nguoi mua duoc chiet khau thuong mai dinh khoan nhu the nao


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • chiết khấu định khoản như thế nào?
  Chiết khấu thương mại:N521N33311C131Chiết khấu thanh toán:N635C111,131 ... Bạn bất nói rõ là chiết khấu gì sao tất cả người biết được.
 • chiết khấu thanh toán& chiết khấu thương mại
  chiết khấu thanh toán& chiết khấu thương mại định khoản hộ mình ... Người gửi, Nội dung ... định khoản hộ mình vớicó nghề vụ: mua nguyên vật liệu chính vừa nhập ... thì định khoản thế nào.b. nếu đơn vị được hưởng chiết khấu thương ... mua nguyên vât liêu co chiêt khâu thương mai đinh khoan như thê ...
 • Định khoản như thế này có được không?
  ... được giấy báo của NH về số hàng bán ở nghề vụ 1, chiết khấu do trả sớm 1%. .... Người mua sẽ phải trả khoản trước này cùng với giá hàng, vì có ai bán riêng ... Nếu thu về thì khi nào thu được bạn định khoản ngược lạiNợ 153 .... em bất biết các hóa đơn đỏ thông thường có đưa vào báo các không?
 • Mua chịu hàng rồi chuyển bán ngay?!
  Người gửi, Nội dung ... Em định khoản như sau có đúng không ạ:Bt1: Mua chịu để ... thế nào, em trừ vào giá vốn luôn không biết làm như thế có được ko? ... Khoản chiết khấu thương mại giảm ngay trên hoá đơn thì bạn phải ...
 • khoản chiết khấu thanh toán
  khoản chiết khấu thanh toán DN a bán hàng cho b ngày ... Người gửi, Nội dung ... tính lợi nhuận trước thuế không?mà có được trừ thì căn cứ vào giấy tờ gì? .... Lý thuyết là như vậy: N635/C111;112 nhưng thực tế thì lấy gì kẹp vào ... Chiết khấu thương mại mới giảm trên doanh thu, chiết khấu thanh toán ...
 • Bán hàng có thặng số tiêu thụ
  Bán hàng có thặng số tiêu thụ mọi người ơi định khoản giúp mình nghề ... Nghiệp vụ : Nhận được giấy báo có TGNH khách hàng thanh toán ... Có trường hợp nào chiết khấu thương mạiđịnh khoản bất có ..... nó là như thế, nếu nó băng giá bán chưa thuế thì chia thêm cho 1,1. ý em có phải thế này ko?
 • Số dư tk 131và Tk331
  Nếu dư cả 2 bên như vậy thì vào bảng cân đối số phát sinh cũng ghi SDCK ở cả 2 bên ... dinh khoan tai khoan luong tinh tren bang can doi tai khoan, xem cach ghi tai ... số dư có tài khoản 131 được kế toán phản ánh bên nguồn vốn như thế nào, ...... Số trước chiết khấu thanh toán và chiết khấu thương mại cho người mua.
 • Biến phí và định phí
  định phí: khấu hao TSCĐ, trước lương tháng, 1 phần chi phí dịch vụ mua ... thì vẫn phải chi ra như trước thuê nhà xưởng, thiết bị, khấu hao , trước lương trả theo ... Định phí là những khoản chi phí bất thể thay đổi được trong quá trình HĐSXKD. .... nhân công trực tiếp, NVL trực tiếp, bao bì sản phẩm, chiết khấu thương mại.
 • Chiết khấu thanh toán là khoản giảm trừ doanh thu hay là khoản chi ...
  Chiết khấu thương mại: Là khoản doanh nghề bán giảm giá niêm ... Chiết khấu thanh toán: Là khoản tiền người bán giảm trừ cho người mua, do người mua thanh ... Nó được xác định bằng giá trị hợp lý của các khoản vừa thu được ..... toàn theo "thói quen" chứ không có văn bản pháp quy nào quy định.
 • sản phẩm thu hồi từ hoạt động chạy thử
  Người gửi, Nội dung ... Kết thúc quá trình cạy thử vừa thu được thành phẩm và tiến hành nhập ... như thế nào? các bạn bớt chút ít thòi gian xem qua giúp em với nhé! ..... giá mới trước khi định khoản bút toán phản ánh giá vốn hàng bán. ... mua (trừ (-) các khoản được chiết khấu thương mại hay giảm giá), ...