may khong nhan wifi la vi sao


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Moden wifi hiện đèn sáng đỏ nút los bị sao?
  ... đèn sáng đỏ nút los bị sao? Chào cả nhà, ko hiểu tại sao tự dưng cái modem wifi nhà mình bị đèn đỏ chỗ LOS. Mạng ko vào được. Bác nào biết nguyên nhân chỉ em với! ... Bydaigai - Thứ 3 14 Tháng 6, 2016 3:48 pm. × ... Đời bể khổ.
 • lỗi kì lạ của USB Wifi TL-WN722N 150Mbps
  lỗi kì lạ của USB Wifi TL-WN722N 150Mbps bạn nào cho mình hỏi ... rút ra thì không sao.nhưng cứ rút ra khi cắm lại nó lại báo chưa nhận ... 6. Chọn cái dòng nào có dấu ! (hay có chữ USB WLAN hay gì gì đó tương tự) 7.
 • thiếu driver nhiều, không nhận mạng có dây.!
  thiếu driver nhiều, không nhận mạng có dây.! em dùng máy dell vostro ... tất cả người có biết vì sao không????? giúp em với, máy vẫn nhận wifi ... zo mạng dc ko?zo dc thì tải cái driver easy về update driver cho lẹ khỏi lên ...
 • lỗi wifi máy vào được máy không.chịu không rõ nguyên nhân
  lỗi wifi máy vào được máy không.chịu không rõ nguyên nhân tình hình ... vào dc.đa phần là máy cài win 7.đã lên mạng tải đúng driver cho dòng máy đó mà ... ... Bạn thử kết nối khi ít người xem sao nhé, cái này mình bị hoài ...
 • Cần giúp đỡ về cách mở wifi cua laptop HP
  Máy mình không có cái nút để bật wifi mà chỉ có cái nút f12 để bật blutoot . ... Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây ... và làm cách nào để kiêm tra máy vừa cài driver wifi ??? ........ đời máy của mình HP Pavilion DV3 - 4105TX (XR705PA) ... Bạn nhìn ở dưới gốc pải màn hình coi nó nhận WiFi chưa.
 • Kết nối laptop đang sài windows xp với wifi đã được ẩn SSID.
  Máy em mới cài từ win 7 về lại win xp nhưng em không biết cách thiết lập kết nối wifi giữa laptop và mạng wifi em đang ... Trước đây windows 7 thực hiện rất dễ dàng như kiểu add một SSID và pass có thể kết nối. ... Leech tài liệu miễn phí cho sinh viên. ... Tại sao chơi game và xem phim không được?
 • làm cách nào để sử dụng internet với máy 206 của Nokia
  Không có 3G và wifi chỉ có GPRS và EDGE nhưng tìm trên web của viettel ... Làm sao để kiếm tiền chỉ với máy tính nối mạng~internet? ... rồi thì phải. mình thấy không thấy phải tự nhắn tin đời máy lưu cấu hình như trước nữa. ... Em soạn hướng dẫn thì nó thông báo Soạn tên gói cước của 191 anh ak.
 • Làm sao để vào Wifi khi bị chặn Mac Address ???
  Mấy bác cho em hỏi : làm sao để vào được wifi khi bị chặn mac Address? ... Profile · Tin nhắn 0 · Account settings · Thoát ... Hiện tại trong khu nhà em sống có Wifi , em có pass nhưng không vào được. .... Nếu AP vừa bật Filter MAC Address thì không có cách nào khác tìm Quản trị mạng nhờ add mình ...
 • Đèn modem sáng đầy đủ nhưng không vào được mạng!
  Dạo này em đang rất ức chế cái mạng internet của nhà! ... Biểu tượng 2 cái màn hình vẫn sáng, không thông báo bất cứ lỗi gì >> không sao ... này có mang theo laptop theo để kiểm tra, kết quả hai máy thi nhau có mạng, máy này mất thì máy kia có, ... Nhận ĐƯợc SÓng Wifikhông Vào Net Được ??
 • Wifi????
  Tớ kết nối Wifi hoài mà hok được. mặc dù biết pass. trong khi máy bạn tớ ... Có phải con trai chỉ yêu con gái đẹp? làm sao để cô ấy yêu tôi? .... mã hóa hotspot đó (tưởng WEP thôi thay WPA/WPA2 -. không tìm dc chỗ nào để ... các bước kết nối wifi. khi đó sẽ được yêu cầu xác nhận pass wifi 2 lần và ok.