nhung bai van hay ve tu hao nhi dong viet nam


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Một đoạn văn không quá 1000 từ về chủ đề tự hào Việt Nam
  Một đoạn văn không quá 1000 từ về chủ đề tự hào Việt Nam · Bạn nào có ... Vì thế tui cũng băn khoăn câu hỏi “Năm châu như thế nào nhỉ? ... Đó là những giá trị tinh thần to lớn làm nên 1 Việt nam lớn về văn hóa, văn hiến. .... luôn trăn trở và nỗ lực hành động vì câu trả lời: Việt Nam ta nhỏ hay không nhỏ?
 • Em hãy viết một bài văn hoàn chỉnh trình bày những hiểu biết và ...
  Em hãy viết một bài văn hoàn chỉnh trình bày những hiểu biết và những suy nghĩ, tình cảm của mình về Đội Thiếu niên ... Lúc đầu, Đội mang tên “Đội Nhi đồng cứu quốc”, tập hợp những thiếu niên có độ tuổi từ ... Phong trào “Kế hoạch nhỏ” năm 1960; phong trào “Thiếu nhi làm nghìn việc tốt” năm 1981”.
 • Viết một đoạn văn ngắn nói về em và trường em
  Bài làm Đoạn văn 1 Tên em là Hoàng Thị Huệ , học sinh lớp 2C, Trường Tiểu học Cẩm Điền, huyện Cẩm Giang, tỉnh Hải Dương. Năm .. ... ngành Giáo dục Hải Dương, là niềm tự hào của thầy trò chúng em. ... Em hãy viết một bài văn ngắn ( khoảng 25 dòng) về người thân yêu . ... Quay về Văn học thiếu nhi.
 • Em cảm nhận được điều gì về đất nước Việt Nam trong bài thơ Việt ...
  Trong bài Việt Nam thân yêu (Tiếng Việt 4, tập một), nhà thơ ... Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những bạn yêu văn học thiếu nhi, giới thiệu những bài văn mẫu ... Một đoạn văn không quá 1000 từ về chủ đề tự hào Việt Nam · Cảm .... Các bài viết được thành viên đóng góp từ các nguồn internet, vì vậy ...
 • Hãy đóng vai cây tre để tự kể chuyện về mình
  Hãy đóng vai cây tre để tự kể chuyện về mình Văn tự sự I. Đặc điểm 1. ... Với dạng bài: Kể lại một câu chuyện vừa được học bằng lời văn của em ... Và đó chính là niềm tự hào của họ hàng nhà tre chúng tôi. ... Những ngày đất nước Việt Nam còn sơ khai, chúng tui đã giúp ông ... Quay về Văn học thiếu nhi.
 • Giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ em trong tháng vừa qua với ...
  Giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ em trong tháng vừa qua với đoàn khách đến thăm Em hãy viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em Một số bài mẫu ... bộ của những bạn yêu văn học thiếu nhi, giới thiệu những bài văn mẫu ... Vân và em từ đầu năm đến giờ chưa có bạn nào bị điểm trung bình.
 • Một số bài văn mẫu tả trường em
  Hiệu bộ và văn phòng là một ngôi nhà 4 gian nằm bên phải trường. ... trường, 10 giờ rưỡi đã tan học, học sinh từ các lớp túa ra đông vui. 3. Kết bài - Em rất tự hào về trường em. - Nghỉ hè hay chủ nhật, ngày ... Từ trên cao nhìn xuống, sân trường nổi bật màu trắng của những .... Quay về Văn học thiếu nhi.
 • Chứng minh lòng yêu nước, thương dân của các vị vua, chủ tướng ...
  Bài làm mẫu ... Ông nắm giữ được tình hình, thời vận của đất nước, ông muốn mọi thứ dưới ... Đối với “Chiếu dời đô” đã toát lên niềm tự hào cao độ về bản lĩnh, khí ... Đồng thời, thấy rõ những phẩm chất ằn hẩn chứa trong các vị vua, vị chủ ... Bài giảng Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc - Nguyễn Đình chiểu · Mọi ...
 • Hình tượng người mẹ - một biểu trưng của văn hóa dân tộc
  Bàn về tính văn hóa trong văn học, DS Likhacher . ... Câu lạc bộ của những bạn yêu văn học thiếu nhi, giới thiệu những bài văn mẫu tiểu học .... giờ ngưng đọng, con người Việt Nam từ bao đời nay vốn tha thiết hướng về cội ...
 • Phân tích bài thơ Mùa Xuân Nho Nhỏ của Thanh Hải
  Những vần thơ nhỏ nhẹ trầm bổng mà ý tứ lắng sâu lạ kỳ. ... Bài thơ ra đời vào những năm 80 của thế kỉ XX được xem như một lời ... Mở đầu bài thơ, Thanh Hải đưa ta về với thiên nhiên tạo hoá đất trời. ... "Giọt long lanh" ấy chính là những giọt xuân, mùa xuân đẹp, kì diệu với những sắc màu long lanh.