nhung bai van hay ta ve ca si lop5


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Một số bài văn tả cảnh lớp 5
  Bài làm1 Sáng nào em cũng đi trên con đường quen thuộc để đến trường. ... Mãi tít phía xa mới nhìn thấy màu xanh rì của những luỹ tre làng ... Một làn gió nhẹ thoảng qua , cả cánh đồng xào xạc một âm thanh dịu nhẹ. ... Hướng dẫn học sinh lớp 5 lập dàn ý và viết đoạn văn tả cảnh · Tả ... Quay về Văn học.
 • Tả một ca sĩ đang biểu diễn
  Những cơn mưa tầm nắng trời, những dòng song lũ đổ về cuồn cuộn. Những xóm ... Bài hát đã kết thúc, ca sĩ Quang Linh cúi đầu chào, nói lời Thank và từ biệt khán giả. ... Theo Những bài văn mẫu 5* ... Bài văn được điểm 9,5 · Hướng dẫn học sinh lớp 5 lập dàn ý và viết đoạn văn tả cảnh · Troll là gì?
 • Viết một đoạn văn tả về người thân yêu của em
  Bài làm Mẹ tôi Mẹ tôi 37 tuổi, là y trạm xá xã Vinh Quang. ... Vào mùa dịch bệnh hay gặp những ca đẻ khó, đẻ non, mẹ phải làm suốt ngày đêm. ... bản này với · Hướng dẫn học sinh lớp 5 lập dàn ý và viết đoạn văn tả cảnh.
 • [Văn lớp 3] Tả một loài cây ăn quả nơi vườn quê
  Bài làm 1 Cây táo vườn bà Vườn bà nội có một cây táo. ... Gốc thân cây xù xì, cành cong ngoằn ngoèo, nhưng ẩn chứa một nguồn sống dồi ...
 • Bài văn mẫu tả mẹ đang nấu cơm
  Bài văn mẫu tả mẹ đang nấu cơm Bài mẫu cho các bạn trẻ Bài 1: Hằng ngày, ... Mẹ luôn muốn nấu cho gia đình những bữa ăn thật ngon, đồng thời cũng muốn chỉ dạy . ... Mẹ bắc nước lên để nấu canh, tranh thủ kho thịt chiên . ... Như thường lệ, vào buổi chiều, vừa đi dạy học về, thay áo xong mẹ nhanh ...
 • Tả cảnh trường em trước buổi học
  Tả cảnh trường em trước buổi học Bài làm mẫu cho các bạn học sinh Em ... Trên thân cây, trường em còn treo rất nhiều những câu châm ngôn, tục ... Giữa sân trường, lá cờ đỏ sao vàng vẫn tung bay trước gió như gọi mọi ... Cổng trường uy nghi như người lính gác đang làm nhiệm vụ bảo vệ trường mình.
 • Một số bài văn mẫu tả
  Một số bài văn mẫu tả Bà Một số bài văn mẫu cho các bạn trẻ Hãy tả hình ... Bài làm Bà ngoại của em Ông bà nội mất khi em chưa ra đời. ... Gương mặt bà phúc hậu, tuy đã có một số nếp nhăn, nhưng lúc bà nói, ... Anh Thành học lớp 9, em học lớp 5, áo quần mua sắm hàng năm bà ... Bà là bác sĩ về hưu.
 • Một số bài văn mẫu Tả hoa sen
  Một số bài văn mẫu Tả hoa sen Một số bài mẫu cho các bạn trẻ "Trong đầm gì đẹp ... Những cô ong, chị bướm bay quanh bông hoa như đang nô đùa. ... Dàn ý. Mở bài: Giới thiệu cây hoa định tả. Thân bài: a. Vẻ đẹp - Hoa:
 • Viết một bài văn giới thiệu ngôi nhà hay ngôi trường của em
  Bài làm 1 Ngôi nhà của bố mẹ mình Tương Bần nổi tiếng bạn có biết không? ... Dưa La, Láng, nem Báng, tương Bần, nước mắm Vạn Vân, rô Đầm Sét” ... Trường Tiểu học Trường Thành nằm về phía đông- bắc huyện An Lão, ... vài bài văn tả cảnh hay lớp 5 · Tổng hợp gợi ý dàn bài vài bài văn lớp 6 ...
 • Tổng hợp gợi ý dàn bài một số bài văn lớp 6
  Mẫu một số bài văn tả cảnh hay lớp 5. I. Mở bài. Giới thiệu về cảnh đẹp mà em định tả: ... Chẳng hạn: những ngọn núi được cây cối tươi xanh tô màu, ( tả hình .... -Bạn liên đội trưởng mời các chi đội trưởng lên báo cáo số.