nhung bai van mieu ta cay chuoi tieu hay nhat


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Tả cây ăn quả ở vườn nhà em
  Mặc dù có bao nhiêu cành cây chống đỡ nhưng các cành quýt ấy vẫn cong oằn xuống gần mặt đất. ... Thể loại: Miêu tả. - Nội dung: Miêu tả cây chuối. - Trọng tâm: miêu tả tập trung vào thời kỳ chuối có buồng. Lập dàn ý. Mở bài: Có một trái quả mà đi bất cứ nơi nào trên đất nước Việt Nam ta cũng thấy.
 • Một số bài văn mẫu Tả hoa sen
  Một số bài văn mẫu Tả hoa sen Một số bài mẫu cho các bạn trẻ "Trong đầm gì đẹp bằng sen Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng Nhị vàng bông ... Từng chiếc gương sen to gần bằng các vòi nước dùng để tắm, chi chít bên trong là những hạt sen vàng nhạt như nắng ban mai đang dược mẹ che chở.
 • Tiểu luận Vẻ đẹp thiện nhiên trong thơ Nguyễn Trãi
  Trong những bài thơ viết về Côn Sơn của Nguyễn Trãi, “Côn Sơn ca” được xem là một trong những bài thơ tiêu biểu nhất, thể hiện sự giao cảm giữa thi sĩ ..... Đặc biệt, cũng với cái chất nhân văn ấy, cũng hướng tới mối quan hệ tình yêu trai gái hết sức trong sáng ấy, Ức Trai đã nhìn cây chuối và ghi nhận:
 • Tả cảnh một vườn rau
  Bài làm 1 Vườn rau nhà Bác Tuệ Vườn rau nhà Bác Tuệ xanh tốt nhất ở vùng ngoại ô này. ... Thích nhất là ngắm hàng trăm nghìn cây cà tím. ... Những luống rau vừa thu hoạch xong đã được cuốc xới, bón phân,tạo thành rãnh, chuẩn bị gieo trồng tiếp. có đến đây mới thấy rõ : Tấc đất, tấc vàng và bàn tay ...
 • bài văn miêu tả con sư tử
  Bốn cái chân đước đi lặc lè, chậm chạp, to như cây chuối hột. Cái đầu như cái tròn như cái thuyền thúng mà mẹ vẫn đi hái sen trên đầm. Trên cái đầu to ấy là đôi mắt lồi ra , mở lao láo, nhưng lại hiền từ. Em thích nhất là cái vòi của chú cứ khìn khịt, xun xun như con đỉa khổng lồ. Đưa bên này, hất bên nọ.
 • Viết đoạn thân bài cho bài văn tả cây cho bóng mát
  Thể loại: Miêu tả. - Nội dung: Tả cây bàng. - Trọng tâm: Nêu được một số cách cụ thể sự thay đổi của tán lá bàng qua các mùa trong năm. Dàn ý ... Nhóm học tập của em thường ngồi trên bướu dưới gốc cây bàng này truy bài vào buổi sáng trước giờ vào lớp học, hay kể cho nhau nghe những câu chuyện ...
 • Tả lại cảnh đêm rằm Trung Thu hay đêm trăng đẹp ở quê hương em ...
  Tả lại cảnh đêm rằm Trung Thu hay đêm trăng đẹp ở quê hương em Bài mẫu cho các bạn trẻ Bài làm 1 Thùng thình, thùng thình, thùng thình... tiếng trống ếch và trống cơm khuấy động ... Nải chuối tiêu lốm đốm trứng quốc thật xứng với cốm Vòng nõn nà màu ngọc đựng trong những chiếc lá sen tươi.
 • Em hãy đọc kĩ đoạn văn miêu tả cây mận (miền Bắc gọi là cây roi ...
  Đoạn văn miêu tả cây mận. Bài viết tập trung miêu tả được những chi tiết tiêu biểu của cây mận về hình dáng (cành, lá, gốc), về màu sắc (thân và cành màu nâu, hơi mốc; lá đầu cành xanh non, lá trong cành xanh đậm, trái non ửng hồng, trái chín đỏ sậm…), về mùi vị (ngọt, hơi chua). Bài viết cho chúng ta ...
 • Lập dàn ý miêu tả một cảnh đẹp ở địa phương em
  Kết bài : Tập làm văn. Luyện tập tả cảnh 1. Lập dàn ý miêu tả một cảnh đẹp ở địa phương em. 2. Dựa theo dàn ý đã lập, hãy viết một đoạn văn miêu tả ... Ánh nắng nhạt nhòa dần , nhưng những đám mây trên cao còn nhuộm được màu sắc rực rỡ , trước mặt em là màu xanh của ruộng lúa mênh mông .
 • Viết một đoạn văn tả hoạt động của một người bạn mà em yêu mến ...
  Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những bạn yêu văn học thiếu nhi, giới thiệu những bài văn mẫu tiểu học ... Hãy tả lại một người bạn mà em yêu quý nhất. Nếu ai hỏi tui rằng người bạn thân nhất của bạn là ai? tui sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng đó chính là Lan - Cô bạn lớp trưởng lớp tôi. Lan năm ...