nhung bai van hay lop 7 bieu cam ve con vat nuoi trong gia dinh


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5
  Bài văn được điểm 9,5 CẢM NGHĨ VỀ NGƯỜI MẸ “Đêm nay con ngủ giấc tròn Mẹ là ngọn gió của con suốt đời.” Trong cuộc đời này, có ai lại không được lớn lên trong vòng tay của mẹ, được nghe ... Có mẹ giặt giũ quần áo, lau dọn nhà cửa, nấu ăn cho gia đình. ... Anh chị hãy trình bày suy nghĩ của mình về tình "mẫu tử" ...
 • Cảm nghĩ về mẹ. - Bài văn được điểm 9,5, Trang 2 Hỏi đáp
  Bài văn được điểm 9,5 ban viet hay lam do. ... Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những người yêu văn học, nghệ thuật ... Re: Cảm nghĩ về mẹ. ...... Đi làm về, mẹ vừa vào bếp nấu cơm cho cả gia đình, tối mẹ lại dạy em học bài, dọn dẹp nhà cửa rồi mới đi ... Lúc đó ba cực lắm vì phải vừa đi làm vừa nuôi em và em gái .
 • bài văn mô tả đồ vật trong nhà mà em yêu thích
  Bài 8 : Viết bài văn mô tả đồ vật trong gia đình mà em yêu thích. Bài làm ... Dưới con số 12 có hình vẽ trăng lưỡi liềm. Có 4 chiếc .... Trọng tâm: Ghi lại được một cách chính xác đoạn văn miêu tả tiêu biểu đó. BÀI VĂN ... Từ dùng của tác giả cũng thật gợi cảm. Tả đồ vật ... Liên quan:, những bài văn tả đồ vật hay lớp 5, … [ .
 • Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Tổng hợp những bài văn nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý) NHỮNG BÀI NGHỊ LUẬN ... Anh (chị) hãy nêu suy nghĩ về vai trò lí tưởng trong cuộc sống con người . ... Phát biểu suy nghĩ của anh(chị) được gợi ra từ hiện tượng nêu trên. .... vợ chồng, mẹ con những giá trị tình cảm đó dần mất đi và rồi khiến gia đình bị suy sụp.
 • Bình giảng bài ca dao "Trâu ơi ta bảo trâu này"
  Hai tiếng cảm thán “trâu ơi” vang lên tha thiết ngọt ngào. ... nên đối với công cụ sản xuất, đối với con trâu người nông dân cũng biểu lọ tất cả sự ... Con trâu vừa được thuần dưỡng, trở thành vật nuôi trong gia đình, đứng đầu hàng lục súc. ... Nói về bài ca dao này, nhà văn Vũ Ngọc Phan trong cuốn “Tục ngữ ca dao dân ca ...
 • Anh chị hãy kể lại một kỷ niệm đáng nhớ về thầy cô giáo cũ
  Mở bài - Không khí tưng bừng của ngày 20 – 11 ở trường, ở lớp, ở ngoài xã hội. ... Tình cảm và sự đánh giá của học sinh đối với thầy cô. ... c/ Kết thúc và suy nghĩ của người kể: (dùng kết hợp yếu tố biểu cảm, nghị luận). ... bây giờ,những kỉ niệm yêu thương về cô giáo đầu tiên vẫn còn in đậm trong ... Hôm ấy là ngày thứ 7.
 • Miêu tả một con vật mà em yêu thích nhất
  phát biểu cảm nghĩ về con vật nuôi mà em yêu thích ... đoạn văn miêu tả ngoại hình của 1 con vật mà em yêu thích. Bài làm 1 ... Từ ngày có chú ta, gia đình em yên tâm vì có một vệ sĩ trung thành và giỏi giang ..... Văn học thiếu nhi Giáo án bồi dưỡng ngữ văn lớp 7 (hay) LInk tải miễn phí giáo án cho các thày Ôn luyện kĩ .
 • Bài giảng Sinh học lớp 7 - Thế giới động vật đa dạng, phong ...
  4 ngày trước ... Bài giảng Sinh học lớp 7 - Thế giới động vật đa dạng, phong phú ... 1 bài viết; Trang 1 trong tổng số 1 trang ... Đàn bướm với hàng vạn con Đàn hồng hạc với 1 triệu con. ... bảo tồn thiên nhiên.cấm săn bắt bừa bãi, bảo vệ động vật quí hiếm… ... trên cạn, trên không, cả những vùng cực băng giá quanh năm.
 • Những nét đẹp của người phụ nữ VN xưa qua ca dao
  Nội quy chuyên mục: Câu lạc bộ của những người yêu văn học, nghệ thuật ... Chúng ta đều biết, ca dao, dân ca chủ về trữ tình nên những bài nói về nữ giới .... Vì ý thức được rằng, người chung quanh sẽ đánh giá sự giáo dục gia đình, .... Ngoài vẻ đẹp vật chất, người thiếu nữ xưa còn đẹp trong ngôn ngữ, cử chỉ, nết ăn ở.
 • Bình giảng bài ca dao "Con cò mà đi ăn đêm"
  Ông ơi ông vớt tui nao, Tôi có lòng nào ông hãy xáo măng. ... Cò có cánh, cò bay giỏi, cò có rơi xuống ao thì vẫn bay lên được. ... Controng bài ca dao là hình ảnh ẩn dụ, là biểu tượng về người nông dân “hai ... vừa đổ mồ hôi vất vả làm ra củ khoai, hạt gạo nuôi sống nhân dân, nhưng cuộc đời của ... Xay giã giần sàng,