mo vi deo dow ve may tinh mo co hinh khong co tieng


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Lỗi không có hình ảnh khi xem video !!!!
  Lỗi không có hình ảnh khi xem video !!!! bạn dùng your uninstaller gỡ sạch ... gỡ sạch rồi cài lại một trong 2 phần mềm xem phim này nhé.sẽ ok thui. ... Laptop bị giật khi xem video online bằng trình duyệt chorme firefox . ... xem video, phim trên máy thì chỉ âm thanh và phụ đề còn màn hình thì đen thui.
 • download video trên you tube về không có âm thanh
  download video trên you tube về không có âm thanh Này xưa em Download ... video trên mạng về, khi mở xem thì không thấy hình chỉ thấy tiếng . ... không.mình đã kiểm tra lại là tất cả các video trong máy tính có định dạng .
 • KMPlayer có tiếng nhưng không có hình ảnh
  sau khi cài xong mở video thì thấy có tiếng nhưng không có hình (mở bằng ... Bạn nào biết bị lỗi gì không ?...mong nhận dc lời giải đáp tận tình (đừng ... Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các ... video trên mạng về, khi mở xem thì không thấy hình chỉ thấy tiếng ... ai ...
 • Lỗi KMP player không lên tiếng
  Lỗi KMP player không lên tiếng Mình sài dùng để xem video nhưng mà nó chỉ nổi hình chứ tiếng không nổi. tối qua còn mở được hôm nay mở lại không lên ... Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các ... có tiếng nhưng không có hình ảnh · KMplayer bị lỗi khi chạy trên ...
 • IDM không download được video MP4 480p và 1080p trên youtube ...
  IDM không download được video MP4 480p và 1080p trên youtube Như tiêu đề, ... Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, ... Làm thế nào để mình 1 video đuôi mp4 khi download 1 video bất . .... cái file gì về, vài trăm kb thôi, thậm trí down về có hình không có tiếng.
 • Máy tính bật không lên màn hình, không kêu tiếng bip dù đèn Led+ ...
  Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), ... Tại sao máy tính nhà em không thể mở được hình ảnh? ... cái nữa nếu các cách trên không có mà đèn led sáng---> khả năng die windows chứ máy ...
 • Xin hỏi làm sao thể đổ từ WPL sang MP3
  Vì vậy mình bất thể convert nó sang định dạng khác mà chỉ thể ... để mở và tìm các đường link trong tệp tin này để download các bản ... vào windows Media Player và cũng không có gì khác ngoài đuôi WPL. ... Icon trên máy chuyển hết sang định dạng window media player . ... ( tải video từ youtube), Hỏi .
 • Khắc phục lỗi Download bị lỗi videoplayback,mp3 bị mã hóa.
  Những bạn dùng Google chorm khi download video hay mp3 về ... Video MP4 xem hình không nghe tiếng! ... Làm thế nào để IDM biểu tượng nhỏ nhỏ trên thanh media !, Hỏi . .... Ket-noi là blog phi lợi nhuận được mở ra nhằm mục đích chia sẻ tài liệu học tập, nghiên cứu khoa học, công nghệ, máy tính.
 • Cách khắc phục và sửa lỗi thường gặp khi sử Window
  1 Tháng 2 2013 ... Xin chia sẻ 1 số cách khắc phục một số sự cố không đáng khi sử dụng ... Đọc xong bài này anh em thể tự sửa máy tính cho người thân được rồi. ... trên IDM vào menu Download > Options, chuyển sag file type, rồi thêm bớt ... Nếu laptop của bạn dùng video chipset của Intel, mở utility của nó, trong ...
 • Chrome bị mất tiếng
  Chrome bị mất tiếng bữa h mình xài chrome nghe nhạc vẫn bình thường ... nay mình nghe nhạc trên mp3, youtube,nhaccuatui ko được ( nghe = loa ... nghe ra thì không nghe được, đút vào cũng không nghe được luôn, chỉ ... Máy tính thỉnh thoảng lại mất mạng · Video MP4 xem hình không nghe tiếng!