nhung bai van hay ta ve cay cam ma ngan gon


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Một số bài văn mẫu Tả hoa sen
  Một số bài văn mẫu Tả hoa sen Một số bài mẫu cho các bạn trẻ "Trong đầm ... vàng Nhị vàng bông trắng lá xanh Gần bùn chẳng hôi tanh mùi bùn. ... Hè , sen thích thú cười xoà, từng cánh hoa rơi xuống mặt hồ như những ... Mỗi lần ngắm cây, em lại cẩm thấy thanh thản, tâm hồn nhẹ nhàng, dễ chịu.
 • EM HÃY TẢ LẠI BUỔI HOÀNG HÔN ĐẸP EM CÓ DỊP QUAN ...
  EM HÃY TẢ LẠI BUỔI HOÀNG HÔN ĐẸP EM CÓ DỊP QUAN ... cũng là lúc tui học bài xong chạy ra đầu làng để hít thở bầu không khí ... Trên cành cây, những chú chim ríu rít gọi nhau về tổ hòa nhịp với loa ... Bầu trời chót vót ngày nào giờ gần lại,tròn trịa trong đôi mắt tôi. ... Tư vấn du lịch Nha Trang.
 • Cách viết một đoạn bài cảm thụ văn học
  Viết đoạn văn về cảm thụ văn học khoảng 5-7 dòng hướng vào yêu cầu của đề bài. ... cầu của đề bài; cuối cùng, có thể kết đoạn bằng một câu ngắn gọn để “gói” ... nhất định học sinh sẽ viết được những đoạn văn hay về cảm thụ văn học, ... biết bao điều đáng quý trong văn học và cuộc sống của chúng ta.
 • Văn lớp 2: Tả một người thân của em
  Tập hợp một số bài văn của học sinh lớp 2A1 (niên học 2011-2012), Tiểu học ... Nhìn những cây cầu mới được dựng lên, em càng thấy hiểu về công việc ... Mái tóc của Bố em thẳng được cắt ngắn gọn gàng. ... Có rất nhiều người thân em yêu quý, nhưng người em yêu quý nhất là mẹ. .... Nghiêm cấm.
 • Tấm gương thanh thiếu nhi tiêu biểu em biết
  ... nhi tiêu biểu em biết CHia sẻ cho các em một số bài văn mẫu ... Năm ấy, ở gần chợ Đa Kao thành phố Sài Gòn có một em bé con ... những cảnh tàn phá, giết chóc dã man của địch đối với đồng bào ta ... Trình bày cảm nhận của em về bài thơ VÀO NHÀ NGỤC QUẢNG . .... Tả một loại trái cây em thích.
 • Chọn những bức tranh về cảnh đẹp ở nước ta. Nói những điều ...
  Nói những điều em quan sát được từ cảnh đẹp ấy. ... BÀI - Em có thể tùy ý chọn một bức tranh về một cảnh đẹp ở nước ta, (cảnh Hồ Gươm ...
 • Cảm nhận của em về bài thơ "Cảnh khuya" của Hồ Chí Minh
  Thế nhưng khi đọc bài thơ Cảnh Khuya của Bác, ta vẫn thấy hiên lên ... Hoa lá cỏ cây và ánh trăng lồng quyện vào nhau, trăng đan vào cậy cổ ... Sơn sáu chăm năm về trước Nguyễn Traĩ đã từng nghe thấy: ... Ta nghe như tiếng đàn cầm bên tai Chỉ có 2 câu thơ ngắn gọn nhưng khi đọc lên chúng ta ...
 • Truyện cười rất hay-Ngắn gọn mà xúc tích mời AE thư giãn LOL, Hỏi ...
  15 Tháng Mười Một 2012 ... Truyện cười rất hay-Ngắn gọn mà xúc tích mời AE thư giãn LOL Chàng ... một chiếc xe buýt chở đầy du khách, nhưng chiếc xe đổ dốc rất nhanh. ... Bố (giận dữ ): Con vs cái, đi học có cây bút k mua cũngmượn. ..... Bi,sao bài làm văn tả về con chó của em tương tự bài vănnăm ngoái của ..... Nghiêm cấm.
 • Cảm nghĩ về nhân vật anh thanh niên trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa ...
  Anh thanh niên trẻ bước vào những trang viết trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa ... Nguyễn Thanh Long đã dùng mấy trang viết để diễn tả niềm say mê công việc của anh? ... Nói về mình đã ít cách nói cũng hết sức nhẹ nhàng. ... NGUỒN: Diễn Đàn Kiến Thức - Trích từ Sách 100 bài làm văn hay lớp 9 *
 • Giải thích đặc điểm của ngôn ngữ văn học.
  Kết thúc bài Một thời đại trong thi ca, đánh giá thành tựu của phong trào Thơ mới. ... Ngôn ngữ của văn học phải có những đặc điểm mà ngôn ngữ thông thường ... đến tính biểu cảm tính hình tượng, hay tính cá thể hóa trong ngôn ngữ. ... Cậy là thái độ của người chịu ơn và phải mang ơn, chịu lại mang vẻ ...