mat bieu tuong cai loa tren thanh cong cu win xp


Đang Nạp danh sách các bài viết liên quan. Nếu chờ lâu quá, hãy Refresh (F5) lại trình duyệt.

 • Cách mở lại cái biểu tượng loa đã mấtthanh taskbar
  Cách mở lại cái biểu tượng loa đã mấtthanh taskbar Vào Start -> Run gõ regedit rồi OK. Tìm đến khóa sau: ... Khi đó biểu tượng điều chỉnh âm thanh của bạn sẽ lại hiện ra. mình làm trên windows 7, còn windows xp thì mình không biết thế nào, hôm nay bị mất, lang thang tìm, tạo luôn cái cho anh em hjhj ...
 • Cách cài thêm window xp sau khi đã có window 7
  Cách cài thêm window xp sau khi đã có window 7 Cho mình hỏi cách cài thêm window xp sau khi vừa cài window 7 để cả hai hệ chạy song song. nếu là cài xp trước thì ổn rồi, nhưng mà ngược lại thì sao nhỉ?
 • Giúp đột kích của mình tự nhiên mất tiếng
  Giúp đột kích của mình tự nhiên mất tiếng Sau khi mình nối dây loa cổng trước để nghe được cả cổng trước lẫn cổng sau và up date driver cho main thì máy bất nghe được tiếng ... Qua XP choi thỉ có tiếng, nhưng chơi bên Vista thì im ru hà. cái nay chắc lỗi xung đột windows gòi. ai biết khắc phục chỉ với.
 • Mất biểu tượng Volume control ở Sysem tray
  Mất biểu tượng Volume control ở Sysem tray Máy tính mình bị mất biểu tượng Volume control ở Sysem tray. mình dã vào Control Panel để chỉnh lại (chọn ... được.mình đành cài lại drive .nhưng mình lên mạng xem và tìm hiểu thì đây lỗi do người sử dụng.lúc bạn đang nghe nhạc,bạn tắt máy tính của bạn ...
 • bị mất language bar ở toolbar
  bị mất language bar ở toolbar Như tiêu đề , Cái thanh chuyển đổi ngôn ngữ tiếng hoa với tiếng anh nằm gần đồng hồ nó bị biến mất tiêu. ... Region and Language -> Keyboards and Language -> Change Keyboards -> Language Bar -> đánh dấu chọn vào Docked in the Taskbar, sẽ được như .
 • Thay đổi biểu tượng ổ đĩa trong Windows xp
  Thay đổi biểu tượng ổ đĩa trong Windows xp em muốn thay đổi icon cùa các ổ như c,d,e thì phải làm sao em đả xem qua các hướng dân trên mang và cũng cài đặt NET framework khi cài chương trình Drive Icon Changers nó cứ báo don't .. .
 • Lỗi mất mạng sau khi cài windows 7
  Lỗi mất mạng sau khi cài windows 7 Tình hình em cài win 7 bằng file ISO rồi dùng phần mềm ultraISO mở ra. Cài xong ngon ngọt thì mạng không vào được. Em đã dùng chương trình easy driverpanks để tìm lại drivers nhưng vẫn không vào mạng ...
 • Thanh taskbar bị lỗi
  Thanh taskbar bị lỗi Hỏi mọi người cho mình hỏi là cái thanh taskbar nó bị lỗi như thế này ai giúp với và cho mình hỏi sao idm nó ko hiển thị icon vào chỗ thanh ngày giờ giống như win xp.
 • Cách khắc phục và sửa lỗi thường gặp khi sử Window
  1 Tháng 2 2013 ... Cách 2: Dùng cho những bạn thấy phiền phức hay khó khăn trong khi cài IDM ( mình biết có nhiều bạn gặp phải khó khăn khi cài nó). Nhưng lưu ý là dùng cách này IDM sẽ không get link mp3 trên trang bạn nghe nhạc nữa ( tức không có biểu tượng Download this Audio ở bài hát đó), nhưng cách này sẽ ...
 • Black Screen Fix - khắc phục lỗi màn hình đen chết chóc ở Windows ...
  Thỉnh thoảng, bạn có thể đăng nhập vào hệ thống nhưng toàn bộ desktop của bạn một màu đen (mất hết các biểu tượng lối tắt (shortcut), thanh tác vụ…). Với công cụ nhỏ gọn miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!x để sử lỗi BlSoD ở cả Windows 7/Vista/XP trong hầu hết các trường hợp.