu đố vui về trung thu có đáp án A/ Câu đố về Hoa quả 1. ... 2. Quả gì mát lạnh bàn tay Cắn vào một miếng bảy ngày ê răng? 3. ... Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình.... 3 bài viết; Trang 1 ... Bytctuvan - Thứ 7 26 Tháng 9, 2015 4:16 pm.
 • Các movie ngắn của Doraemon vietsub lần đầu tại Việt Nam
  Nội Dung: Câu chuyện kể về sự ra đời của Đôrêmon từ xưởng sản xuất rôbôt vào ngày 3 tháng 9 năm 2112. ... Trong ngày cuối cùng của chuyến đi, thầy hiệu trưởng vừa bất ngờ giao cho các học trò một thử thách đặc biệt. .... của tập "đụng độ vua quỷ" trong truyện Doremon thêm ko, phim đó hay tuyệt
 • Những câu nói hài hước trong cuộc sống và tình iu
  Những câu nói hài hước trong cuộc sống và tình iu * · Xin thề: tui với anh kết ... năm cùng tháng cùng ngày, nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm. ... Ngắn gọn thể hiện sự thông minh nhưng không đúng trong trường hợp ... Next Những câu SLOGAN hay và những mẫu truyện cười làm nên .
 • Chuyện cười Ý tưởng sáng tạo VN
  Tài vẽ cùa sư phụ 9. ... Bytctuvan - Thứ 3 26 Tháng 5, 2009 2:01 pm. × ... Thầy giỏi trò tài 2. Hảo đệ tử ) 3. Thiết chưởng 4. Câukiểu Ô long ... Chuyện thường ngày ... 26. Cách không điểm hỏa 27. Cứ tưởng... 28. Xúc phạm đến heo ... Bảng chữ cái kỳ dị làm từ... lông chân · Những ý tưởng quảng cáo siêu độc đáo và hài  ...
 • Những câu đố dành cho những người IQ cao
  Mình đi mua giày hết 97 ngàn, còn 3 ngàn. ... nếu đó là chồng mình (kẻ bị phản bội thường là người cuối cùng biết về nỗi đau khổ của mình).