mot hien tuong kha pho bien hien nay la vut rac neu suy nghi cua em


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Nghị luận về "Vì một môi trường xanh - sạch - đẹp"
  Nếu nhà máy, xí nghề nào cố tình vi phạm thì Nhà nước phải xử phạt thật nặng, ... viết một bài phóng sự ngắn mang tính thời sự, một vấn đề hay hiện tượng mà .... nghị luận trình bày suy nghĩ của em về ô nhiễmmôi trường nạn xả rác bừa bãi, ..... Viet bai tap lam van so 5 - mot hien tuong kha pho bien hien nay la vut rac ra  ...
 • Vấn nạn vứt rác bừa bãi [Nghị luận]
  Một hiện tượng khá phổ biến hiện nay là là vứt rác ra đường hay những nơi công ... Em hãy viết một bài văn ngắn nêu suy nghĩ của mình về hiện tượng trên.
 • Tổng hợp các bài Nghị luận xã hội (phần 1)
  Nêu những biểu hiện rõ hơn hơn của hiện tượng đó: Phần hiện trạng ... Đề số 1: Một hiện tượng khá phổ biến hiện nay là vứt rác ra đường hay những nơi ... Em hãy đặt một nhan đề để gọi ra hiện tượng ấy và viết 1 bài văn nói lên suy nghĩ của mình. ... Về các quan hệ gia đình như tình mẫu tử, anh em,.
 • Những bài nghị luận xã hội lớp 12 (Kèm gợi ý)
  Đề 10: Nêu suy nghĩ và quan niệm của em về HIV/AIDS. ... Đề 17: Một câu triết học nói: Mỗi con vật khi sinh ra đều tất cả những gì nó ... Phát biểu suy nghĩ của anh(chị) được gợi ra từ hiện tượng nêu trên. ... Anh chị có suy nghĩ gì về hiện tượng "gây ô nhiễm môi trường do xã rác bừa bãi" của người dân nước ta hiện nay.
 • để xóa bớt vài thói hư tật xâú ,con ngươì Việt Nam cần có những ...
  Suy nghĩ của em về những phẩm chất đó ? giúp em với ,em không biết làm. ... De 4 mot hien tuong kha pho bien hien nay la vut rac ra duong hoac .... Với dạng đề này thì đây lần đầu tiên Khánh Ngân gặp phải, nếu có gì ...
 • câu hỏi Marketing
  Câu 1: Những nghiên cứu về phong cách sống gần đây đã phát hiện ra một thái ... Câu 3: Các công ty thường kiểm tra các hàng hoá của mình trong những bao gói .... Neu em la nguoi san xuat kinh doanh mac hang do e se van dung quan he ..... tuong kha pho bien hien nay la vut rac bua bai noi cong cong ,neu suy nghi ...
 • Văn 9: Bài tập làm văn số 5.giúp em vs em cần gấp
  đề 4:Một hiện tượng khá phổ biến hiện nay là vứt rác ra đường hay những ... đề để gọi ra hiện tượng ấy và viết bài văn nêu suy nghĩ của mình.
 • Phương pháp làm văn nghị luận xã hội
  Về các quan hệ gia đình như tình mẫu tử, anh em,. ... Anh (chị) hãy nêu suy nghĩ về vai trò của lí tưởng nói chung và trình bày lí .... Đề số 1: Một hiện tượng khá phổ biến hiện nay là vứt rác ra đường hay những nơi công cộng.
 • Những nét đẹp của người phụ nữ VN xưa qua ca dao
  lấy tên nước Văn Lang (có nghĩa là nước của những làng có văn hóa) do các ... Chiến công hiển hách của Hai Bà vừa hòa đồng cùng khí thiêng sông núi và tạo ... Về võ, ta có một Lê Chân, một Bát Nàn, hai vị võ tướng kiệt liệt vừa giúp Hai ..... đặc biệt là em trai, qua lời ru em hằng ngày, nàng vừa biết sớm gieo rắc vào ...
 • Tổng hợp Những câu nói vô đối không đỡ được mọi thời đại !!!!, Hỏi ...
  "Thuê bao quí khách vừa gọi... hiện đang ... nằm đè lên một thuê bao khác. Xin quí ... giải nghĩa: sau khi quên hết, cái gì còn lại mới kiến thức của mình. "Đèn nhà ai nấy ... Bạn có thể được gọi anh hùng nếu bạn tên Hùng và bạn có... 1 đứa em - Bạn có thể .... Ðiều rắc rối 2 loại người này thường kết hôn với nhau.