những câu chửi móc hay nói về bạn bè


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Tổng hợp Những câu nói vô đối không đỡ được mọi thời đại !!!!, Hỏi ...
  Tổng hợp Những câu nói vô đối không đỡ được mọi thời đại ! ... người nào chửi ta sai khi ta đúng! ... Dễ thôi, hãy luôn nghĩ về điều đó, chắc chắn bạn sẽ được toại nguyện trong mơ. .... Không bao giờ bán đứng bạn bè ....khi chưa được giá ..... cau chui ban gai hay nhat, những câu chưởi móc bá đao, nhung cau noi bay to ...
 • Tổng hợp những câu chém gió,những câu nói nguy hiểm trường tồn ...
  Tổng hợp những câu chém gió,những câu nói nguy hiểm trường tồn cùng năm tháng! ... Nếu bạn không nghiên cứu về nó thì đừng có điên mà nhìn vào nó . ... Luôn cố gắng khiêm tốn, và hãy lấy làm ... tự hào về điều đó ... Một nửa hồn kia đứng ... chửi thề .... Ngồi buồn móc đ** ngửi chơi ... Không bao giờ bán rẻ bạn bè .
 • Những câu nói hiểm nguy của người việt nam
  Những câu nói hiểm nguy của người việt nam Người ta làm giàu đâu chỉ có bằng đầu … Mà còn làm giàu ... Không bao giờ bán rẻ bạn bè …. Khi chưa ... Nằm buồn móc đít ngửi chơi … .... Nếu bạn không nghiên cứu về nó thì đừng có điên mà nhìn vào nó . Theo lý ... Liên quan:, Nhung cau noi hay va nguy hien nhat… [.
 • Kể lại một kỉ niệm khó quên về tình bạn
  Nội dung cần nêu được: - Câu chuyện nói về ai? Diễn biến cụ thể ra sao ... Câu chuyện đã để lại trong em những ấn tượng gì tốt đẹp về tình bạn. - Lời văn phải ...
 • Những câu chuyện vui cười và khó đỡ...
  Những câu chuyện vui cười và khó đỡ... hy vọng sẽ giúp tất cả người thư giãn và giải trí. ... Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia .... 1 ông bố đi họp phụ huynh , bị thầy giáo phản ánh về thái độ học tập của ... Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các ...
 • Những câu thơ chế cười bể bụng
  Những câu thơ chế cười bể bụng bài 1 Yêu em từ thủa còn thơ Đến khi em lớn anh lờ em ... Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim hài, phim hoạt hình. .... Rủi hôm cao hứng chồng về trễ .... Buồn buồn đứng chửi sếp chơi, ... Làm ơn hãy tránh những ai nghiện bài
 • Chia sẻ-hướng dẫn việc làm thêm thủ công tại nhà cho HS-SV
  Chia sẻ-hướng dẫn việc làm thêm thủ công tại nhà cho HS-SV //các bạn có thể mua ... như clip) ,cách kinh doanh và trả lời miễn phí tất cả các câu hỏi mà các bạn quan tâm.:gach ... càng cua,khoen tròn,phụ kiện,móc đồng. các bạn có thể mua 5 cái về làm thử (vài chục ... nói là tự mình làm,sau đó mời bạn bè like hay share.
 • mobifone- thắc mắc về chương trình kết nối bạn bè
  27 Tháng Chín 2015 ... mobifone- thắc mắc về chương trình kết nối bạn bè mình muốn đăng ... Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download .... mới biết câu nói nào có mức sát thương nặng để đem ra nhiếc móc nhau. ..... chửi tục; Những bài viết vi phạm pháp luật; Những bài viết nội dung chính trị, kích động.
 • Những câu hỏi buồn cười nhất trên Yahoo Answers
  Những câu hỏi buồn cười nhất trên Yahoo Answers Trang Yahoo Answers là ... Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ ... Bạn bè tui phát cáu vì nghĩ tui đang quát họ. ... Đây không phải lỗi hệ điều hành hay driver vì tui dùng cả Vista và Linux". "tui đang viết một bài luận về máy tính.
 • những điều thú vị về 12 cung hoàng đạo...
  Nội quy chuyên mục: Forum chuyên dành cho các bạn thích chém gió, chia sẻ truyện cười, phim .... Những câu nói hồ đồ của 12 cung hoàng đạo khi thất tình: 1 .