những câu ca dao tục ngữ nói về năng động sáng tạo


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Các câu ca dao tục ngữ chủ đề chí công vô tư?
  5 câu ca dao tục nhữ nói về chí công vô tư. ... Tìm ca dao tục ngữ danh ngôn về chí công vô tư tự chủ và năng động sáng tạo, Ca dao tuc ngư noi vê phâm chât ...
 • Hai câu tục ngữ: "Không thày đố mày làm nên - Học thày không tày ...
  Mở bài: - Quan niệm và thái độ tôn sư trọng đạo của dân tộc ta. ... Những điều này vừa được cha ông ta truyền lại qua hai câu tục ngữ: ... phát huy nỗ lực cả nhân,tự bản thân vận động để tiếp thu những cái mới,sáng tạo những cái hay. .... Một câu nói về cách tận dụng trang phục để làm tăng vẻ đẹp hình thể, còn câu kia nói ...
 • "Có công mài sắt có ngày nên kim"
  Người bình thường vừa vậy, đối với những người tật nguyền thì lại càng cần đến ý chí ... của từng công chuyện nói riêng và cả sự nghề của mỗi con người nói chung. ... năng độngsáng tạo thì chúng ta mới có thể biến ước mơ thành hiện thực. ... Câu tục ngữ không chỉ là bài học về ý chí mà còn là lời động viên khuyến  ...
 • Một đoạn văn không quá 1000 từ về chủ đề tự hào Việt Nam
  -vài câu ca dao,tục ngữ nói về lòng yêu tổ quốc. .... Chiến tranh để lại những mất mát rất nặng nề, những tàn phá về vật chất, ... lao động sáng tạo, dám nghĩ dám làm – những yếu tố tiên quyết trong kỉ nguyên công nghệ.
 • Tổng hợp Những câu nói vô đối không đỡ được mọi thời đại !!!!, Hỏi ...
  "Thầy tao nói chuyện học hành là chuyện cả đời nha mậy. ... Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ ,vô duyên đối mặt cự um sùm .... tiền bạc có thể đưa ta đến Hawai ngắm nhìn những cô đào bốc lửa để xem đó có phải là hạnh phúc hay không! ..... Những câu đố vui...cười đau bụng · Những câu đố vui về động vật và lặt vặt :) ...
 • Bàn về cách xử thế và phép lịch sự trong giao tiếp của người Việt ...
  Chúng ta hay bàn nhiều về đạo đức, nhân cách con người Việt Nam nhưng có ... Cách xử thế chính là những hiểu biết về các phong tục, tục lệ của đời sống xã hội. ..... Nếu ngôn ngữ cho phép có những câu nói vô cùng đa dạng thì phép lịch sự ... cư xử của mỗi nhân một sự phản ứng cơ động và sự sáng tạo phong phú.
 • Ca dao nói về rượu
  Ca dao nói về rượu Ca dao nói về rượuTrong những dịp cúng lễ, lễ lạt, hiếu hỉ, ... Anh có thương em thì lo một buồng cau cho tốt, một hũ rượu cho đầy, ... chiều, trong lúc chàng trai tỏ ra thực tế hơn trước trở lực, do cái cùng kiệt tạo ra. ... bố mẹ mình chấp thuận cuộc hôn nhân do cô chủ động, thì chuyện tiếp theo sẽ là:
 • Suy nghĩ về câu: Cần cù bù thông minh
  Đề bài : Suy nghĩ của anh(chị) về câu nói “ Cần cù có thể bù đắp sự thông minh”. ... có thể sáng tạo ra những cách làm chuyện nhanh nhất và đạt được .... hay viet mot so cau ca dai tuc ngu the hien tinh sieng nang kien tri, ..... vừa nói “Thiên tài và óc sáng tạo chỉ chiếm 1% còn 99% là lao động cực nhọc”.
 • Tổng hợp những câu chém gió,những câu nói nguy hiểm trường tồn ...
  Định nghĩa mới về vợ : " học dốt nói ngông , đi chơi lông bông , mồm thì khoác lác , mua sắm nát đời , mà câu nào nói ra cũng lời lời đạo lý " ... ½ tài năng , tức là ½ đó không có chút sắc đẹp nào --> hợp lại hoá ra bạn là ... Ly dị là sự kiện mà người đàn ông phải giặt đồ cho mình ... thay vì trước đó phải giặt đồ cho cả hai .
 • Bình giảng bài ca dao "Con cò mà đi ăn đêm"
  Câu đầu nói về một cuộc đời, về một thân phận. ... Tục ngữ, ca dao của Vũ Ngọc Phan ghi là: “Con cò mày đi ăn đêm”. ... Bất hạnh của con cò “lộn cổ xuống ao” cũng là những bất hạnh, hoạn nạn của nhà nông đứng trước tất cả thế lực thống trị và ... Sưu cao thuế nặng. ... Bốn câu đầu, cách gieo vần rất sáng tạo độc đáo.