nhung cau chuyen ve cach ung xu cua sinh vien voi nguoi khac


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Khi thói ích kỉ trở thành lối sống của con người thì tinh thần hi sinh vì ...
  Người sống ích kỉ luôn nghĩ về lợi ích bản thân, lấy lợi ích cá nhân làm thước đo mọi giá trị, bất chấp quyền lợi của người khác. - Khi thói ích kỉ trở thành lối sống của con người thì sẽ dẫn đến sự tha hoá về nhân cách. Khi lối sống ích kỉ trở nên phổ biến trong đời sống thì những giá trị đạo đức truyền thống ...
 • Anh chị hãy kể lại một kỷ niệm đáng nhớ về thầy cô giáo cũ
  Năm tháng qua đi,bí mật về cây bút vẫn chỉ có mình tui và cô biết.Nhưng hôm nay,nhân ngày 20/11, tui tự thấy mình đã đủ can đảm kể lại câu chuyện của chính mình nh là một cách thể hiện lòng biết ơn và kính trọng đối với người đã dạy tui bài học về sự bao dung và cách ứng xử tế nhị trong cuộc sống.
 • Giải pháp nâng cao kỹ năng thuyết trình cho sinh viên khoa kế ...
  Giải pháp nâng cao hiêu quả thuyết trình cho sinh viên khoa kế toán trường ĐH Duy Tân Trang 50. Lời mở đầu. Thực tế cho thấy, những người thành đạt chỉ ... đào tạo kỹ năng mềm nên các bạn sinh viên khi ra trường thường thiếu kinh nghiệm làm việc, cách giao tiếp, ứng xử và tác phong chuyên nghiệp.
 • Luận văn Định kiến xã hội
  2. Chức năng phân biệt ứng xử với người khác 3. Chức năng biện minh xã hội. VI. Sự thay đổi định kiến 1. Những khó khăn về thay đổi định kiến 2. Một số phương pháp thay đổi định kiến. I. KHÁI NIỆM : Xung quanh vấn đề về định kiến xã hội (ĐKXH) đã có rất nhiều cách hiểu, cách định nghĩa khác nhau:
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Qua câu chuyện về người đàn bà làng chài trong tác phẩm "Chiếc thuyền ngoài xa" của Nguyễn Minh Châu, anh chị có suy nghĩ gì về nạn bạo hành trong ... nhiều rất nhiều kiểu ngược đãi mà một thành viên trong gia đình, một người sống chung trong hộ gia đình đối với các thành viên khác trong gia đình.
 • Hãy viết Xã luận về ngày 20-11 ngày Nhà giáo Việt Nam?
  Tôn sư trọng đạo là một truyền thống đạo đức vô cùng tốt đẹp của dân tộc ta. Đứng trước những hiện tượng đáng suy nghĩ hiện nay về vấn đề đạo đức học đường, chúng ta cần có những hoạt động cần thiết để nhắc nhở mỗi người nhìn lại thái độ và cách ứng xử của mình đối với những người làm thầy ...
 • 10 câu trả lời “ăn điểm” khi đi phỏng vấn
  10 câu trả lời “ăn điểm” khi đi phỏng vấn Trong buổi phỏng vấn, cách bạn trả lời các câu hỏi rất quan trọng. Vì vậy bạn cần ... Bạn nên trả lời rằng: Bạn muốn mở mang kiến thức về công việc của bạn hay muốn cọ sát với những thử thách mới. Tại sao công ty nên chọn bạn mà không phải bất kỳ ai khác?
 • Kể lại một kỉ niệm đáng nhớ giữa mình và thầy cô giáo cũ nhân ngày
  Năm tháng qua đi,bí mật về cây bút vẫn chỉ có mình tui và cô biết.Nhưng hôm nay,nhân ngày 20/11, tui tự thấy mình đã đủ can đảm kể lại câu chuyện của chính mình nh là một cách thể hiện lòng biết ơn và kính trọng đối với người đã dạy tui bài học về sự bao dung và cách ứng xử tế nhị trong cuộc sống.
 • Phân tích câu nói của Hồ Chí Minh: Đạo đức cách mạng ...
  Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm sâu sắc đến việc giáo dục về đạo đức, về nhân cách của người cán bộ cách mạng. ... hoá - hiện đại hoá đất nước, những yêu cầu về đạo đức đối với cán bộ, đảng viên đòi hỏi phải được tăng cường rèn luyện, tu dưỡng để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới.
 • Tiểu luận: Quyền được bảo vệ danh dự, nhân phẩm, uy tín
  Mỗi người sống trong xã hội đều có những quyền cơ bản, một trong số đó là quyền nhân thân hay chính là “nhân quyền”. Theo qui định của pháp luật, quyền nhân thân là quyền dân sự, gắn liền với mỗi cá nhân và không thể chuyển giao cho người khác, cụ thể như là danh dự, nhân phẩm, uy tín ... Kinh tế ...